นักลงทุนชื่อดังให้เหตุผล ทำไมบิทคอยน์มีโอกาสแตะที่ $250,000 ได้!

Tim Draper นักลงทุนร่วมทุนชื่อดังได้ออกมาคาดการณ์ทิศทางราคาบิทคอยน์แล้วว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสที่จะแตะเพิ่มขึ้นถึง $250,000 ในปีนี้หรือไม่ก็ปีหน้า

นักลงทุนชื่อดัง

Tim Draper นักลงทุนร่วมทุนชื่อดังได้ออกมาคาดการณ์ทิศทางราคาบิทคอยน์แล้วว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสที่จะแตะเพิ่มขึ้นถึง $250,000 ในปีนี้หรือไม่ก็ปีหน้า

นักลงทุนชื่อดังมองบิทคอยน์

อย่างไรก็ตามเขาได้ให้เหตุผลว่า เพราะอะไรเขาถึงคาดการณ์ราคาบิทคอยน์ที่ดูเกินจริงไปหน่อย เรื่องนี้เขาได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อ โดยเขาได้ถูกถามว่า เขายังคงมีความเชื่อหรือไม่ที่ราคาบิทคอยน์มีโอกาสแตะไปที่ $250,000 ในปีนี้ โดยเขากล่าวว่า แน่นอนมีความเป็นไปได้ที่ราคาบิทคอยน์จะมาถึงตรงจุดนี้ในปีนี้หรือไม่ก็ปีหน้า

สำหรับเหตุผลนั้นเขาเชื่อว่า ราคาบิทคอยน์มีแนวโน้มที่จะมีโอกาสไต่ไปไกลมากถึง $ 1 แสนดอลลาร์นั้น ไม่ว่าจะยังไงมันมีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอ แต่เขาไม่อาจฟันธงได้แน่นอนว่าจะเกิดขึ้นในช่วงนั้น และเขาให้เหตุผลแปลก ๆ ว่า ตอนนี้นักลงทุนผู้หญิงหลายคนเริ่มให้ความสำคัญกับการลงทุนในบิทคอยน์มากขึ้น ซึ่งอาจหมายความว่า การที่นักลงทุนผู้หญิงเข้ามาในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น อาจทำให้ราคาบิทคอยน์มีการตอบสนองไปในทิศทางบวกมากขึ้น

ผู้หญิงคือตัวแปรสำคัญ

ทางด้าน Blockfi บริษัทให้บริการการเงินประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่ได้มีการทำแบบสำรวจพบว่า ผู้หญิงที่เป็นชาวอเมริกันหลายคนมีแผนที่จะทำการลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในช่วงปี 2022 นอกจากนั้นแล้วผู้หญิงกว่า 60 % กล่าวว่าจะเริ่มทำการลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ภายใน 3 เดือนข้างหน้า

สอดคล้องกับ Draper ที่ได้กล่าวว่า ตอนนี้ผู้หญิงมีการควบคุมตลาดทุนมากถึง 80 % และเป็นกลไกสำคัญที่ทำให้ตลาดความเคลื่อนไหวไปมา ทำให้บางส่วนสามารถทำเงินจากตลาดได้มากถึง 2 เท่า คาดว่าผู้หญิงมีการออมเงินในเหรียญบิทคอยน์ประมาณ 2 % ด้วยกัน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
ชำระบิทคอยน์

ธนาคารกลางบาห์เรนอ้าแขน ยอมให้บริษัทเข้ามาวางโครงสร้างชำระบิทคอยน์ในประเทศ

Opennode บริษัทวางโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบริษัทได้ผนึกกำลังจับมือร่วมกับทางธนาคารกลางของประเทศบาห์เรนแล้ว
อ พิริยะ สัมพันธารักษ์ ความผันผวน กำลังมา

อ.พิริยะ เตือน! ‘ความผันผวนกำลังมา’ หลัง BTC ไหลเข้าเว็บเทรดสูงสุด-สุดท้ายแก้ข่าว

เกือบไปแล้ว! อ.พิริยะ แก้ข่าว หลังเตือน 'Volatility incoming' เหตุ Bitcoin ไหลเข้าเว็บเทรดสูงสุดในรอบ 2 ปี คาด 'วาฬ' อาจกำลังเตรียมขาย ชี้ 'ไม่น่าเป็นห่วงแล้ว'
ช้อนซื้อบิทคอยน์

ซีอีโอชื่อดัง ให้เหตุผลที่ทำไมเขาถึงต้องช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Nigel Green ซีอีโอของ Devere Group บริษัทผู้ให้คำปรึกษาทางด้านการเงินและบริหารจัดการสินทรัพย์ ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับเหตุผลที่ทำไมเขาถึงช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์ในเวลานี้