Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Camp ฤดูร้อนให้ความรู้เรื่อง Crypto สำหรับเด็กกลับมาอีกครั้ง

Crypto Kids Camp เปิดรับสมัครอีกครั้ง หลังจากช่วงการระบาดครั้งใหญ่ รับสมัครเด็กอายุระหว่าง 5 – 17 ปี ที่สนใจเรียนรู้เรื่อง Crypto ระยะเวลา 5 วัน

Photo 1533848976564 B065Bd8B3Ceb

สื่อในสหรัฐฯ รายงานว่า ค่ายฤดูร้อนในลอสแองเจลิส หรือ Crypto Kids Camp ที่เปิดให้เยาวชนที่สนใจศึกษาเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัล เช่น วิธีคิด การซื้อขาย และแม้แต่การขุด Crypto ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่อื่น ๆ เช่น บล็อกเชน ปัญญาประดิษฐ์ ความปลอดภัยทางไซเบอร์ เทคโนโลยีเสมือนจริง และโดรน เป็นต้น

Crypto Kids Camp กำลังจะกลับมาเปิดรับสมัครอีกครั้งในสัปดาห์นี้ หลังจากไม่สามารถจัดขึ้นในช่วงการระบาดครั้งใหญ่ โดยรับสมัครเด็กอายุระหว่าง 5 – 17 ปี ที่สนใจเรื่อง crypto โดยพวกเขาจะได้รับความรู้ครบถ้วนในตลอดระยะเวลา 5 วัน

โครงการค่ายฤดูร้อน Crypto Kids Camp ยังได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ชื่อดังของ crypto ได้ ตัวอย่างเช่น ตัวแทนจากผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานบล็อคเชน Blockdaemon โพสในทวิตเตอร์ไว้ว่า

“ให้ความรู้แก่เด็ก ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่คุณอยากจะรู้ตั้งแต่อายุยังน้อย ช่วยให้พวกเขาเติบโตและดูความพัฒนาการของพวกเขา!”

กระแสความนิยม Crypto ในวัยรุ่นอเมริกา

ความคิดริเริ่มของ Crypto Kids Camp ตอบสนองความต้องการของเด็ก ๆ จากทั่วสหรัฐอเมริกา ท่ามกลางกระแสสกุลเงินดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

Wells Fargo บริษัทผู้ให้บริการทางการเงิน เพิ่งทำการสำรวจความสนใจนี้ สรุปได้ว่า 45% ของวัยรุ่นอายุระหว่าง 13 ถึง 17 ปี คิดว่าพวกเขารู้ข้องมูลเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลมากกว่าพ่อแม่ ในขณะเดียวกัน 50% ของผู้ปกครองที่ทำการสำรวจที่มีลูกในวัยเดียวกันก็เชื่อในสิ่งเดียวกัน

นอกจากนี้ ผลสำรวจยังเผยให้เห็นว่าโซเชียลมีเดียมีส่วนสำคัญในการศึกษาการเงินของวัยรุ่น ในขณะที่มากกว่าครึ่ง (57%) กล่าวว่าพวกเขาจะขอคำแนะนำทางการเงินจากพ่อแม่ แต่ 35% ของพวกเขาก็หันไปใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียด้วย

Walter Pimenta รองประธานของของ MasterCard LAC ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความนิยน crypto ที่เพิ่มขึ้นในวัยรุ่นละตินอเมริกา โดยเขาระบุว่า 67% ของคนรุ่นมิลเลนเนียลเต็มใจที่จะใช้สกุลเงินดิจิทัลมากกว่าในปี 2020 ในขณะที่ 79% สนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัล นอกจากนี้ 76% กล่าวว่าพวกเขาจะใช้ cryptocurrency มากขึ้นหากพวกเขามีความเข้าใจที่ดีขึ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

ย้อนดู โครงการทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

แม้จะโดนดับฝันอยู่หลายครั้ง แต่ยักษ์ใหญ่ด้านโซเชียลมีเดียยังคงไม่ลดละความตั้งใจที่จะเปิดตัวโครงการด้านสกุลเงินดิจิทัลของพวกเขาทั้ง 2 โครงการ อย่าง กระเป๋าสตางค์ Novi และสกุลเงินดิจิทัล Diem โดยวันนี้เราจะมาพาคุณย้อนดูความคืบหน้าล่าสุดในการดำเนินงานของพวกเขาแม้จะโดนสั่งยุติการดำเนินงานไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยก็ตาม
Douglas Rodríguez มองว่าการยอมรับ Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ ไม่เป็นปัญหา

การยอมรับ Bitcoin จะไม่ส่งผลกับการกู้เงิน IMF ของเอลซัลวาดอร์แน่นอน

นายธนาคารกลางระดับสูงของเอลซัลวาดอร์ ได้เน้นย้ำอย่างชัดเจนว่าเส้นทางการยอมรับสกุลเงินดิจิทัลอันดับที่ 1 อย่าง Bitcoin ในประเทศของพวกเขานั้นไม่มีทางส่งผลกระทบต่อการเจรจาของพวกเขากับ IMF อย่างแน่นอน
เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์