บริษัท El Corte Ingles ได้เปิดบริษัทซื้อขายคริปโตแล้ว

บริษัท El Corte Ingles ได้เดินหน้าขยายบริษัทด้วยการเปิดให้บริการซื้อขายคริปโตแล้ว

บริษัท El Corte Ingles

El Corte Ingles บริษัทค้าปลีกและผู้จัดจำหน่ายสินค้ารายใหญ่ของประเทศสเปน ได้ก้าวเข้าสู่วงการอุตสาหกรรมเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเต็มตัวแล้ว โดยบริษัทได้รายงานว่า จะมีการเปิดตัวแพตฟอร์มซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการกับบริษัท

บริษัท El Corte Ingles เดินหน้าเปิดบริษัทซื้อขายคริปโต

ตอนนี้บริษัทได้มีการลงทะเบียนจัดทำแพลตฟอร์มใหม่เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกคนสามารถเข้าถึงการลงทุนในตลาดคริปโตได้ โดยเจาะเป้าหมายไปยังกลุ่มนักลงทุนรายย่อย แม้ว่าลูกค้าของบริษัทในเวลานี้ยังคงไม่กล้าตัดสินใจที่จะลงทุนในคริปโตผ่านบริษัท อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ทางบริษัทได้มีการแก้เกมด้วยการก่อตั้งแบรนด์ของบริษัทใหม่ขึ้นเพื่อเสริมสร้างความน่าเชื่อถือมากขึ้น

บริษัท El Corte Ingles

งานนี้บริษัทได้มีการจับมือร่วมกับหุ้นส่วนอย่าง Deloitte บริษัทยักษ์ใหญ่อีกแห่งเพื่อช่วยสร้างแพลตฟอร์มรองรับลูกค้ามากกว่า 11 ล้านคนและมีการประสานงานกับสถาบันการเงินในการใช้บัตรเครดิตในการซื้อขายคริปโต โดยบริษัทใหม่นี้จะใช้ชื่อว่า Bitcor และจะมีการเสนอบริการซื้อขายผลิตภัณฑ์เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ประกอบไปด้วยบิทคอยน์, Ethereum และอื่น ๆ

ขยายแบรนด์ให้กว้างมากขึ้น

มองได้ว่าการทำแบบนี้เป็นการขยายแบรนด์ของบริษัทให้กว้างขวางมากขึ้น การที่บริษัทได้จดทะเบียนด้วยชื่อของ Bitcor ผ่านหน่วยงานทรัพย์สินทางปัญญาของยุโรปนั้น บริษัทมีเป้าหมายในการให้บริการทางการเงินหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกรรมทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนเงินตราหรือซื้อขายเงินตราต่างประเทศ อย่างไรก็ตาม El Corte Ingles ไม่ใช่บริษัทแรกที่ได้มีการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่

ก่อนหน้านี้ LMAX Group บริษัทเครือข่ายยักษ์ใหญ่ได้ให้ความสำคัญกับการก่อตั้งบริษัทเทคโนโลยีทางการเงินเพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกคนสามารถลงทุนในตราสารฟิวเจอร์คริปโตได้ เรื่องนี้ทางบริษัทยังคงเจอปัญหาเรื่องอุปสรรคการใช้กฎหมายในประเทศอยู่

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ธนาคาร DBS เปิดแอปให้บริการซื้อขายคริปโตเอง

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มีการเปิดตัวแอปพลิเคชันซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ชำระเงินด้วยคริปโต

ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำจับมือกับ Binance ชำระเงินด้วยคริปโตได้แล้ว

Varus บริษัทซูเปอร์มาร์เก็ตมากกว่า 100 แห่งในประเทศยูเครน ได้มีการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับทางบริษัท Binance ในการเปิดตัวระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง