Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ออกจากอุตสาหกรรม Crypto เนื่องจากกังวลด้านความปลอดภัย

Anthony Di Iorio ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ได้ตัดสินใจที่จะตัดสัมพันธ์กับอุตสาหกรรม crypto ในการให้สัมภาษณ์กับ Bloomberg นั้น Di Iorio อ้างถึงความกังวลด้านความปลอดภัยว่าต้องรับผิดชอบต่อการตัดสินใจของเขา

Screen Shot 2017 11 14 At 10.09.48 Am

Anthony Di Iorio ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ได้ตัดสินใจที่จะตัดสัมพันธ์กับอุตสาหกรรมคริปโตในการให้สัมภาษณ์กับ Bloomberg นั้น Di Iorio อ้างถึงความกังวลด้านความปลอดภัยว่าต้องรับผิดชอบต่อการตัดสินใจของเขา การจากไปของเขาเป็นไปตามความคิดเห็นของ Jackson Palmer ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Palmer ได้โจมตีสกุลเงินดิจิทัลในทวีตเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมและกล่าวหาว่าพวกเขาถูก “ควบคุมโดยกลุ่มผู้มั่งคั่งที่มีอำนาจ”

Anthony Di Iorio ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ประกาศออกจากอุตสาหกรรม Crypto

Anthony Di Iorio ได้พูดคุยกับ Bloomberg และแจ้งว่าเขาจะออกจากภาคส่วนคริปโตด้วยเหตุผลทางจริยธรรม ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum กล่าวถึงปัญหาด้านความปลอดภัยที่เขาเผชิญขณะทำงานในอุตสาหกรรมนี้โดยเฉพาะ มีรายงานว่า Di Iorio มาพร้อมกับทีมรักษาความปลอดภัยในการประชุมและการเดินทางทั้งหมดของเขาตั้งแต่ปี 2017

1000X 1

“มีโปรไฟล์ความเสี่ยงที่ฉันไม่ค่อยกระตือรือร้นเกี่ยวกับมัน… ฉันไม่รู้สึกปลอดภัยในพื้นที่คริปโต ถ้าฉันได้จดจ่อกับปัญหาที่ใหญ่กว่า ฉันคิดว่าฉันจะปลอดภัยกว่านี้”

Di Iorio

กล่าวกันว่าผู้ใช้คริปโตในยุคแรกๆได้ลงทุนอย่างหนักใน Bitcoin ในปี 2012 หลังจากขายอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าของเขา นอกจากนี้ เขายังสนับสนุนกิจการที่เน้นการเริ่มต้นบริษัทในตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล ในปี 2013 เขาได้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองตามมูลค่าราคาตลาด ซึ่งโฮสต์บางโครงการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในพื้นที่การเงินแบบกระจายอำนาจ (DeFi)

Di Iorio เป็นข่าวพาดหัวในปี 2018 เมื่อเขาซื้อคอนโดราคาแพงที่สุดแห่งหนึ่งในแคนาดาและจ่ายเงินเป็นคริปโต ย้อนกลับไปในตอนนั้นนิตยสาร Forbes ประเมินว่าเขามีมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Youtube Application Screengrab

  ช่อง Youtube ถูกแฮ็กหลอกไลฟ์สดแจกคริปโตหวังขโมยเงิน

  Google ได้ออกมาประกาศเตือนว่าตอนนี้มีแฮ็กเกอร์ทำการแฮ็กช่องยูทูปและทำการเปลี่ยนชื่อ ไลฟ์สดแจกคริปโต ฝังมัลแวร์ผ่านคุกกี้ หลอกเอาเงินผู้ใช้งาน
  ซีอีโอ Volt Equity

  ซีอีโอ Volt Equity เชื่อ ประธาน SEC สหรัฐสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่

  ซีอีโอ Volt Equity วิเคราะห์ว่า ประธานตลาดหลักทรัพย์อเมริกามีแนวโน้มที่จะสนับสนุนบิทคอยน์
  อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc)

  อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC)

  ขณะนี้ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกพยายามพัฒนา CBDC กันอย่างกว้างขวาง ล่าสุดมีรายงานว่าธนาคารแห่งประเทศอิสราเอลจะเริ่มโครงการนำร่องและอาจใช้ Ethereum เป็นบล็อกเชนพื้นฐาน
  กองทุนบำเหน็จบำนาญใน Houston ลงทุนในบิตคอยน์ (Btc) แล้ว

  กองทุนบำเหน็จบำนาญใน Houston ลงทุนในบิตคอยน์ (BTC) แล้ว

  ท่ามกลางอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำและอัตราเงินเฟ้อที่มีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ดูเหมือนว่ากองทุนบำเหน็จบำนาญหลายแห่งเร่ิมที่จะมองหาการลงทุนทางเลือกอื่นที่ให้ผลตอบแทนมากขึ้น