เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ราคา Ethereum กำลังพุ่งเป้าไปที่ 2,000 USD เมื่อการปรับฐานสิ้นสุดลง

โอกาสดีสำหรับสาย Altcoins กำลังจะมาถึง เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญมองว่ายังมีพื้นที่อีกมากให้สกุลเงินเหล่านี้เติบโต และ Altcoins อาจจะมีประสิทธิภาพเหนือกว่า Bitcoin ก็เป็นได้!

Eth.jpeg

ในขณะที่ราคาของ Bitcoin ยังคงมีการเคลื่อนตัวเบาบางเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังจากผ่านพ้นช่วงการวิ่งขึ้นของราคาครั้งใหญ่ ทางด้าน Ethereum (ETH) เองก็มีการย่อลงเล็กน้อย และยังคงมีการซื้อขายอย่างเข้มข้นเหนือระดับ 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ ที่ระดับ 1,066 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเป็นราคาในขณะที่เขียนบทความนี้

โดยช่วงจังหวะเวลาที่ Bitcoin กำลังปรับฐานอยู่นั้น นักวิเคราะห์บางคนเชื่อว่านี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับ Altcoins เพราะในปัจจุบัน Altcoins ยังมีช่องว่างที่มากเมื่อเทียบกับการที่ Bitcoin แข็งค่า โดย Litecoin (LTC) ลดลง 4.4%, Cardano (ADA) ลดลง 3.1%, Polkadot (DOT) เพิ่มขึ้น 2.4%, Chainlink (LINK) ลดลง 5.7%, Bitcoin SV (BSV) ) เพิ่มขึ้น 6.9% และ Synthetix Network Token (SNX) เพิ่มขึ้น 10%

ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา Ethereum ได้มีการปรับตัวของราคากลับไปอยู่ที่ระดับต่ำกว่า 900 ดอลลาร์สหรัฐอีกครั้ง โดยแตะระดับต่ำสุดที่ประมาณ 915 ดอลลาร์สหรัฐ ทางด้าน Michael van de Poppe นักเทรดสกุล Crypto ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวโน้มของ ETH ว่า เมื่อการปรับฐานสิ้นสุดลง ราคาของ Ethereum อาจพุ่งไปที่ 2,000 ดอลลาร์สหรัฐ


“#Ethereum ได้ดึงดูดความความสนใจเมื่อราคาอยู่ในระดับประมาณ 900 ดอลลาร์สหรัฐ มันกำลังมองหาจุดต่ำสุดใหม่ที่สูงขึ้นกว่าจุดต่ำสุดเดิม(HL) หลังไปแตะจุดสูงสุดใหม่ที่สูงขึ้นกว่าจุดสูงสุดเดิม (HH) ครั้งนี้ ซึ่งนี่เป็นเรื่องธรรมดา นอกจากนี้ยังคาดการณ์ไปที่ระดับ 700 ดอลลาร์สหรัฐ หากการ Correction นั้นจบลง $ ETH ก็พร้อมสำหรับระดับ $ 2,000 +”

นักวิเคราะห์อีกรายก็ได้ออกมาให้ความเห็นว่า นับตั้งแต่มีการแตะระดับ 900 ดอลลาร์สหรัฐ การทดสอบรูปแบบราคาของ Ethereum นั้นอาจจะเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยหลังจากแตะระดับต่ำกว่า 920 ดอลลาร์สหรัฐ แล้ว Ethereum ก็ฟื้นตัวขึ้นมา และพุ่งไปเหนือระดับ 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ อย่างไรก็ตามหลังจากที่ ETH แตะระดับ 1,150 ดอลลาร์สหรัฐ แล้ว ทาง ETH ก็ทดสอบแนวรับอีกครั้ง และมุ่งหน้าสู่ระดับ 987 ดอลลาร์สหรัฐ โดย Josh Rager นักเทรด Cryptocurrency ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการปรับฐานของ ETH ว่า


“ETH เกิดการพุ่งต่ำลง หลังจากที่มีการเพิ่มขึ้นในระยะสั้น โดยได้มีการดีดตัวของราคากลับไปที่ 980 ดอลลาร์สหรัฐ และหวังว่าจะมีการการขยับราคาขึ้นไปอีกครั้ง ซึ่งคาดหวังว่าจะกลับมาที่ระดับมากกว่า 1140 ดอลลาร์สหรัฐ ก่อนที่ฉันจะรู้สึกดีที่จะลงทุนเพิ่มสำหรับการเก็งกำไรในระยะยาว”

นักเทรด Cryptocurrency เชื่อว่าที่ระดับ 1,140 ดอลลาร์สหรัฐ จะเป็นระดับวิกฤต ก่อนที่ราคาของ Ethereum จะสูงขึ้นในอนาคตอันใกล้

Michael van de Poppe กล่าวว่า มูลค่าตามราคาตลาดของ Altcoin มีลักษณะเป็นบวก เนื่องจากพื้นที่มูลค่า 200 พันล้านดอลลาร์สหรัฐจะทำหน้าที่เป็นระดับแนวรับ เขาเพิ่มเติมว่า


“มูลค่าตามราคาตลาดของ #altcoin กำลังสดใสอย่าง ณ ขณะที่นี่ ตอนนี้เราควรพักผ่อนในพื้นที่ 200 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเป็นระดับแนวรับ ตราบใดที่ยังถือครองไว้ มูลค่าของ altcoin ในครั้งต่อไปจะนำตลาดไปสู่ 4.4 และ 5.5 แสนล้าน ดอลลาร์สหรัฐ”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

Vitalik Buterin ผู้สร้าง Ethereum รู้สึกตื่นเต้นกับ เมืองคริปโตที่ทำงานบน Dao และ Nft

Vitalik Buterin ผู้สร้าง Ethereum รู้สึกตื่นเต้นกับเมืองคริปโตที่ทำงานบน DAO และ NFT

Vitalik Buterin ผู้สร้าง Ethereum ได้กล่าวถึงประเด็นสำคัญเกี่ยวกับคริปโต และพูดถึงวิธีที่เมืองใหญ่ ๆ ในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกใช้สกุลเงินดิจิทัล และเทคโนโลยีบล็อกเชน เพื่อลดความซับซ้อนของธุรกรรมทางการเงิน
ยอดขายการ์ดจอขุดคริปโตของ Nvidia ลดลง 60% ในไตรมาส 3

ยอดขายการ์ดจอขุดคริปโตของ Nvidia ลดลง 60% ในไตรมาส 3

Nvidia ได้เปิดตัวการ์ดจอ Crypto Mining Processor (CMP) สำหรับการขุดคริปโตโดยเฉพาะเมื่อต้นปีนี้ แต่ยอดขาย CMP กลับลดลงถึง 60% ในไตรมาสที่แล้ว
Sotheby ไฟเขียว ให้ใช้ Eth ประมูลผลงานจริงแบบเรียลไทม์ได้แล้ว

Sotheby ไฟเขียวใช้ ETH ประมูลผลงานจริงได้แล้ว

Sotheby กำลังจะกลายเป็นตลาดประมูลเจ้าแรกที่รับชำระเงินด้วย Crypto ในการประมูลผลงานศิลปะแบบเรียลไทม์ แต่ทว่าตลาดอื่น ๆ ก็ไม่ได้นิ่งดูดาย เตรียมวางแผนนำสกุลเงินดิจิทัลเข้ามาใช้ในวงการประมูลเช่นเดียวกัน
โทเค็น Smart Contract 3 ใน 4 อันดับแรก ให้ผลตอบแทนแซงหน้า Ethereum ใน 12 เดือนที่ผ่านมา

โทเค็น Smart Contract 3 ใน 4 อันดับแรก ให้ผลตอบแทนแซงหน้า Ethereum ใน 12 เดือนที่ผ่านมา

แม้ Ethereum จะยังคงเป็นแพลตฟอร์ม Smart Contract ที่ใหญ่ที่สุดในปัจจุบันตามมูลค่าตลาด แต่คู่แข่งหลายตัวก็มีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา แต่จะมีโทเค็นตัวไหนบ้าง?