ซีอีโอ Terra เปิดใจครั้งแรก หลังการล่มสลายเหรียญ LUNA กับ UST

Do Kwon ซีอีโอและผู้พัฒนาเหรียญ LUNA กับ UST ได้มีการให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าวชื่อดังอย่าง The Wall Street Journal เกี่ยวกับการล่มสลายของเหรียญที่ตนได้สร้างขึ้นมากับมือ

เหรียญ LUNA กับ UST

Do Kwon ซีอีโอและผู้พัฒนาเหรียญ LUNA กับ UST ได้มีการให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าวชื่อดังอย่าง The Wall Street Journal เกี่ยวกับการล่มสลายของเหรียญที่ตนได้สร้างขึ้นมากับมือ

ซีอีโอเหรียญ LUNA กับ UST เปิดใจ

เขาได้บอกกับทางสำนักข่าวว่า เขาอาจจะกลายเป็นมหาเศรษฐีพันล้านแล้วหากเหรียญ LUNA ไม่เจอกับการล่มสลายไปเสียก่อน ซึ่งการล่มสลายของทั้งสองเหรียญนี้ส่งผลต่อมูลค่าความมั่งคั่งที่เขามีอยู่เป็นอย่างมาก ถือเป็นการเปิดใจให้สัมภาษณ์ครั้งแรกนับตั้งแต่เหรียญ LUNA กับ UST เกิดการล่มสลายขึ้นมา จนทำให้นักลงทุนขาดทุนเป็นเงินจำนวนมาก

ซีอีโอของ Terra กล่าวอีกว่า แม้ความมั่งคั่งของเขาจะหดหายลงไป แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เขาเดือดร้อนกับการใช้ชีวิตอะไรมากนัก เพราะเขาเป็นคนใช้ชีวิตแบบสมถะอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามเขากล่าวขอโทษกับนักลงทุนที่ขาดทุนกับเหรียญที่เขาได้สร้างขึ้นมา จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ เขารู้สึกเสียใจกับทุกคนที่ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เวลานั้นเขามีความเชื่อมั่นกับระบบนิเวศน์ของ Terra เป็นอย่างมาก เพราะเขาเชื่อว่าเป็นระบบที่มีความเสถียรภาพและสามารถสร้างมูลค่าให้กับผู้คนที่เข้ามาลงทุนได้

เชื่อวันหนึ่งเหรียญ LUNA จะผงาดอีกครั้ง

เช่นกันเขาเน้นย้ำว่า เขาผิดพลาดที่ใช้ความเชื่อมั่นตรงนี้เป็นแรงผลักดัน และผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นมาจากความผิดพลาดของเขา 100 เปอร์เซ็นต์ สำหรับใครก็ตามที่กล่าวหาเขาว่า ได้ทำการฉ้อโกง เขาขอให้ทุกคนแยกแยะความแตกต่างระหว่างความล้มเหลวกับการฉ้อโกงด้วย

ในส่วนของการออกเหรียญ LUNA 2.0 ที่ต่อมามีการปรับตัวลดลงรุนแรงไม่ต่างกันนั้น เขาคิดว่าเรื่องนี้จะต้องใช้เวลาและเชื่อว่าเหรียญดังกล่าวจะกลับมาแข็งแกร่งมากขึ้นอีกครั้ง คาดว่าสักวันหนึ่งเหรียญ LUNA 2.0 จะก้าวข้ามเหรียญที่เคยล้มเหลวไปก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

ยังลงต่อ? ราคา Solana สามารถลดลงได้อีก 95% ! 

ราคา Solana เพิ่มขึ้น 75% ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา แต่รูปแบบราคาที่กำลังเกิดขึ้นอาจจะทำให้ SOL นั้นลดลงมหาศาลเกินกว่าที่นักลงทุนจะรับไหว
ลงทุนคริปโต

เตือน! ลงทุนคริปโต สุดท้ายเงินตกอยู่ที่รัฐบาล

Jim Rogers นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ร่วมก่อตั้งกองทุนอย่าง Quantum Fund กับ George Soros ได้ออกมาเตือนเกี่ยวกับการลงทุนในคริปโต
นวัตกรรมทางการเงิน

ยกย่องบิทคอยน์ เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ

ผู้อำนวยการธนาคารกลางของประเทศบราซิล ได้ออกมายกย่องเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างบิทคอยน์ ในฐานะที่เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ
คริปโตหลายเหรียญ

IMF เตือน! คริปโตหลายเหรียญกำลังประสบหายนะในอนาคต

ผู้อำนวยการของกองทุนการเงินระหว่างประเทศหรือ IMF ได้ออกมาเตือนเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มีการเทขายอย่างหนักในช่วงเวลานี้