เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Elon Musk มองว่า Dogecoin คือ คริปโตที่ดีที่สุด สำหรับการชำระเงิน

Elon Musk หัวเรือใหญ่ของ Tesla มองว่า dogecoin คือคริปโตที่ดีที่สุดเมื่อใช้ชำระเงิน เช่นเดียวกับ Mark Cuban ซึ่งเป็นเจ้าของทีมบาสเกตบอล NBA ชื่อดัง

Dogecoin 678X356 1

Elon Musk หัวเรือใหญ่ของ Tesla มองว่า dogecoin คือคริปโตที่ดีที่สุดเมื่อใช้ชำระเงิน เช่นเดียวกับ Mark Cuban ซึ่งเป็นเจ้าของทีมบาสเกตบอล NBA ชื่อดังและเพื่อเป็นการส่งเสริมการใช้ dogecoin ทำให้เขาได้สั่งให้ทางทีม NBA อย่าง Dallas Mavericks ที่เขาเป็นเจ้าของเสนอราคาพิเศษสำหรับผู้ที่ชำระเงินด้วย dogecoin

Elon Musk เห็นด้วยกับ Mark Cuban ว่า Dogecoin คือสกุลเงินดิจิทัลที่แข็งแกร่งที่สุด

Dogecoin Dodge Coin 2021 1200X675 1

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla และ Spacex และมหาเศรษฐีเจ้าของทีมบาสเกตบอล Dallas Mavericks อย่าง Mark Cuban ได้เห็นพ้องต้องกันว่าสกุลเงินดิจิทัล dogecoin เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่แข็งแกร่งที่สุดเมื่อพูดถึงการชำระเงินเพื่อจ่ายค่าสินค้าและบริการ Mark Cuban เสริมความเห็นเกี่ยวกับ dogecoin ผ่านการให้สัมภาษณ์กับทาง CNBC เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาพร้อมฟันธงว่า dogecoin เป็นสื่อกลางที่สามารถใช้ในการซื้อสินค้าและบริการได้

“The community for doge is the strongest when it comes to using it as a medium of exchange.”

Mark Cuban
Elon Musk มองว่า Dogecoin คือ คริปโตที่ดีที่สุด สำหรับการชำระเงิน

Elon Musk ได้แสดงความคิดเห็นต่อสิ่งที่ Mark Cuban พูดเกี่ยวกับ dogecoin ในฐานะที่เขาได้รับการขนานนามว่าเป็น Dogefather โดยเขาได้ทวีตไปว่าผมได้พูดแบบนี้มาสักพักแล้ว ในเดือนกรกฎาคม Elon Musk ยืนยันอีกครั้งว่าเขากำลังสนับสนุน dogecoin ด้วยเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ให้มีรูปสุนัขสายพันธุ์ Shiba Inu ซึ่งเป็นตัวแทนของ dogecoin ทางฝั่งของ Mark Cuban เริ่มใช้ dogecoin มาตั้งแต่เดือนมีนาคม ตั้งแต่นั้นมาเขาได้เปิดเผยว่าเขามียอดขายที่เพิ่มขึ้นจาก dogecoin และเขายังเรียกร้องให้พิธีกรรายการทอล์คโชว์ยอดนิยมอย่าง Ellen Degeneres ทำให้ที่ร้านของเธอรับชำระเงิน DOGE

นอกจากนี้เขาต้องการสนับสนุนการใช้ dogecoin ในการชำระเงินเพิ่มเติม Mark Cuban โพสต์ผ่านทวิตเตอร์เมื่อวันพฤหัสบดีว่า Mavericks จะมีแคมเปญพิเศษเกี่ยวกับ dogecoin โดยจะเป็นการขายสินค้าในช่วงฤดูร้อนด้วยราคาพิเศษสำหรับผู้ที่ชำระเงินด้วย dogecoin

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Staking ตัวใหม่ของ Doge ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

Staking ตัวใหม่ของ DOGE ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum จะเข้ามาช่วยสร้าง Staking ตัวใหม่ของ DOGE หวังให้ใช้งานมีส่วนร่วมในจัดการเครือข่ายและได้รับรางวัลตอบแทน
Dogecoin

รายได้นักขุด Dogecoin (Doge) พุ่งแตะหลักพันล้าน สร้างจุดสูงสุดใหม่ (All Time High)

รายงานจาก CoinMetrics เผยว่ารายได้จากการขุด Dogecoin พุ่งแตะจุดสูงสุดใหม่ (All Time High) ในปี 2021 นี้ เหตุจากการที่นักลงทุนสนใจเหรียญ Dogecoin มากขึ้น
อดีตนักต้มตุ๋น

อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโตเหรียญ dogecoin กับ shiba inu

อดีตนักต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนนักลงทุนที่กำลังลงทุนในคริปโต โดยเฉพาะเหรียญยอดนิยมที่กำลังมาแรง 2 เหรียญ
ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม