เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

eToro เพิ่ม SHIB, SOL, DOGE และคริปโตสกุลเงินอื่น ๆ อีก 12 เหรียญให้ซื้อขายได้ในออสเตรเลีย

แพลตฟอร์มซื้อขาย eToro ได้ขยายการให้บริการสกุลเงินดิจิทัลในออสเตรเลีย โดยมีจำนวนสกุลเงินดิจิทัลที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ 36 สกุลเงินแล้ว

Etoro เพิ่ม Shib, Sol, Doge และคริปโตสกุลเงินอื่น ๆ อีก 12 เหรียญให้ซื้อขายได้ในออสเตรเลีย

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม eToro แพลตฟอร์มซื้อขายหลายสินทรัพย์ชื่อดังประกาศว่า  ได้ขยายการให้บริการสกุลเงินดิจิทัลในออสเตรเลีย โดยมีจำนวนสกุลเงินดิจิทัลที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ 36 สกุลเงินแล้ว

eToro ได้เพิ่มสินทรัพย์ดิจิทัลเพิ่มเติม 15 รายการบนแพลตฟอร์มแก่ลูกค้าชาวออสเตรเลีย รวมถึงเหรียญ เช่น Solana (SOL), Shiba Inu (SHIB) และ Dogecoin (DOGE)

การเพิ่มเหรียญดังกล่าว ทำให้นักลงทุนออสเตรเลียมีทางเลือกมากขึ้นในการกระจายพอร์ตการลงทุนของพวกเขา นอกจากแพลตฟอร์มการลงทุนหลายสินทรัพย์กล่าวว่า นับตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ผู้ใช้ชาวออสเตรเลียสามารถ stake คริปโตได้ใน eToro อีกด้วย ซึ่งผู้ใช้จะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนใน Cardano (ADA) และ TRON (TRX) ผ่านแพลตฟอร์มนี้ได้ด้วย

แพลตฟอร์มซื้อขาย Etoro ได้ขยายการให้บริการสกุลเงินดิจิทัลในออสเตรเลีย โดยมีจำนวนสกุลเงินดิจิทัลที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ 36 สกุลเงินแล้ว

การโอนเงิน eToro Wallet

นอกจากนี้ บริษัทยังยืนยันว่าลูกค้าสามารถโอนสกุลเงินดิจิทัลจากแพลตฟอร์ม eToro ไปยัง eToro Wallet ซึ่งเป็นกระเป๋าเงินดิจิทัลออนไลน์ที่ลูกค้าสามารถจัดเก็บสกุลเงินดิจิทัลได้ ซึ่งบริการจะพร้อมให้บริการในอนาคตอันใกล้ และจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของตนในเร็วๆ นี้ สัปดาห์

Robert Francis กรรมการผู้จัดการชาวออสเตรเลียที่ eToro กล่าวว่า “eToro เป็นผู้บุกเบิกในตลาดคริปโต และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นชาวออสเตรเลียจำนวนมากขึ้นที่สนใจในสินทรัพย์ประเภทใหม่นี้”

“eToro has been a pioneer in the crypto markets, and we are excited to observe more Australians dipping their toes into this emerging asset class.”

เขากล่าวเพิ่มเติมว่า “ระบบนิเวศคริปโตกำลังขยายตัวด้วยการเกิดขึ้นของเหรียญ altcoins ใหม่ ๆ และด้วยเหตุนี้ เราจึงเห็นนักลงทุนออสเตรเลียมองว่าคริปโตเป็นสิ่งที่มากกว่าแหล่งเก็บมูลค่า และเป็นช่องทางในการกระจายพอร์ตการลงทุน นอกเหนือจากสินทรัพย์แบบดั้งเดิม เช่น หุ้น เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากเงินเฟ้อ”

“The crypto ecosystem is expanding with the emergence of new altcoins, and as a result, we are seeing Australian investors looking at crypto beyond a store of value, instead of using it as a way to diversify their portfolios beyond traditional assets like stocks, in order to hedge against risks such as inflation.”

ปัจจุบันแพลตฟอร์มซื้อขาย eToro มีผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนแล้วกว่า 23 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งผู้ใช้สามารถซื้อขาย และถือครองสินทรัพย์ทางการเงินต่างๆ ที่หลากหลาย รวมถึงสกุลเงินดิจิทัลอีกด้วย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

บริษัท Newegg

บริษัท Newegg รับลูก จะให้ชำระเงินด้วย Shiba Inu เร็ว ๆ นี้

บริษัท Newegg เริ่มวางหมากกลยุทธ์ใหม่ด้วยการบริการรับเหรียญ Shiba Inu
เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกเผย จะซื้อบิทคอยน์กับ ethereum เพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกได้ออกมากล่าวแล้วว่า จะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก
Crypto Fear And Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

Crypto Fear and Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

ความเช่ือมั่นในตลาดกลับมามีความกลัวอีกครั้ง โดย Crypto Fear and Greed Index ได้แตะระดับ 16 เมื่อเช้าวันนี้ ซึ่งเป็นระดับใกล้เคียงกับเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเมื่อราคาบิทคอยน์ร่วงลงสู่ระดับ $30,000
สิงคโปร์ยึดใบอนุญาตเว็บเทรด Bitget เหตุโปรโมท Army Coin โดยอ้างถึงบอยแบนด์เคป๊อปชื่อดัง Bts

สิงคโปร์ยึดใบอนุญาตเว็บเทรด Bitget เหตุโปรโมท Army Coin โดยอ้างถึงบอยแบนด์เคป๊อปชื่อดัง BTS

Bitget แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัล ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ ได้ถูกหน่วยงาน Monetary Authority of Singapore ระงับใบอนุญาติ หลังจากที่มีข้อพิพาทกับบริษัทต้นสังกัดของบอยแบนด์เคป๊อปยอดนิยมอย่าง BTS