เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

วุฒิสภาจากอเมริกาส่งจดหมายสอบถามซีอีโอขุดเหมืองเกี่ยวกับผลกระทบทางสิ่งแวดล้อม

วุฒิสภาจากอเมริกาได้เดินหน้าถามเรื่องการขุดเหมืองที่ส่งผลต่อค่าไฟและสิ่งแวดล้อมต่อผู้บริหารขุดเหมืองคริปโต

วุฒิสภาจากอเมริกา

Elizabeth Warren วุฒิสภาของสหรัฐอเมริกาได้เขียนจดหมายไปให้ Jeff Kirt ซีอีโอบริษัท Greenidge Generation บริษัททางด้านการขุดเหมืองคริปโตที่ดำเนินกิจการอยู่ในเมืองนิวยอร์ก โดยการเขียนจดหมายของเธอนี้ เป็นเรื่องของท่าทีวิตกกังวลเกี่ยวกับผลกระทบทางด้านสิ่งแวดล้อมของโลก

วุฒิสภาจากอเมริการ่อนจดหมายถามซีอีโอขุดเหมืองคริปโต

Elizabeth ในฐานะอดีตปรมาจารย์ทางด้านกฎหมายและเป็นวุฒิสภาสหรัฐสังกัดพรรคเดโมแครตถือเป็นผู้ให้การสนับสนุนการขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเต็มที่หลังจากที่เธอวิพากษ์วิจารณ์ตลาดสกุลเงินดิจิทัลอยู่บ่อยครั้ง โดยในช่วงที่ผ่านมาเธอได้มีการเรียกร้องให้ทางประธานสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์หรือ SEC ให้ความสำคัญกับสกุลเงินดิจิทัลมากขึ้น

Gold Round Coin On White Table

คราวนี้เธอได้ทำการส่งจดหมายให้กับซีอีโอของบริษัท Greenidge Generation Holding สอดคล้องกับรายงานของสำนักข่าว Bloomberg ที่ระบุว่า สืบเนื่องจากมีการใช้พลังงานในการขุดเหมืองบิทคอยน์มากไปจนส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมไปทั่วโลก

ชี้การขุดเหมืองสร้างภาวะค่าไฟแพงที่ประชาชนต้องแบกรับ

เธอกล่าวว่า การขุดเหมืองคริปโตมีเรื่องของต้นทุนทางด้านสิ่งแวดล้อมสูง รวมไปถึงสร้างภาระค่าไฟที่ประชาชนในประเทศต้องแบกรับภาระตรงนี้ด้วยแล้ว เธอจึงเรียกร้องให้ทางบริษัท Greenidge Generation ดำเนินจัดเตรียมข้อมูลเกี่ยวกับการดำเนินกิจการขุดเหมือง รวมไปถึงการดำเนินการที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยว่า สิ่งที่บริษัทได้ทำอยู่นั้น มีผลต่อทางสิ่งแวดล้อมมากน้อยแค่ไหน

เรื่องนี้ทางบริษัทได้ให้รายละเอียดว่า ทางบริษัทจทำการดำเนินกิจการขุดเหมืองบิทคอยน์ด้วยการใช้พลังงานทดแทนมากขึ้น และบริษัทคาดว่า จะมีการใช้พลังงานคาร์บอนชดเชยในการขุดเหมืองบิทคอยน์

โดย Greenidge Generation ถือเป็นบริษัทขุดเหมืองบิทคอยน์ที่มีการใช้พลังงานจากก๊าซธรรมชาติในการขุดเหมือง นอกจากนั้นแล้วบริษัทได้มีการยกระดับขีดความสามารถด้วยการใช้เทอร์โมไดนามิคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ต้นทุนการใช้พลังงานลดน้อยลง

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

Bank Of America กล่าวว่าสหรัฐฯ อาจเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc) ภายในปี 2030

Bank of America กล่าวว่าสหรัฐฯ อาจเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) ภายในปี 2030

Bank of America ธนาคารยักษ์ใหญ่ของสหรัฐฯ กล่าวว่า Stablecoins จะยังคงถูกใช้บ่อยขึ้นในการทำธุรกรรมต่างๆ ในขณะที่สหรัฐฯ อาจเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) ภายในปี 2030
ประธาน Sec อเมริกา

ประธาน SEC อเมริกาแนะ คริปโตควรทำให้อยู่ในกฎหมายหลักทรัพย์

ประธาน SEC อเมริกาคิดว่า ควรที่จะทำให้คริปโตอยู่ในกฎหมายหลักทรัพย์
ช่อง Discovery ช่วยชีวิตสัตว์ด้วย Nft

เจ้าของช่อง Discovery ร่วมหนุน Ariana Grande ในการช่วยชีวิตสัตว์ด้วย NFT

Discovery Communications เล็งปล่อย NFT เพื่อนำรายได้ไปบริจาคให้กับ Orange Twins Rescue ซึ่งเป็นองค์กรช่วยเหลือสัตว์ที่ก่อตั้งโดย Ariana Grande
บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

โพสต์หางานคริปโตบน LinkedIn สหรัฐฯ ที่มีคีย์เวิร์ด Bitcoin, Ethereum, Blockchain และ Cryptocurrency มีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่า 395% ในปีที่ผ่านมา