Venmo ให้ผู้ถือบัตรเครดิตแปลงเงินคืนเป็นคริปโตฟรี

  ล่าสุด Venmo ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์บัตรเครดิตใหม่ในวันนี้โดยจะอนุญาตให้ผู้ใช้แปลงเงินคืนเป็นคริปโตฟรี ทั้ง bitcoin และสกุลเงินคริปโตฟรี

  ล่าสุด Venmo ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์บัตรเครดิตใหม่ในวันนี้โดยจะอนุญาตให้ผู้ใช้แปลงรางวัลเงินคืนเป็น bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆได้ฟรี

  เตรียมแปลงเงินคืนเป็นคริปโตฟรี

  แปลงเงินคืนเป็นคริปโตฟรี

  การพัฒนานี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ในการขยายคริปโตไปในวงกว้างของ PayPal ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Venmo บริษัทเปิดตัวแผนกธุรกิจที่มุ่งเน้นไปที่สกุลเงินดิจิทัลเมื่อต้นปีนี้ หลังจากมีการเริ่มแนะนำการซื้อขายคริปโตให้กับลูกค้าเมื่อปีที่แล้ว โดย Venmo ให้ผู้ถือบัตรตั้งค่าการซื้ออัตโนมัติสำหรับสกุลเงินดิจิทัลที่พวกเขาเลือกได้ ทันทีที่พวกเขาได้รับรางวัลเงินคืนเมื่อทำการชำระเงินผ่านบัตร การแปลงนั้นไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมให้กับลูกค้า และพวกเขาจะได้รับราคาของสกุลเงินดิจิทัล ณ เวลาที่แปลง

  Bitcoin, ether, litecoin และ bitcoin cash มีให้สำหรับผู้ใช้ 76 ล้านคนของ Venmo ลูกค้ายังไม่สามารถย้ายสินทรัพย์ดิจิทัลออกจากแพลตฟอร์มได้ ดังนั้นรางวัลใดก็ตามที่แปลงเป็นสกุลเงินดิจิทัลจะยังคงอยู่ในแอป Venmo เว้นแต่พวกเขาจะเลือกขาย

  สำหรับการซื้อและขายเป็นประจำ Venmo และ PayPal จะรักษาโครงสร้างค่าธรรมเนียมตามลำดับขั้นเริ่มต้นที่ 50 เซ็นต์สำหรับธุรกรรมที่ต่ำกว่า 25 ดอลลาร์ โดยตั้งแต่ 25 ถึง 100 ดอลลาร์จะคิดค่าบริการ 2.3% ประเมินค่าธรรมเนียม 2% สำหรับการทำธุรกรรมระหว่าง 100 ถึง 200 ดอลลาร์และ 1.8% สำหรับการทำธุรกรรมระหว่าง 200 ถึง 1,000 ดอลลาร์และ 1.5% สำหรับมูลค่าที่สูงกว่า 1,000 ดอลลาร์

  โปรแกรมแปลงเงินคืนเป็นสกุลเงินดิจิทัลของ Venmo มาในช่วงสัปดาห์ที่สกุลเงินดิจิทัลได้รับความสนใจมากขึ้นในวอชิงตัน ทั้งนี้การเปิดตัวบริการแปลงเงินคืนเป็นคริปโตฟรีจะเริ่มต้นในวันอังคารนี้และจะพร้อมให้บริการแก่ผู้ถือบัตรเครดิต Venmo ทุกคนใช้ได้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   ราคาบิทคอยน์

   ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

   Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
   ราคาบิทคอยน์

   ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

   Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
   three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

   Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

   นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน
   focus photography of person counting dollar banknotes

   ซิ่งจัด! KUB-JFIN บวกทะลุ 20% วันนี้! แรงสุดในรอบ 6 เดือน

   ราคาเหรียญคริปโตของไทยอย่าง KUB และ JFIN พุ่งกว่า 20% ต้อนรับวันใหม่ ซิ่งแรงสุดในรอบ 6 เดือน!