เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Elon Musk ร่ำรวยเทียบเท่า DOGE 8.61 แสนล้านเหรียญ และยังมากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกันอีกด้วย

Elon Musk กลายเป็นมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในโลกขณะนี้ โดยมีมูลค่าสินทรัพย์สุทธิราว 2.09 แสนล้านดอลลาร์ หรือเทียบเท่า DOGE 8.61 แสนล้านเหรียญเลยทีเดียว นอกจากนี้สินทรัพย์ของเขายังมากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกันอีกด้วย

Elon Musk ร่ำรวยเทียบเท่า Doge 8.61 แสนล้านเหรียญ และยังมากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกันอีกด้วย

Elon Musk ซีอีโอบริษัทรถยนต์ยักษ์ใหญ่ Tesla กลายเป็นมหาเศรษฐีที่มั่งคั่งที่สุดในโลกขณะนี้โดยมีมูลค่าสินทรัพย์สุทธิราว 2.09 แสนล้านดอลลาร์หรือเทียบเท่า Dogecoin 8.61 แสนล้านเหรียญเลยทีเดียว นอกจากนี้สินทรัพย์ของเขายังมากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกันอีกด้วย

ความรวยของ Elon Musk เทียบเท่า Dogecoin 8.61 แสนล้านเหรียญ

Matt Wallace ยูทูปเบอร์เหรียญ Dogecoin (DOGE) ได้คำนวณความร่ำรวยของ Elon Musk ซึ่งมีทรัพย์สินสุทธิอยู่ที่ 2.094 แสนล้านดอลลาร์ ความมั่งคั่งของเขาเทียบเท่าเหรียญ meme อย่าง DOGE กว่า 8.61 แสนล้านเหรียญเลยทีเดียว 

มหาเศรษฐีได้ทวิตกลับว่า “หวังว่าเงินจำนวนนี้จะเพียงพอที่จะใช้ชีวิตบนดาวอังคารได้” ซึ่งบางคนในชุมชน DOGE ฝันว่า DOGE จะกลายเป็นสกุลเงินบนดาวเคราะห์สีแดงในอนาคต

Screenshot 2021 10 16 At 13.44.07

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครทราบว่า Elon Musk ถือเหรียญ DOGE ไว้เป็นจำนวนเท่าไหร่ แต่เขามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเหรียญมีมเป็นอย่างมาก ก่อนหน้านี้นาย Musk ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญในการลดค่าธรรมเนียม และเขายังทำงานร่วมกับทีมพัฒนา Dogecoin อีกด้วย

Elon Musk มีสินทรัพย์มากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกัน 

ข้อมูลจาก Bloomberg Billionaires Index เผยว่า นาย Elon Musk ครองบัลลังก์อันดับหนึ่ง มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในโลกด้วยสินทรัพย์ 2.36 แสนล้านดอลลาห์ เบียดอันดับสองอย่าง Jeff Bezos แห่งอาณาจักร Amazon ขึ้นมาได้

นอกจากนี้ความร่ำรวยของ Elon ยังมากกว่า Bill Gates และ Warren Buffett รวมกันอีกด้วย ซึ่งทั้งสองรายเคยเป็นแชมป์มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในโลกมาก่อน โดยในปีนี้ Bill Gates แห่ง Microsoft ครองแชมป์อันดับที่ 4  ด้วยสินทรัพย์สุทธิ 1.3 แสนล้านดอลลาห์ และ Warren Buffett แห่ง Berkshire Hathaway อยู่อันดับ 10 ในปีนี้ด้วยสินทรัพย์สุทธิ 1.03 แสนล้านดอลาห์

Screenshot 2021 10 16 At 13.52.57

ความร่ำรวยของนาย Elon นอกจากจะมาจากยอดขายรถยนต์ไฟฟ้า Tesla ที่ดีเกินคาดในช่วงไตรมาสที่ผ่านมาแล้ว เราคาดว่ามาจากราคาคริปโตเคอร์เรนซีอย่างบิทคอยน์ที่พุ่งสูงขึ้นด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้คริปโตสยามรายงานไปว่า บริษัทผลิตรถยนต์ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่อย่าง Tesla ได้รับผลตอบแทนมากถึง 1 พันล้านดอลลาห์ จากการที่ราคา BTC เพิ่มขึ้นแตะระดับ 58,000 ดอลลาห์ และในวันนี้ราคา BTC พุ่งสูงขึ้นไปถึง 62,000 ดอลลาห์เลยทีเดียว ทำให้ความร่ำรวยของเขาย่อมเพิ่มขึ้นตามไปด้วยอย่างแน่นอน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม
ซีอีโอ Ripple โทษ Doge ทำให้เกิดภาวะเงินเฟ้อ

ซีอีโอ Ripple โทษ DOGE ทำให้เกิดภาวะเงินเฟ้อ

ซีอีโอ Ripple บริษัทผู้สร้างสกุลเงินดิจิทัลอย่าง XRP ยอมรับว่าเขาไม่ใช่แฟน Meme-Token อย่าง Dodgecoin (DOGE)
Meme Token Dogelon Mars

Meme Token อย่าง Dogelon Mars มูลค่าพุ่งสูงขึ้นเกือบ 4000%

Dogelon Mars (ELON) หรือ Meme Token ที่เจตนาตั้งชื่อให้คล้ายกับ Elon Musk มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นถึง 3,780% ภายในระยะเวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้น
Edward Snowden ออกมาต่อต้านกระแสเหรียญ Shiba Inu (Shib)

Edward Snowden ออกมาต่อต้านกระแสเหรียญ Shiba Inu (SHIB)

หลังจากที่เคยกล่าวว่าสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) เป็นความบิดเบือนของคริปโตเคอร์เรนซี ล่าสุด Edward Snowden ได้ส่งสัญญาณเตือนเกี่ยวกับเหรียญ Shiba Inu อีกครั้ง