ย้ำอีกครั้ง! กองทุนคริปโตเชื่อ ราคาบิทคอยน์พุ่งขึ้น $100,000 ในปีนี้แน่นอน

PWC ได้ทำการวิจัยครั้งสำคัญที่พบว่า ผู้จัดการกองทุนคริปโตยังคงมีความเชื่อว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสที่จะปรับตัวเพิ่มขึ้น 1 แสนดอลลาร์สหรัฐฯ ในปีนี้ได้

กองทุนคริปโต

PWC บริษัทให้บริการทางด้านการเงิน ได้ทำการวิจัยครั้งสำคัญที่พบว่า ผู้จัดการกองทุนคริปโตเคอร์เรนซี่ยังคงมีความเชื่อว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสที่จะปรับตัวเพิ่มขึ้น 1 แสนดอลลาร์สหรัฐฯ ในปีนี้ได้

กองทุนคริปโตมองบิทคอยน์

โดยงานวิจัยดังกล่าวได้มีการตีพิมพ์ในชื่อของ 4th Annual Global Crypto Hedge Fund Report ร่วมกับทางสมาคมการบริหารจัดการทางด้านการลงทุนทางเลือกหรือ AMIA กับ Elwood Asset Management มีการทำรายงานสำรวจเมื่อเดือนเมษายนในช่วงปีที่ผ่านมากับทางผู้จัดการกองทุนคริปโตเคอร์เรนซี่ทั้ง 77 คน

เกี่ยวกับการคาดการณ์ทิศทางแนวโน้มราคาบิทคอยน์นั้น เผยให้เห็นว่า ผู้จัดการกองทุนคริปโตเคอร์เรนซี่ยังคงมองราคาเหรียญบิทคอยน์และแนวโน้มมูลค่าตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ไปในทิศทางที่ดี เชื่อว่าสถานการณ์ยังคงเป็นไปได้ด้วยดีจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม ปี 2022

ผลลัพธ์จากการวิจัยชี้ให้เห็นว่า แม้ว่าภาพรวมของตลาดคริปโตเคอร์เคอร์เรนซี่จะยังคงเป็นตลาดภาวะหมีอยู่ แต่ผู้จัดการกองทุนคริปโตหลายคนยังคงมองว่า ราคาบิทคอยน์มีแนวโน้มที่จะเข้าสู่ภาวะกระทิงได้ โดยมีการตั้งเป้าหมายเอาไว้อย่างต่ำที่ $75,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

คาดกลับมาเคลื่อนไหวขาขึ้นอีกครั้ง

ผู้จัดการกองทุนส่วนใหญ่วางกรอบราคาบิทคอยน์เอาไว้ที่ $75,000-$100,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ในขณะที่ผู้จัดการกองทุนบางคนมองว่า ราคาบิทคอยน์ควรที่จะเคลื่อนไหวระหว่าง $50,000-$75,000 ภายในปี 2022 เรื่องนี้ทางด้าน John Garvey หัวหน้าฝ่ายบริการทางด้านการเงินโลกของ PWC ได้แสดงความเห็นว่า จากสถานการณ์วิกฤตการล่มสลายของเหรียญ Terra ทำให้สินทรัพย์ดิจิทัลอื่น ๆ ถูกมองว่า มีความเสี่ยงไม่ต่างกัน ทำให้ราคาสินทรัพย์ดิจิทัลส่วนใหญ่มีความผันผวนอย่างต่อเนื่อง

เรื่องนี้ทำให้ผู้จัดการกองทุนคริปโตเคอร์เรนซี่เริ่มโฟกัสกับการเคลื่อนไหวทิศทางแนวโน้มของตลาดมากขึ้น อย่างไรก็ตามทางผู้จัดการกองทุนได้เปิดเผยว่า พวกเขายังคงให้นำแนะนำการลงทุนไปที่คริปโตมากขึ้นเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เหรียญ Bitcoin

เศรษฐีคนดังลั่น! ผมอยู่ห่างจากเหรียญ Bitcoin ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้

Sam Zell มหาเศรษฐีผู้ก่อตั้งและประธานกองทุนอย่าง Equity Group Investment ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ตอนนี้เขาถอยห่างออกจากบิทคอยน์ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะถอยได้
ราคาบิทคอยน์

ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
ราคาบิทคอยน์

ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน