Elon Musk ร่ำรวยเทียบเท่า DOGE 8.61 แสนล้านเหรียญ และยังมากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกันอีกด้วย

Elon Musk กลายเป็นมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในโลกขณะนี้ โดยมีมูลค่าสินทรัพย์สุทธิราว 2.09 แสนล้านดอลลาร์ หรือเทียบเท่า DOGE 8.61 แสนล้านเหรียญเลยทีเดียว นอกจากนี้สินทรัพย์ของเขายังมากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกันอีกด้วย

Elon Musk ร่ำรวยเทียบเท่า Doge 8.61 แสนล้านเหรียญ และยังมากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกันอีกด้วย

Elon Musk ซีอีโอบริษัทรถยนต์ยักษ์ใหญ่ Tesla กลายเป็นมหาเศรษฐีที่มั่งคั่งที่สุดในโลกขณะนี้โดยมีมูลค่าสินทรัพย์สุทธิราว 2.09 แสนล้านดอลลาร์หรือเทียบเท่า Dogecoin 8.61 แสนล้านเหรียญเลยทีเดียว นอกจากนี้สินทรัพย์ของเขายังมากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกันอีกด้วย

ความรวยของ Elon Musk เทียบเท่า Dogecoin 8.61 แสนล้านเหรียญ

Matt Wallace ยูทูปเบอร์เหรียญ Dogecoin (DOGE) ได้คำนวณความร่ำรวยของ Elon Musk ซึ่งมีทรัพย์สินสุทธิอยู่ที่ 2.094 แสนล้านดอลลาร์ ความมั่งคั่งของเขาเทียบเท่าเหรียญ meme อย่าง DOGE กว่า 8.61 แสนล้านเหรียญเลยทีเดียว 

มหาเศรษฐีได้ทวิตกลับว่า “หวังว่าเงินจำนวนนี้จะเพียงพอที่จะใช้ชีวิตบนดาวอังคารได้” ซึ่งบางคนในชุมชน DOGE ฝันว่า DOGE จะกลายเป็นสกุลเงินบนดาวเคราะห์สีแดงในอนาคต

Screenshot 2021 10 16 At 13.44.07

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครทราบว่า Elon Musk ถือเหรียญ DOGE ไว้เป็นจำนวนเท่าไหร่ แต่เขามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเหรียญมีมเป็นอย่างมาก ก่อนหน้านี้นาย Musk ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญในการลดค่าธรรมเนียม และเขายังทำงานร่วมกับทีมพัฒนา Dogecoin อีกด้วย

Elon Musk มีสินทรัพย์มากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกัน 

ข้อมูลจาก Bloomberg Billionaires Index เผยว่า นาย Elon Musk ครองบัลลังก์อันดับหนึ่ง มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในโลกด้วยสินทรัพย์ 2.36 แสนล้านดอลลาห์ เบียดอันดับสองอย่าง Jeff Bezos แห่งอาณาจักร Amazon ขึ้นมาได้

นอกจากนี้ความร่ำรวยของ Elon ยังมากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกันอีกด้วย ซึ่งทั้งสองรายเคยเป็นแชมป์มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในโลกมาก่อน โดยในปีนี้ Bill Gates แห่ง Microsoft ครองแชมป์อันดับที่ 4  ด้วยสินทรัพย์สุทธิ 1.3 แสนล้านดอลลาห์ และ Warren Buffett แห่ง Berkshire Hathaway อยู่อันดับ 10 ในปีนี้ด้วยสินทรัพย์สุทธิ 1.03 แสนล้านดอลาห์

Screenshot 2021 10 16 At 13.52.57

ความร่ำรวยของนาย Elon นอกจากจะมาจากยอดขายรถยนต์ไฟฟ้า Tesla ที่ดีเกินคาดในช่วงไตรมาสที่ผ่านมาแล้ว เราคาดว่ามาจากราคาคริปโตเคอร์เรนซีอย่างบิทคอยน์ที่พุ่งสูงขึ้นด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้คริปโตสยามรายงานไปว่า บริษัทผลิตรถยนต์ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่อย่าง Tesla ได้รับผลตอบแทนมากถึง 1 พันล้านดอลลาห์ จากการที่ราคา BTC เพิ่มขึ้นแตะระดับ 58,000 ดอลลาห์ และในวันนี้ราคา BTC พุ่งสูงขึ้นไปถึง 62,000 ดอลลาห์เลยทีเดียว ทำให้ความร่ำรวยของเขาย่อมเพิ่มขึ้นตามไปด้วยอย่างแน่นอน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Ezgif.com Gif Maker 2

ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin ชี้ควรนำ Dogecoin ไปใช้ในการให้ทิป

นาย Billy Markus ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin (DOGE) ได้เสนอว่าวิธีการที่จะทำให้ Dogecoin ถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายคือการนำ Dogecoin ไปใช้ให้ทิปแก่กันและกัน
ซีอีโอ Robinhood

ซีอีโอ Robinhood พูดถึงแนวโน้มเหรียญ Dogecoin ในอนาคต

ซีอีโอ Robinhood ไ้ด้มองเหรียญ Dogecoin เอาไว้อย่างน่าสนใจ
เหรียญ Dogecoin

เผยเหรียญ Dogecoin ถูกค้นหามากที่สุดในสหรัฐฯ

เหรียญ Dogecoin กลายเป็นเหรียญที่อาจมีคนพูดถึงมากที่สุดในประเทศอเมริกาในเวลานี้
แอปพลิเคชัน Amc Theatres รองรับมีมโทเคนได้แล้ว

แอปพลิเคชัน AMC Theatres รองรับมีมโทเคนได้แล้ว

Adam Aron ประกาศร่วมมือกับ BitPay อัปเดตแอปพลิเคชัน AMC Theatres รองรับมีมโทเคนได้ทั้งในระบบ iOS และ Android