นักลงทุนชื่อดังให้เหตุผล ทำไมบิทคอยน์มีโอกาสแตะที่ $250,000 ได้!

Tim Draper นักลงทุนร่วมทุนชื่อดังได้ออกมาคาดการณ์ทิศทางราคาบิทคอยน์แล้วว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสที่จะแตะเพิ่มขึ้นถึง $250,000 ในปีนี้หรือไม่ก็ปีหน้า

นักลงทุนชื่อดัง

Tim Draper นักลงทุนร่วมทุนชื่อดังได้ออกมาคาดการณ์ทิศทางราคาบิทคอยน์แล้วว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสที่จะแตะเพิ่มขึ้นถึง $250,000 ในปีนี้หรือไม่ก็ปีหน้า

นักลงทุนชื่อดังมองบิทคอยน์

อย่างไรก็ตามเขาได้ให้เหตุผลว่า เพราะอะไรเขาถึงคาดการณ์ราคาบิทคอยน์ที่ดูเกินจริงไปหน่อย เรื่องนี้เขาได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อ โดยเขาได้ถูกถามว่า เขายังคงมีความเชื่อหรือไม่ที่ราคาบิทคอยน์มีโอกาสแตะไปที่ $250,000 ในปีนี้ โดยเขากล่าวว่า แน่นอนมีความเป็นไปได้ที่ราคาบิทคอยน์จะมาถึงตรงจุดนี้ในปีนี้หรือไม่ก็ปีหน้า

N Bnvq W18 1

สำหรับเหตุผลนั้นเขาเชื่อว่า ราคาบิทคอยน์มีแนวโน้มที่จะมีโอกาสไต่ไปไกลมากถึง $ 1 แสนดอลลาร์นั้น ไม่ว่าจะยังไงมันมีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอ แต่เขาไม่อาจฟันธงได้แน่นอนว่าจะเกิดขึ้นในช่วงนั้น และเขาให้เหตุผลแปลก ๆ ว่า ตอนนี้นักลงทุนผู้หญิงหลายคนเริ่มให้ความสำคัญกับการลงทุนในบิทคอยน์มากขึ้น ซึ่งอาจหมายความว่า การที่นักลงทุนผู้หญิงเข้ามาในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น อาจทำให้ราคาบิทคอยน์มีการตอบสนองไปในทิศทางบวกมากขึ้น

ผู้หญิงคือตัวแปรสำคัญ

ทางด้าน Blockfi บริษัทให้บริการการเงินประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่ได้มีการทำแบบสำรวจพบว่า ผู้หญิงที่เป็นชาวอเมริกันหลายคนมีแผนที่จะทำการลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในช่วงปี 2022 นอกจากนั้นแล้วผู้หญิงกว่า 60 % กล่าวว่าจะเริ่มทำการลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ภายใน 3 เดือนข้างหน้า

สอดคล้องกับ Draper ที่ได้กล่าวว่า ตอนนี้ผู้หญิงมีการควบคุมตลาดทุนมากถึง 80 % และเป็นกลไกสำคัญที่ทำให้ตลาดความเคลื่อนไหวไปมา ทำให้บางส่วนสามารถทำเงินจากตลาดได้มากถึง 2 เท่า คาดว่าผู้หญิงมีการออมเงินในเหรียญบิทคอยน์ประมาณ 2 % ด้วยกัน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Frqwbds40Bg

หลุมเพื่อนหลุม! ข้อมูลสำคัญระบุว่าราคาของ Bitcoin ใกล้ถึงจุดต่ำสุดแล้ว

นักลงทุนในตลาดจำนวนมากได้เทขายด้วยความตื่นตระหนกและออกจากตลาดไป ในขณะที่ข้อมูลจาก Mayer Multiple แสดงให้เห็นว่าการซื้อการลดลงนั้นแทบไม่ได้ผลกำไรมากขึ้น
Gold Round Coin On Black Surface

แรงซื้อ Bitcoin หด! แต่ตลาดโดยรวมเริ่มฟื้นตัวได้ดียิ่งขึ้น 

แม้จะไม่มีปริมาณการซื้อที่เข้ามาสนับสนุนมูลค่าของ Bitcoin แต่การฟื้นตัวก็ค่อยๆ เพิ่มขึ้น 
Bull6

Bitcoin จำเป็นต้องขึ้นไปแตะ $24,800 ให้ได้ เพื่อการกลับสู่ตลาดกระทิงอีกครั้ง

หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์ทางเทคนิคของ Fundstrat ระบุว่า มูลค่าของ Bitcoin ต้องพุ่งขึ้นเหนือระดับ 25,000 ดอลลาร์ให้สำเร็จเพื่อเปลี่ยนแนวโน้มของตลาด
Google Logo

“Bitcoin Dead” กลายเป็นคำที่ถูกค้นหามากที่สุดบน Google ในช่วงนี้ 

ผู้คนมากมายต่างกังวลว่า Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่กำลังจะตาย สะท้อนให้เห็นได้จากคำถามมากมายที่ถูกกล่าวถึงใน Google