วุฒิสภาสหรัฐรัฐไวโอมิง อ้าแขนต้อนรับนักขุดเหรียญคริปโตทุกคน

Cynthia Lummis วุฒิสภาสหรัฐและผู้สนับสนุนให้มีการร่างกฎหมายบิทคอยน์ได้กล่าวว่า เธอยินดีต้อนรับนักขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เข้ามาทำกิจการในรัฐไวโอมิงได้

53F423Dd1879E.image

Cynthia Lummis วุฒิสภาสหรัฐและผู้สนับสนุนให้มีการร่างกฎหมายบิทคอยน์ได้กล่าวว่า เธอยินดีต้อนรับนักขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เข้ามาทำกิจการในรัฐไวโอมิงได้

ในขณะที่มีข่าวการกวาดล้างเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัทขุดเหมืองต่างมองหาทำเลที่ตั้งที่เป็นมิตรกับพวกเขา บางคนคิดว่าในรัฐเทกซัสกับฟลอริด้าในประเทศสหรัฐอเมริกานั้น ถือเป็นทำเลที่เป็นมิตร ซึ่งทั้งสองรัฐนี้ได้ยื่นข้อเสนอเชิญชวนให้นักขุดเหมืองมาดำเนินกิจการได้

เช่นเดียวกับรัฐไวโอมิง ที่เป็นรัฐที่เริ่มให้ความสำคัญกับคริปโตเคอร์เรนซี่มาสักพักใหญ่แล้ว ซึ่งเป็นเรื่องง่ายที่รัฐจะวางเป้าหมายให้กลายเป็นศูนย์กลางของการขุดเหมือง โดยวุฒิสภาของรัฐไวโอมิงอย่าง Cynthia Lummis ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนบิทคอยน์ได้กล่าวเอาไว้บนทวิตเตอร์ของเธอว่า เธอยินดีต้อนรับนักขุดเหมืองให้เข้ามาเปิดทำเลใช้บริการ

“เหมืองบิทคอยน์ตอนนี้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นแล้ว เนื่องจากเหมืองบิทคอยน์สามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนให้น้อยลง”

“ฉันอยากกล่าวว่า พวกเราไม่ควรไปตัดสินคนที่ขุดเหมืองบิทคอยน์ว่า พวกเขาเหล่านี้คือคนไม่ดี ซึ่งเรื่องนี้มันต้องใช้เวลาพิสูจน์อีกนาน”

เธอได้กล่าวว่า การขุดเหมืองบิทคอยน์จะเป็นการช่วยให้อุตสาหกรรมการขุดเจาะสามารถลดการปล่อยคาร์บอนได้หากใช้วิธีการแบบเดียวกับการขุดเหมืองบิทคอยน์

ที่มา : bitcoin

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
Crypto Winter

“ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่