สายการบินเอมิเรตส์จะเข้าสู่วงการ NFT และโลก Metaverse

สายการบินเอมิเรตส์กำลังขยายประสบการณ์ด้าน NFT และโลก Metaverse ให้กับลูกค้าจากทั่วโลก เพื่อพัฒนาและเตรียมพร้อมสำหรับสายการบินแห่งโลกอนาคต

สายการบินเอมิเรตส์กำลังขยายประสบการณ์ด้าน Nft และโลก Metaverse ให้กับลูกค้าจากทั่วโลก เพื่อพัฒนาและเตรียมพร้อมสำหรับสายการบินแห่งโลกอนาคต

จากการอัพเดทบน Twitter ล่าสุด สายการบินเอมิเรตส์กำลังขยายประสบการณ์ในโลก metaverse ให้กับลูกค้าและลูกเรือ นอกจากนี้ยังมีแผนการณ์ที่จะเปิดตัว Non-fungible (NFT) อีกด้วย

เอมิเรตส์วางแผนที่จะเปิดตัว NFT

สายการบินยังประกาศด้วยว่า Emirates Pavillion จะปรับโครงสร้างใหม่ เพื่อให้เป็นศูนย์กลางนวัตกรรม เพื่อสร้างแนวคิดเกี่ยวกับ metaverse และ NFT นอกจากนี้ยังหวังว่าจะเปิดรับผู้มีความสามารถจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อนำความเชี่ยวชาญของเหล่านั้นมาช่วยพัฒนาแนวคิดสำหรับสายการบินแห่งโลกอนาคต

สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าของสายการบินแห่งโลกอนาคต โดยจะดำเนินการเพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับลูกค้าทั่วโลกเพื่อใช้ต่อสู้กับคู่แข่งที่สำคัญในการที่จะให้บริการเที่ยวบินที่ดีที่สุดในช่วงที่มีการระบาดใหญ่อย่างนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพยายามพัฒนาความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีนอย่างชัดเจน

นี่ก็เป็นโอกาสที่ดีสำหรับแพลตฟอร์มที่จะใช้ web 3.0 นอกจากนี้ metaverses ยังได้สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับโลกจริงผ่านโลกเสมือน แล้วยังขจัดข้อจำกัดที่มีอยู่ใน web 2.0 และพื้นที่อื่นๆ นอกจากนี้ยังสร้างประตูสู่พันธมิตรสำหรับการสร้างความร่วมมือในภาคส่วน แล้วนังสร้างโซลูชั่นระดับ world-class สำหรับผู้ใช้ทั่วโลก

ดูไบและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นผู้นำในการยอมรับบล็อคเชน

สายการบินเอมิเรตส์ปัจจุบันเป็นผู้บุกเบิกการพัฒนาที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีบล็อคเชนภายในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไม่เพียงแต่รับรู้ว่าบล็อคเชนและคริปโตจะเป็นอนาคตของเศรษฐกิจ แต่ยังรับรู้ถึงข้อเสียของเทคโนโลยีอีกด้วย

ดูไบเป็นหนึ่งในเมืองที่ร่ำรวยที่สุดในโลก และตอนนี้กำลังเปิดรับเทคโนโลยีในโลกแห่งความเป็นจริงมากขึ้น โดยให้ความสำคัญกับโครงการผ่านกลยุทธ์ Dubai Blockchain

CEO ของเอมิเรตส์เปิดเผยว่า กำลังสำรวจพื้นที่ดิจิทัลตามกลยุทธ์ที่ได้วางแผนเอาไว้ โดยมุ่งเน้นไปที่การปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ทางกฎหมายและนโยบายที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เพื่อปกป้องพลเมืองของตน เพื่อรับรองความปลอดภัยของข้อมูล และเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดจากสินทรัพย์ดิจิทัลในขณะที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI

ในความเห็นของเขา นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สายการบินใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อขยายประสบการณ์ให้กับผู้ใช้อย่างลึกซึ้ง แม้ว่าลูกค้าจะได้รับประโยชน์ แต่ก็ยังตั้งเป้าที่จะเพิ่มรายได้ที่ได้รับจากธุรกิจของบริษัท และเพื่อพัฒนาสายการบินในระยะยาว

แอพ Emirates VR ในโลก Metaverse

Virtual Reality G5Cafe48Ce 1920

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สายการบินได้เข้าไปในพื้นที่ของโลก metaverse เนื่องจากเคยนำเสนอประสบการณ์การบินแบบ 3 มิติ สำหรับผู้ใช้ผ่านแอพพลิเคชั่นเสมือนจริงของ Emirates โดยคุณสามารถสำรวจว่ารอบข้างนั้นจะเป็นอย่างไรเมื่ออยู่บนเครื่องบิน ด้วยระดับ class ที่หลากหลายเพื่อรองรับลูกค้าทุกคน ซึ่งเทคโนโลยี VR นี้ ทำงานโดยเครื่อง Oculus ซึ่งเป็นบริษัทที่ Mark Zuckerberg ผู้ก่อตั้ง Meta เป็นเจ้าของ

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึงแอพดังกล่าวได้จากระบบ PC หรือโทรศัพท์มือถือผ่านแอพ iOS และ Android แล้วยังเป็นสายการบินแรกที่เปิดตัวแอปพลิเคชั่น VR โดย Oculus ในเวลาที่เหมาะสมอย่างมาก นอกจากนี้สายการบินยังให้สัญญาว่าจะเปิดตัวฟีเจอร์เพิ่มเติมอีกเพื่อสนับสนุนลูกค้าและพนักงานทุกคนสำหรับประสบการณ์ในเที่ยวบินที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Startup คริปโต

บริษัท Startup คริปโต ได้รับทุนสนับสนุนจาก Coinbase

Mara บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่เกิดใหม่ ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทสามารถทำการระดมทุนจากกองทุน Coinbase คิดเป็นเงินมากกว่า $23 ล้าน
Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น
เปิดบริษัทคริปโต

ไนจีเรียเปลี่ยนข้อบังคังเกี่ยวกับการเปิดบริษัทคริปโตใหม่

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับหลักทรัพย์ของประเทศไนจีเรียได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการออกข้อบังคับใหม่ในการควบคุมสินทรัพย์ดิจิทัล
ซีอีโอบริษัท Qualcomm

ซีอีโอบริษัท Qualcomm ชี้ Metaverse คือโอกาสทองสำคัญของบริษัท

Cristiano Amon ซีอีโอของ Qualcomm บริษัททางด้านการผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับอนาคตอุตสาหกรรมโลก Metaverse เอาไว้อย่างน่าสนใจ