มองอนาคตของเหรียญ Dogecoin ในปี 2025 กับ 2030 กับผู้เชี่ยวชาญ

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนมองอนาคตของเหรียญ Dogecoin เอาไว้อย่างน่าสนใจ

มองอนาคตของเหรียญ Dogecoin

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่บางคนคาดว่า เหรียญ Dogecoin เหรียญคริปโตสุดโปรดของอีลอน มัสก์นั้น มีโอกาสที่จะทำราคาพุ่งสูงขึ้นในช่วงปี 2025 และปี 2030

มองอนาคตของเหรียญ Dogecoin กับผู้เชี่ยวชาญ

มุมมองเกี่ยวกับทิศทางอนาคตของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยเฉพาะเหรียญ Dogecoin นั้น บางคนมองว่า ราคาเหรียญ Dogecoin ปกติแล้วขึ้นอยู่กับการสนับสนุนของอีลอน มัสก์ ซีอีโอของบริษัท Tesla เป็นสำคัญ

โดย Finder เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้มีการตีพิมพ์แบบสำรวจเดือนกรกฎาคม ปี 2021 เกี่ยวกับการคาดการณ์ราคาของเหรียญ Dogecoin โดยมีการวิเคราะห์ว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มีแนวโน้มที่จะปรับตัวเพิ่มขึ้นหรือไม่ เรื่องนี้มีการสอบถามผู้เชี่ยวชาญทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่โดยตรง 42 คน

black and gold round ornament

ผู้เชี่ยวชาญแต่ละคนถูกถามเกี่ยวกับอนาคตของราคา Dogecoin ในช่วงปี 2025 และ 2030 โดยผู้เชี่ยวชาญบางคนคาดว่า เหรียญ Dogecoin มีแนวโน้มที่จะปรับเพิ่มขึ้น $1.21 ภายในปี 2025 และมีโอกาสปรับเพิ่มขึ้น $3.60 ได้ภายในปี 2030

อย่างไรก็ตาม ทาง Finder เน้นย้ำว่า มูลค่าจะปรับตัวเพิ่มขึ้นได้นั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเป็นแนวโน้มขาขึ้น หากคาดการณ์ในช่วงปี 2030 นั้น มองได้ว่ามีโอกาสโดยเฉลี่ย $3.60

ทิศทางปี 2025 และหลังจากนั้น

ในส่วนของปี 2025 นั้น คาดว่าราคาโดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ $1.21 โดย Paul Levy จาก Brighton Business School คาดว่ามูลค่าของเหรียญสูงสุดของ Dogecoin อยู่ที่ $10 เขาคาดว่า ภายในเดือนธันวาคมปี 2025 ราคา Dogecoin จะอยู่ที่ $0.15 ซึ่งมีโอกาสที่มูลค่าจะปรับเพิ่มที่ $1 หากผ่านช่วงปี 2025แล้ว

ทว่าผู้เชี่ยวชาญบางคนกลับไม่ได้คิดเช่นนั้น โดย Thomson Reuters กับ Jospeh Raczynski 2 ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีและอนาคตกล่าวว่า สุดท้ายยังไงเหรียญ Dogecoin จะต้องเหลือศูนย์ มันยังมีโปรเจคคริปโตมากมายที่คาดว่าจะมีมูลค่ามากกว่าเหรียญ Dogecoin ซึ่งเป็นเรื่องแปลกที่เหรียญนี้เป็นที่ชื่นชอบของคนดังเพียงคนเดียว

เมื่อได้มองอนาคตของเหรียญ Dogecoin แล้วนั้น สอดคล้องกับบางคนที่มองว่า ดูเหมือนเหรียญ Dogecoin จะพึ่งพาการทวีตของอีลอน มัสก์เพียงอย่างเดียว

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Dogecoin whale

Dogecoin มีปริมาณการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นกว่า 68% หลังการออกมาสนับสนุนของ Elon Musk 

วาฬกว้านซื้อ Dogecoin จำนวนมาก ดันปริมาณธุรกรรมการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล

Elon Musk สนับสนุน Dogecoin แบบสุดตัว

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ยังให้ความสนใจใน Dogecoin แม้ว่าจะน้องหมาจะต้องเจอกับการปรับฐานครั้งใหญ่
ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

หลัง Elon Musk เคยแง้มแผนเอาไว้ก่อนหน้านี้ ล่าสุดเขาได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ระบุว่า Tesla รองรับ DOGE อย่างเป็นทางการแล้ว ทำราคาทะยานขึ้นอย่างรวดเร็ว

ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin ชี้ควรนำ Dogecoin ไปใช้ในการให้ทิป

นาย Billy Markus ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin (DOGE) ได้เสนอว่าวิธีการที่จะทำให้ Dogecoin ถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายคือการนำ Dogecoin ไปใช้ให้ทิปแก่กันและกัน