ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ออกจากอุตสาหกรรม Crypto เนื่องจากกังวลด้านความปลอดภัย

Anthony Di Iorio ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ได้ตัดสินใจที่จะตัดสัมพันธ์กับอุตสาหกรรม crypto ในการให้สัมภาษณ์กับ Bloomberg นั้น Di Iorio อ้างถึงความกังวลด้านความปลอดภัยว่าต้องรับผิดชอบต่อการตัดสินใจของเขา

Screen Shot 2017 11 14 At 10.09.48 Am

Anthony Di Iorio ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ได้ตัดสินใจที่จะตัดสัมพันธ์กับอุตสาหกรรมคริปโตในการให้สัมภาษณ์กับ Bloomberg นั้น Di Iorio อ้างถึงความกังวลด้านความปลอดภัยว่าต้องรับผิดชอบต่อการตัดสินใจของเขา การจากไปของเขาเป็นไปตามความคิดเห็นของ Jackson Palmer ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Palmer ได้โจมตีสกุลเงินดิจิทัลในทวีตเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมและกล่าวหาว่าพวกเขาถูก “ควบคุมโดยกลุ่มผู้มั่งคั่งที่มีอำนาจ”

Anthony Di Iorio ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ประกาศออกจากอุตสาหกรรม Crypto

Anthony Di Iorio ได้พูดคุยกับ Bloomberg และแจ้งว่าเขาจะออกจากภาคส่วนคริปโตด้วยเหตุผลทางจริยธรรม ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum กล่าวถึงปัญหาด้านความปลอดภัยที่เขาเผชิญขณะทำงานในอุตสาหกรรมนี้โดยเฉพาะ มีรายงานว่า Di Iorio มาพร้อมกับทีมรักษาความปลอดภัยในการประชุมและการเดินทางทั้งหมดของเขาตั้งแต่ปี 2017

1000X 1

“มีโปรไฟล์ความเสี่ยงที่ฉันไม่ค่อยกระตือรือร้นเกี่ยวกับมัน… ฉันไม่รู้สึกปลอดภัยในพื้นที่คริปโต ถ้าฉันได้จดจ่อกับปัญหาที่ใหญ่กว่า ฉันคิดว่าฉันจะปลอดภัยกว่านี้”

Di Iorio

กล่าวกันว่าผู้ใช้คริปโตในยุคแรกๆได้ลงทุนอย่างหนักใน Bitcoin ในปี 2012 หลังจากขายอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าของเขา นอกจากนี้ เขายังสนับสนุนกิจการที่เน้นการเริ่มต้นบริษัทในตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล ในปี 2013 เขาได้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองตามมูลค่าราคาตลาด ซึ่งโฮสต์บางโครงการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในพื้นที่การเงินแบบกระจายอำนาจ (DeFi)

Di Iorio เป็นข่าวพาดหัวในปี 2018 เมื่อเขาซื้อคอนโดราคาแพงที่สุดแห่งหนึ่งในแคนาดาและจ่ายเงินเป็นคริปโต ย้อนกลับไปในตอนนั้นนิตยสาร Forbes ประเมินว่าเขามีมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
Jun Du

  ซีอีโอ Huobi ชี้ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลอะไรต่อระบบนิเวศคริปโต

  CEO ของ Huobi Global มองว่าการที่ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมคริปโตในวงกว้างเพียงแต่ทำให้นักลงทุนไม่กล้าเข้ามาในตลาดชั่วคราวเท่านั้น
  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
  Malware

  เตือนภัย! พบ Cryware มัลแวร์วอลเล็ตคริปโตกำลังระบาดหนัก

  นักวิจัยของ Microsoft พบการโจมตีประเภท ‘Cryware’ มัลแวร์โจมตีวอลเล็ตคริปโตโดยตรงกำลังระบาดเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เตือนนักลงทุนให้ระวัง