คาดราคาบิทคอยน์ พุ่งสุดขีดอีกครั้งปลายปีนี้!

ซีอีโอของ Devere Group บริษัทให้คำปรึกษาทางด้านการเงินและบริหารจัดการสินทรัพย์ ได้ออกมาคาดการณ์สถานการณ์ราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ

บิทคอยน์ พุ่งสุดขีด

Nigel Green ซีอีโอของบริษัท Devere Group บริษัทผู้ให้คำปรึกษาทางด้านการเงินและบริหารจัดการสินทรัพย์ ได้ออกมาคาดการณ์สถานการณ์ราคา บิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ

ราคาบิทคอยน์ Bullish ในช่วงไตรมาส 4 ของปีนี้แน่นอน

Nigel Green ซีอีโอของบริษัท Devere Group ได้ประเมินว่า ในช่วงไตรมาส 4 ของปีนี้ ราคาบิทคอยน์ มีแนวโน้มที่จะเด้งกลับขึ้นมาแล้วเข้าสู่สภาวะกระทิงอย่างมีนัยสำคัญ เขาเชื่อว่าในไม่ช้าคนส่วนใหญ่จะเริ่มมองเห็นทิศทางราคา บิทคอยน์เข้าสู่ภาวะกระทิงอีกครั้ง และพร้อมที่จะเป็นผู้นำเบอร์ 1 ทางด้านสินทรัพย์ดิจิทัลอีกครั้ง

ราคาบิทคอยน์

เขาคิดว่า ราคาบิทคอยน์ในปัจจุบันมีความสัมพันธ์กับทิศทางตลาดหุ้นทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ระหว่าง S&P 500 และเขาเชื่อว่า ตลาดที่เป็นภาวะขาลงนี้กำลังใกล้ถึงจุดต่ำสุดและพร้อมที่จะปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้ง บิทคอยน์ยังคงเอื้อประโยชน์ให้กับตลาดหุ้น ทำให้นักลงทุนพร้อมขนเงินกลับมาลงทุนในสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงสูงมากขึ้น

เงินเฟ้อสูง คือ ปัจจัยสำคัญ

ซีอีโอของบริษัท Devere Group ได้อธิบายอีกว่า ปัจจัยที่สำคัญอย่างหนึ่งที่เป็นตัวขับเคลื่อนให้บิทคอยน์กลับเข้าสู่ภาวะขาขึ้นได้อีกครั้งก็คือ การที่นักลงทุนยังมองเห็นว่า เหรียญบิทคอยน์เป็นสินทรัพย์ที่สามารถเอาชนะภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้นในเวลานี้ได้ คนส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็น Paul Tudor Jones ผู้จัดการกองทุนชื่อดังหรือแม้แต่ Tim Draper เองก็เชื่อว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นสินทรัพย์ที่สามารถเอาชนะเงินเฟ้อได้

ปัจจัยอีกอย่างหนึ่งที่ซีอีโอ Devere Group มองเอาไว้ก็คือ บิทคอยน์จะกลายเป็นสกุลเงินทางเลือกในอนาคต เช่นเดียวกับทาง Bill Miller ที่ก่อนหน้านี้เคยกล่าวว่า สงครามรัสเซียกับยูเครนเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้คนส่วนใหญ่เริ่มมองหาสกุลเงินทางเลือกแทนที่ดอลลาร์สหรัฐฯ มากขึ้น อีกทั้งรัฐบาลของสหรัฐอเมริกาเองก็เริ่มมีการแก้เกมด้วยการออกดอลลาร์ดิจิทัลเป็นของตัวเองขึ้นมาด้วยเช่นกัน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เหรียญ Bitcoin

เศรษฐีคนดังลั่น! ผมอยู่ห่างจากเหรียญ Bitcoin ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้

Sam Zell มหาเศรษฐีผู้ก่อตั้งและประธานกองทุนอย่าง Equity Group Investment ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ตอนนี้เขาถอยห่างออกจากบิทคอยน์ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะถอยได้
ราคาบิทคอยน์

ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
ราคาบิทคอยน์

ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน