Elon Musk มองว่า Dogecoin คือ คริปโตที่ดีที่สุด สำหรับการชำระเงิน

Elon Musk หัวเรือใหญ่ของ Tesla มองว่า dogecoin คือคริปโตที่ดีที่สุดเมื่อใช้ชำระเงิน เช่นเดียวกับ Mark Cuban ซึ่งเป็นเจ้าของทีมบาสเกตบอล NBA ชื่อดัง

Elon Musk หัวเรือใหญ่ของ Tesla มองว่า dogecoin คือคริปโตที่ดีที่สุดเมื่อใช้ชำระเงิน เช่นเดียวกับ Mark Cuban ซึ่งเป็นเจ้าของทีมบาสเกตบอล NBA ชื่อดังและเพื่อเป็นการส่งเสริมการใช้ dogecoin ทำให้เขาได้สั่งให้ทางทีม NBA อย่าง Dallas Mavericks ที่เขาเป็นเจ้าของเสนอราคาพิเศษสำหรับผู้ที่ชำระเงินด้วย dogecoin

Elon Musk เห็นด้วยกับ Mark Cuban ว่า Dogecoin คือสกุลเงินดิจิทัลที่แข็งแกร่งที่สุด

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla และ Spacex และมหาเศรษฐีเจ้าของทีมบาสเกตบอล Dallas Mavericks อย่าง Mark Cuban ได้เห็นพ้องต้องกันว่าสกุลเงินดิจิทัล dogecoin เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่แข็งแกร่งที่สุดเมื่อพูดถึงการชำระเงินเพื่อจ่ายค่าสินค้าและบริการ Mark Cuban เสริมความเห็นเกี่ยวกับ dogecoin ผ่านการให้สัมภาษณ์กับทาง CNBC เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาพร้อมฟันธงว่า dogecoin เป็นสื่อกลางที่สามารถใช้ในการซื้อสินค้าและบริการได้

“The community for doge is the strongest when it comes to using it as a medium of exchange.”

Mark Cuban
Elon Musk มองว่า Dogecoin คือ คริปโตที่ดีที่สุด สำหรับการชำระเงิน

Elon Musk ได้แสดงความคิดเห็นต่อสิ่งที่ Mark Cuban พูดเกี่ยวกับ dogecoin ในฐานะที่เขาได้รับการขนานนามว่าเป็น Dogefather โดยเขาได้ทวีตไปว่าผมได้พูดแบบนี้มาสักพักแล้ว ในเดือนกรกฎาคม Elon Musk ยืนยันอีกครั้งว่าเขากำลังสนับสนุน dogecoin ด้วยเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ให้มีรูปสุนัขสายพันธุ์ Shiba Inu ซึ่งเป็นตัวแทนของ dogecoin ทางฝั่งของ Mark Cuban เริ่มใช้ dogecoin มาตั้งแต่เดือนมีนาคม ตั้งแต่นั้นมาเขาได้เปิดเผยว่าเขามียอดขายที่เพิ่มขึ้นจาก dogecoin และเขายังเรียกร้องให้พิธีกรรายการทอล์คโชว์ยอดนิยมอย่าง Ellen Degeneres ทำให้ที่ร้านของเธอรับชำระเงิน DOGE

นอกจากนี้เขาต้องการสนับสนุนการใช้ dogecoin ในการชำระเงินเพิ่มเติม Mark Cuban โพสต์ผ่านทวิตเตอร์เมื่อวันพฤหัสบดีว่า Mavericks จะมีแคมเปญพิเศษเกี่ยวกับ dogecoin โดยจะเป็นการขายสินค้าในช่วงฤดูร้อนด้วยราคาพิเศษสำหรับผู้ที่ชำระเงินด้วย dogecoin

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Dogecoin whale

Dogecoin มีปริมาณการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นกว่า 68% หลังการออกมาสนับสนุนของ Elon Musk 

วาฬกว้านซื้อ Dogecoin จำนวนมาก ดันปริมาณธุรกรรมการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล

Elon Musk สนับสนุน Dogecoin แบบสุดตัว

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ยังให้ความสนใจใน Dogecoin แม้ว่าจะน้องหมาจะต้องเจอกับการปรับฐานครั้งใหญ่
ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

หลัง Elon Musk เคยแง้มแผนเอาไว้ก่อนหน้านี้ ล่าสุดเขาได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ระบุว่า Tesla รองรับ DOGE อย่างเป็นทางการแล้ว ทำราคาทะยานขึ้นอย่างรวดเร็ว

ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin ชี้ควรนำ Dogecoin ไปใช้ในการให้ทิป

นาย Billy Markus ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin (DOGE) ได้เสนอว่าวิธีการที่จะทำให้ Dogecoin ถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายคือการนำ Dogecoin ไปใช้ให้ทิปแก่กันและกัน