เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ชาวเม็กซิโกใช้คริปโตจ่ายเงินในร้านค้าที่รับวีซ่าได้แล้ววันนี้

บริษัทให้บริการด้านคริปโตออกบัตรเดบิตร่วมกับ Dash ให้ชาวเม็กซิโกสามารถใช้งานได้ในร้านค้ากว่าล้านแห่งที่รับวีซ่าในเม็กซิโก

Image Processing20200722 1432 12Qt5Hm

แพลตฟอร์มให้บริการเทรด Cryptocurrency ของเม็กซิโกที่ชื่อว่า Tauros ได้ประกาศออกผลิตภัณฑ์บัตรเดบิตคริปโตร่วมมือกับโปรเจคคริปโตชื่อดัง Dash โดยบัตรเดบิตนี้สามารถใช้งานในร้านค้าที่รับบัตรวีซ่าและสามารถใช้ได้เฉพาะคนเม็กซิกันเท่านั้น

ชาวเม็กซิโกมีบัตรเดบิตคริปโตใช้

เม็กซิโกสามารถใช้จ่ายเหรียญ Cryptocurrency โดยใช้บัตรเดบิตได้แล้ว ผู้คนในเม็กซิโกมีทางเลือกในการชำระเงินและมีช่องทางใช้จ่ายคริปโตมากกว่าเดิม แพลตฟอร์มการเทรดคริปโตของท้องถิ่น Tauros ได้ร่วมมือกับ Dash Foundation ผลักดันให้เกิดการยอมรับคริปโตในเม็กซิโกครั้งนี้

บริษัทดังกล่าวเรียกได้ว่าเป็นธนาคารดิจิทัลในตัวได้ด้วย และได้เปิดตัวฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถให้ผู้ใช้งานใช้จ่ายเหรียญ Bitcoin, Dash และเหรียญอื่น ๆ อีกในร้านค้าหลายแห่งที่รับบัตร Visa เพราะฉะนั้นเวลาผู้คนเม็กซิกันเข้าไปร้านค้าที่รับบัตรวีซ่า หากพวกเขาได้ครอบครองบัตรเดบิตนี้ไว้ก็เอามันไปใช้จ่ายแทนเงินเฟียตได้เลย ผลักดันการใช้งาน Crypto อีกระดับ


การที่บริษัทได้มีการเปิดตัวบัตรเดบิตคริปโตนี้ได้ต้องยกความดีความชอบให้กับ Visa และ Mastercard ด้วยที่ร่วมมือผลักดัน Cryptocurrency เช่นกัน ร้านค้าที่รับ Visa ตอนนี้มีจำนวนหลายล้านร้านค้าในเม็กซิโกตอนนี้ก็สามารถรับเหรียญ Crypto ได้แล้ว นอกจากนี้การเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตไปเป็นเงินเฟียตยังสามารถทำได้ทันทีเมื่อผู้ใช้งานทำธุรกรรม (ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนในขณะนั้น)

อย่างไรก็ตามผู้ใช้งานสามารถถือเงินในบัตรเป็นสกุลเงินเปโซของเม็กซิโกได้เพื่อหลีกเลี่ยงความผันผวนของราคา Cryptocurrency

ผลักดันการใช้งานเหรียญ Dash ไปในตัว

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าบัตรเดบิตคริปโตนี้รองรับเหรียญ Dash ด้วย ผู้ใช้งานจึงสามารถนำเหรียญ Dash ไปใช้จ่ายในร้านค้าปลีกต่าง ๆ ที่รับ Visa ซึ่งหัวหน้าแผนกพัฒนาธุรกิจของเหรียญคริปโต Dash ได้กล่าวถึงความร่วมมือกับแพลตฟอร์ม Tauros โดยเขาเผยว่าการร่วมมือกันครั้งนี้ก็เป็นการสร้างระบบนิเวศของเหรียญ Dash ในละตินอเมริกาไปในตัว

เขากล่าวเสริมว่าผู้ใช้งานในเม็กซิโกสามารถใช้เหรียญ Dash ในร้านค้าในเม็กซิโกกว่าล้านแห่ง การใช้งานบัตรเดบิตคริปโตมีความนิยมมากขึ้นบริษัทต่าง ๆ ซึ่งมันเป็นเครื่องมือที่มีส่วนช่วยสำคัญที่จะทำให้มีการใช้งานคริปโตอย่างหลากหลายมากขึ้น ผู้คนก็สามารถเข้าถึง Cryptocurrency และใช้งานมันจริง ๆ ได้ง่ายดายมากขึ้นด้วย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

นายกฯ ยกเว้นภาษี Capital Gain Tax 0%

นายกฯ ยกเว้นภาษี Capital Gain Tax 0% หวังให้ไทยเป็น Tech Hub

นายกรัฐมนตรี ได้ออกมาอนุมัติ พ.ร.ฎ.ยกเว้นภาษี Capital Gain Tax 0% ให้กับธุรกิจสตาร์ทอัพ หวังผลักดันให้ไทยกลายเป็น “Tech Hub” ในภูมิภาคอาเซียน
การสร้างดอลลาร์ดิจิทัลจะขึ้นอยู่กับการซาวด์เสียงเป็นหลัก

การสร้างดอลลาร์ดิจิทัลจะขึ้นอยู่กับการซาวด์เสียงเป็นหลัก

แม้การแข่งขันภายในสมรภูมิของการสร้างสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) ระหว่างนานาประเทศทั่วทุกมุมโลกยังคงดำเนินไปอย่างดุเดือด แต่หนึ่งในประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกานั้นยังเดินตามหลังประเทศอื่น ๆ อยู่มากเลยทีเดียว
Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta เพิ่มลูกค้าเพศหญิง

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta หวังเพิ่มฐานลูกค้าเพศหญิง

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta Randi Zuckerberg เข้ามาร่วมเป็นที่ปรึกษาของแบรนด์ หวังดึงผู้หญิงทั่วโลกเข้าวงการคริปโตมากขึ้น
อัปเดต 4 ข่าว Nft น่าสนใจประจำสัปดาห์

อัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจประจำสัปดาห์

วันนี้ CryptoSiam จะมาอัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจให้ทุกคนได้ติดตามกระแสบนโลกดิจิทัลไปพร้อม ๆ กัน