เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Elon Musk ทวีตสนับสนุนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของ Dogecoin

Elon Musk ได้แสดงออกถึงการสนับสนุนการอัปเดตที่สำคัญสำหรับบล็อคเชน Dogecoin

Photo 1621932953986 15Fcf084Da0F

Elon Musk ผู้ก่อตั้ง SpaceX และผู้สนับสนุนคริปโตเป็นครั้งคราวได้แสดงออกถึงการสนับสนุนเมื่อปลายวันอาทิตย์ที่ผ่านมากับชุดการอัปเดตที่สำคัญสำหรับบล็อคเชน Dogecoin การเปลี่ยนแปลงจะออกแบบสถาปัตยกรรมซอฟต์แวร์ของสกุลเงินดิจิทัลใหม่อย่างมากและปรับเปลี่ยนโทเค็น

“การล้อเลียนคริปโต” ที่ได้รับความนิยมดูเหมือนจะเตรียมพร้อมที่จะกลายเป็นเหรียญอรรถประโยชน์อย่างจริงจังหลังจากการไหลเข้าของตัวพิมพ์ใหญ่จำนวนมากเมื่อต้นปีนี้ คงต้องรอดูกันต่อไปว่าการอัปเดตที่ Musk รองรับจะดีหรือไม่ดีสำหรับผู้ถือเหรียญหากนำมาใช้

ในกระทู้ Reddit เมื่อวันอาทิตย์ Patrick Lodder ผู้พัฒนาหลักของ Dogecoin สรุปการอัปเดตที่เสนอ

“ข้อเสนอนี้สำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย dogecoin ทั้งหมด แนะนำให้ลดค่าธรรมเนียมเฉลี่ย 100 เท่าสำหรับธุรกรรมมาตรฐานบนเครือข่าย dogecoin แยกการควบคุมอย่างเต็มที่ในทุกด้านของค่าธรรมเนียมระหว่างผู้ขุดและตัวดำเนินการโหนด พึ่งพาการพัฒนาหลักน้อยลง และนำการทำงาน (ขนาดเล็ก) กลับมาฟรี พื้นที่การทำธุรกรรมที่จูงใจให้เครือข่ายเป็นไปด้วยดี”

ค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่าอาจดึงดูดผู้ใช้จำนวนมากขึ้นที่ต้องการใช้ Dogecoin (DOGE) สำหรับการตรวจสอบเงินสด การส่งเงิน และการชำระเงินผ่านร้านค้าออนไลน์ นอกจากนี้ยังอาจลดแรงจูงใจสำหรับผู้ขุดในการรักษา ตรวจสอบ อัปเดต และรักษาความปลอดภัยบล็อคเชน Dogecoin


Musk บอกกับ Ross Nicoll ผู้พัฒนาหลักของ Dogecoin ในทวีตเมื่อคืนวันอาทิตย์ว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ “สำคัญที่ต้องสนับสนุน”

Charles Hoskinson ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum กับ Vitalik Buterin และก่อตั้ง Blockchain Cardano ที่แข่งขันกันกล่าวในพอดคาสต์เมื่อเร็วๆนี้ว่าเขาดีใจที่ Musk ได้กระตุ้นให้เกิด Dogecoin แม้ว่าเขาจะเพียงแค่ล้อเลียนก็ตาม

Hoskinson กล่าวว่าเขาหวังว่าความสนใจจะกระตุ้นให้ “นักพัฒนาตัวจริง” เข้ามาและ “เริ่มทำงานกับ Doge เพื่อสร้างการใช้งานและยูทิลิตี้สำหรับมัน ดังนั้นอย่างน้อยมันก็มีค่าพื้นฐานและจะไม่พังทลาย”

Dogecoin พุ่งขึ้นจากราคาทวีตของ Musk จาก 0.242 ดอลลาร์เป็น 0.266 ดอลลาร์ก่อนที่จะตกอยู่ภายใต้แนวต้านสำคัญที่ระดับ 0.260 ดอลลาร์ในขณะที่เผยแพร่

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

เหรียญ Luna (Terra) คืออะไร? ทำไมถึงพุ่งแรง และแซงขึ้นมาเป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 10 ของโลกได้

เหรียญ LUNA (Terra) คืออะไร? ทำไมถึงพุ่งแรง และแซงขึ้นมาเป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 10 ของโลกได้

เหรียญ LUNA (Terra) ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจ ราคาได้เพิ่มขึ้นถึง 34.7% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และให้ผลตอบแทนถึง 76.3% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา มาทำความรู้จัก Terra และโทเค็นดั้งเดิมอย่างเหรียญ LUNA กันเถอะ
Dapps

dApps คืออะไร? ต่างจาก Centralized Apps อย่างไร?

Decentralized Applications หรือ dApps คืออะไร? ทำไมถึงมี dApps เกิดขึ้นในโลกของบล็อกเชนและคริปโตเคอร์เรนซี? วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน
บริษัท Citigroup

บริษัท Citigroup เปิดรับสมัครบุคลากรเพื่อมาทำงานทางด้านคริปโต

บริษัท Citigroup เปิดรับสมัครคนที่มีความรู้ความชำนาญทางด้านคริปโตแล้ว
Metaverse คืออะไร? การลงทุน Metaverse 4 วิธีที่นักลงทุนสามารถทำได้

Metaverse คืออะไร? การลงทุน Metaverse 4 วิธีที่นักลงทุนสามารถทำได้

คำว่า metaverse อาจฟังดูใหม่สำหรับคนจำนวนมาก แต่จริงๆ แล้วคำนี้มีมานานกว่าสามทศวรรษแล้ว แต่มันคืออะไรกันแน่? และนักลงทุนที่สนใจสามารถเริ่มลงทุน metaverse ได้อย่างไร? วันนี้คริปโตสยามจะพาไปหาคำตอบกัน