เตรียมรับ Bitcoin ฟรี เมื่อซื้อตั๋วเข้าชมอีเวนท์สด

บริษัท Lolli ที่ให้รางวัล bitcoin ได้ประกาศความร่วมมือกับบริษัทจำหน่ายตั๋ว Stubhub ตามประกาศพบว่าการเป็นพาร์ทเนอร์กันในครั้งนี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับ bitcoin ฟรีได้สูงถึง 6% เมื่อซื้อตั๋วเข้าชมการแข่งขันกีฬา คอนเสิร์ต และการแสดงละครต่างๆ

บริษัท Lolli ที่แจก bitcoin ได้ประกาศความร่วมมือกับบริษัทจำหน่ายตั๋ว Stubhub ตามประกาศพบว่าการเป็นพาร์ทเนอร์กันในครั้งนี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับ bitcoin ฟรีได้สูงถึง 6% เมื่อซื้อตั๋วเข้าชมการแข่งขันกีฬา คอนเสิร์ต และการแสดงละครต่างๆ

Lolli ร่วมมือกับ Stubhub พร้อมให้ผู้ใช้รับ Bitcoin ฟรี

เตรียมรับ Bitcoin ฟรี

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม Lolli เปิดเผยว่าบริษัทกำลังร่วมมือกับ Stubhub ตลาดขายตั๋วรายใหญ่ บริษัท Stubhub เป็นบริษัทแลกเปลี่ยนและจำหน่ายตั๋วในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยมีผู้ก่อตั้งคือ Eric Baker และ Jeff Fluhr

ในสัปดาห์นี้ Stubhub ได้เปิดเผยว่ากำลังจับมือกับผู้ค้าปลีกกว่า 1,000 รายที่ Lolli ได้สร้างความสัมพันธ์ด้วย เนื่องจาก Lolli ร่วมมือกับบริษัทที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น Kroger, Best Buy และ Microsoft

ทั้งนี้คุณ Dave Huff หัวหน้าฝ่ายหุ้นส่วนของ Stubhub ออกมาแจ้งว่าบริษัทตระหนักดีว่าเทคโนโลยีที่โปร่งใสและสร้างสรรค์ได้เปลี่ยนแปลงกิจกรรมสดอย่างไร เขากล่าวว่า Stubhub ปฏิวัติอุตสาหกรรมการแสดงสดโดยใช้เทคโนโลยีสร้างความโปร่งใส ความปลอดภัย และทางเลือกสำหรับผู้ซื้อตั๋วและเรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับประสบการณ์ของแฟนๆ และรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับ Lolli เพื่อสร้างโอกาสใหม่ๆในอุตสาหกรรมนี้มาสู่ลูกค้าของเรา

ทั้งนี้การแจก Bitcoin ฟรีที่กำลังจะเกิดขึ้นไม่ได้เพิ่งมีครั้งแรกแต่โซลูชันการคืนเงินเป็นสกุลเงินดิจิทัลแบบนี้ได้กลายเป็นเทรนด์ยอดนิยมในระบบของคริปโตมาสักระยะหนึ่งแล้ว นอกจากการพัฒนาแอปพลิเคชันแล้ว Lolli ยังได้ร่วมมือกับบริษัทต่างๆเพื่อพัฒนารูปแบบธุรกิจต่อไป ด้าน Alex Adelman ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Lolli กล่าวในระหว่างการประกาศว่าบริษัทตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับ Stubhub และจะเริ่มแจก bitcoin ฟรีจากการขายตั๋วนับล้านใบ

เขาเห็นว่าทุกคนในโลกเกือบทุกคนชอบดนตรีสด กีฬา และโรงละคร และตอนนี้ผู้ใช้ Lolli.com สามารถรับ bitcoin ฟรีเมื่อพวกเขาไปทำในสิ่งที่พวกเขาชอบ Alex Adelman อธิบายว่าการเป็นหุ้นส่วนในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับ Lolli ในการขยายการเข้าถึงของเราในอีเวนท์สด และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะทำให้ผู้คนมีโอกาสได้รับและเป็นเจ้าของ bitcoin มากขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

person standing near the stairs

Bitcoin ETF ยังไม่ผ่าน! Grayscale ผิดหวังอย่างมากจากคำตัดสินของ SEC ที่เกิดขึ้น 

Michael Sonnenshein ซีอีโอของ Grayscale กล่าวว่า บริษัทของพวกเขานั้น “ผิดหวังอย่างมาก” และ “ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง” กับการตัดสินใจของ SEC ในการปฏิเสธ Bitcoin ETF ของพวกเขา
polar bear on snow covered ground during daytime

ตลาดหมียังอยู่! Bitcoin ร่วงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง

ตลาดขาลงในรอบนี้นั้นดูจะโหดร้ายกว่าครั้งที่ผ่านมา แม้ Bitcoin จะพยายามพุ่งขึ้นเหนือ 21,000 ดอลลาร์ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สำเร็จและร่วงลงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง
people at Forbidden City in China during daytime

Dead agian? สำนักข่าวของรัฐบาลจีนระบุว่า “ในที่สุด Bitcoin จะมีมูลค่าลดลงจนเหลือ 0”

จากการลดลงครั้งล่าสุดของตลาดสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก สำนักข่าวในประเทศจีนใหม่ได้ออกมาเตือนว่ามูลค่าของ Bitcoin นั้นจะลดลงได้อีกมากและกลายเป็นสิ่งที่ไม่มีค่าอะไรเลย 
ช้อนซื้อบิทคอยน์

พิมพ์ผิด? พ่อรวยเผย กำลังรอช้อนซื้อบิทคอยน์ที่ $1,100

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวแล้วว่า เขากำลังรอให้ราคาบิทคอยน์ปรับตัวลดลงอยู่ที่ $1,100