เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

มองอนาคตของเหรียญ Dogecoin ในปี 2025 กับ 2030 กับผู้เชี่ยวชาญ

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนมองอนาคตของเหรียญ Dogecoin เอาไว้อย่างน่าสนใจ

มองอนาคตของเหรียญ Dogecoin

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่บางคนคาดว่า เหรียญ Dogecoin เหรียญคริปโตสุดโปรดของอีลอน มัสก์นั้น มีโอกาสที่จะทำราคาพุ่งสูงขึ้นในช่วงปี 2025 และปี 2030

มองอนาคตของเหรียญ Dogecoin กับผู้เชี่ยวชาญ

มุมมองเกี่ยวกับทิศทางอนาคตของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยเฉพาะเหรียญ Dogecoin นั้น บางคนมองว่า ราคาเหรียญ Dogecoin ปกติแล้วขึ้นอยู่กับการสนับสนุนของอีลอน มัสก์ ซีอีโอของบริษัท Tesla เป็นสำคัญ

โดย Finder เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้มีการตีพิมพ์แบบสำรวจเดือนกรกฎาคม ปี 2021 เกี่ยวกับการคาดการณ์ราคาของเหรียญ Dogecoin โดยมีการวิเคราะห์ว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มีแนวโน้มที่จะปรับตัวเพิ่มขึ้นหรือไม่ เรื่องนี้มีการสอบถามผู้เชี่ยวชาญทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่โดยตรง 42 คน

Black And Gold Round Ornament

ผู้เชี่ยวชาญแต่ละคนถูกถามเกี่ยวกับอนาคตของราคา Dogecoin ในช่วงปี 2025 และ 2030 โดยผู้เชี่ยวชาญบางคนคาดว่า เหรียญ Dogecoin มีแนวโน้มที่จะปรับเพิ่มขึ้น $1.21 ภายในปี 2025 และมีโอกาสปรับเพิ่มขึ้น $3.60 ได้ภายในปี 2030

อย่างไรก็ตาม ทาง Finder เน้นย้ำว่า มูลค่าจะปรับตัวเพิ่มขึ้นได้นั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเป็นแนวโน้มขาขึ้น หากคาดการณ์ในช่วงปี 2030 นั้น มองได้ว่ามีโอกาสโดยเฉลี่ย $3.60

ทิศทางปี 2025 และหลังจากนั้น

ในส่วนของปี 2025 นั้น คาดว่าราคาโดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ $1.21 โดย Paul Levy จาก Brighton Business School คาดว่ามูลค่าของเหรียญสูงสุดของ Dogecoin อยู่ที่ $10 เขาคาดว่า ภายในเดือนธันวาคมปี 2025 ราคา Dogecoin จะอยู่ที่ $0.15 ซึ่งมีโอกาสที่มูลค่าจะปรับเพิ่มที่ $1 หากผ่านช่วงปี 2025แล้ว

ทว่าผู้เชี่ยวชาญบางคนกลับไม่ได้คิดเช่นนั้น โดย Thomson Reuters กับ Jospeh Raczynski 2 ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีและอนาคตกล่าวว่า สุดท้ายยังไงเหรียญ Dogecoin จะต้องเหลือศูนย์ มันยังมีโปรเจคคริปโตมากมายที่คาดว่าจะมีมูลค่ามากกว่าเหรียญ Dogecoin ซึ่งเป็นเรื่องแปลกที่เหรียญนี้เป็นที่ชื่นชอบของคนดังเพียงคนเดียว

เมื่อได้มองอนาคตของเหรียญ Dogecoin แล้วนั้น สอดคล้องกับบางคนที่มองว่า ดูเหมือนเหรียญ Dogecoin จะพึ่งพาการทวีตของอีลอน มัสก์เพียงอย่างเดียว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Staking ตัวใหม่ของ Doge ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

Staking ตัวใหม่ของ DOGE ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum จะเข้ามาช่วยสร้าง Staking ตัวใหม่ของ DOGE หวังให้ใช้งานมีส่วนร่วมในจัดการเครือข่ายและได้รับรางวัลตอบแทน
Dogecoin

รายได้นักขุด Dogecoin (Doge) พุ่งแตะหลักพันล้าน สร้างจุดสูงสุดใหม่ (All Time High)

รายงานจาก CoinMetrics เผยว่ารายได้จากการขุด Dogecoin พุ่งแตะจุดสูงสุดใหม่ (All Time High) ในปี 2021 นี้ เหตุจากการที่นักลงทุนสนใจเหรียญ Dogecoin มากขึ้น
อดีตนักต้มตุ๋น

อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโตเหรียญ dogecoin กับ shiba inu

อดีตนักต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนนักลงทุนที่กำลังลงทุนในคริปโต โดยเฉพาะเหรียญยอดนิยมที่กำลังมาแรง 2 เหรียญ
ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม