เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เตรียมรับ Bitcoin ฟรี เมื่อซื้อตั๋วเข้าชมอีเวนท์สด

บริษัท Lolli ที่ให้รางวัล bitcoin ได้ประกาศความร่วมมือกับบริษัทจำหน่ายตั๋ว Stubhub ตามประกาศพบว่าการเป็นพาร์ทเนอร์กันในครั้งนี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับ bitcoin ฟรีได้สูงถึง 6% เมื่อซื้อตั๋วเข้าชมการแข่งขันกีฬา คอนเสิร์ต และการแสดงละครต่างๆ

This Partys On Fire Stockpack Deposit Photos Scaled 1 1

บริษัท Lolli ที่แจก bitcoin ได้ประกาศความร่วมมือกับบริษัทจำหน่ายตั๋ว Stubhub ตามประกาศพบว่าการเป็นพาร์ทเนอร์กันในครั้งนี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับ bitcoin ฟรีได้สูงถึง 6% เมื่อซื้อตั๋วเข้าชมการแข่งขันกีฬา คอนเสิร์ต และการแสดงละครต่างๆ

Lolli ร่วมมือกับ Stubhub พร้อมให้ผู้ใช้รับ Bitcoin ฟรี

เตรียมรับ Bitcoin ฟรี

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม Lolli เปิดเผยว่าบริษัทกำลังร่วมมือกับ Stubhub ตลาดขายตั๋วรายใหญ่ บริษัท Stubhub เป็นบริษัทแลกเปลี่ยนและจำหน่ายตั๋วในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยมีผู้ก่อตั้งคือ Eric Baker และ Jeff Fluhr

ในสัปดาห์นี้ Stubhub ได้เปิดเผยว่ากำลังจับมือกับผู้ค้าปลีกกว่า 1,000 รายที่ Lolli ได้สร้างความสัมพันธ์ด้วย เนื่องจาก Lolli ร่วมมือกับบริษัทที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น Kroger, Best Buy และ Microsoft

ทั้งนี้คุณ Dave Huff หัวหน้าฝ่ายหุ้นส่วนของ Stubhub ออกมาแจ้งว่าบริษัทตระหนักดีว่าเทคโนโลยีที่โปร่งใสและสร้างสรรค์ได้เปลี่ยนแปลงกิจกรรมสดอย่างไร เขากล่าวว่า Stubhub ปฏิวัติอุตสาหกรรมการแสดงสดโดยใช้เทคโนโลยีสร้างความโปร่งใส ความปลอดภัย และทางเลือกสำหรับผู้ซื้อตั๋วและเรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับประสบการณ์ของแฟนๆ และรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับ Lolli เพื่อสร้างโอกาสใหม่ๆในอุตสาหกรรมนี้มาสู่ลูกค้าของเรา

Takg8Nn5

ทั้งนี้การแจก Bitcoin ฟรีที่กำลังจะเกิดขึ้นไม่ได้เพิ่งมีครั้งแรกแต่โซลูชันการคืนเงินเป็นสกุลเงินดิจิทัลแบบนี้ได้กลายเป็นเทรนด์ยอดนิยมในระบบของคริปโตมาสักระยะหนึ่งแล้ว นอกจากการพัฒนาแอปพลิเคชันแล้ว Lolli ยังได้ร่วมมือกับบริษัทต่างๆเพื่อพัฒนารูปแบบธุรกิจต่อไป ด้าน Alex Adelman ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Lolli กล่าวในระหว่างการประกาศว่าบริษัทตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับ Stubhub และจะเริ่มแจก bitcoin ฟรีจากการขายตั๋วนับล้านใบ

เขาเห็นว่าทุกคนในโลกเกือบทุกคนชอบดนตรีสด กีฬา และโรงละคร และตอนนี้ผู้ใช้ Lolli.com สามารถรับ bitcoin ฟรีเมื่อพวกเขาไปทำในสิ่งที่พวกเขาชอบ Alex Adelman อธิบายว่าการเป็นหุ้นส่วนในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับ Lolli ในการขยายการเข้าถึงของเราในอีเวนท์สด และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะทำให้ผู้คนมีโอกาสได้รับและเป็นเจ้าของ bitcoin มากขึ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์