Camp ฤดูร้อนให้ความรู้เรื่อง Crypto สำหรับเด็กกลับมาอีกครั้ง

Crypto Kids Camp เปิดรับสมัครอีกครั้ง หลังจากช่วงการระบาดครั้งใหญ่ รับสมัครเด็กอายุระหว่าง 5 – 17 ปี ที่สนใจเรียนรู้เรื่อง Crypto ระยะเวลา 5 วัน

Photo 1533848976564 B065Bd8B3Ceb

สื่อในสหรัฐฯ รายงานว่า ค่ายฤดูร้อนในลอสแองเจลิส หรือ Crypto Kids Camp ที่เปิดให้เยาวชนที่สนใจศึกษาเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัล เช่น วิธีคิด การซื้อขาย และแม้แต่การขุด Crypto ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่อื่น ๆ เช่น บล็อกเชน ปัญญาประดิษฐ์ ความปลอดภัยทางไซเบอร์ เทคโนโลยีเสมือนจริง และโดรน เป็นต้น

Crypto Kids Camp กำลังจะกลับมาเปิดรับสมัครอีกครั้งในสัปดาห์นี้ หลังจากไม่สามารถจัดขึ้นในช่วงการระบาดครั้งใหญ่ โดยรับสมัครเด็กอายุระหว่าง 5 – 17 ปี ที่สนใจเรื่อง crypto โดยพวกเขาจะได้รับความรู้ครบถ้วนในตลอดระยะเวลา 5 วัน

โครงการค่ายฤดูร้อน Crypto Kids Camp ยังได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ชื่อดังของ crypto ได้ ตัวอย่างเช่น ตัวแทนจากผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานบล็อคเชน Blockdaemon โพสในทวิตเตอร์ไว้ว่า

“ให้ความรู้แก่เด็ก ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่คุณอยากจะรู้ตั้งแต่อายุยังน้อย ช่วยให้พวกเขาเติบโตและดูความพัฒนาการของพวกเขา!”

กระแสความนิยม Crypto ในวัยรุ่นอเมริกา

ความคิดริเริ่มของ Crypto Kids Camp ตอบสนองความต้องการของเด็ก ๆ จากทั่วสหรัฐอเมริกา ท่ามกลางกระแสสกุลเงินดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

Wells Fargo บริษัทผู้ให้บริการทางการเงิน เพิ่งทำการสำรวจความสนใจนี้ สรุปได้ว่า 45% ของวัยรุ่นอายุระหว่าง 13 ถึง 17 ปี คิดว่าพวกเขารู้ข้องมูลเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลมากกว่าพ่อแม่ ในขณะเดียวกัน 50% ของผู้ปกครองที่ทำการสำรวจที่มีลูกในวัยเดียวกันก็เชื่อในสิ่งเดียวกัน

นอกจากนี้ ผลสำรวจยังเผยให้เห็นว่าโซเชียลมีเดียมีส่วนสำคัญในการศึกษาการเงินของวัยรุ่น ในขณะที่มากกว่าครึ่ง (57%) กล่าวว่าพวกเขาจะขอคำแนะนำทางการเงินจากพ่อแม่ แต่ 35% ของพวกเขาก็หันไปใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียด้วย

Walter Pimenta รองประธานของของ MasterCard LAC ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความนิยน crypto ที่เพิ่มขึ้นในวัยรุ่นละตินอเมริกา โดยเขาระบุว่า 67% ของคนรุ่นมิลเลนเนียลเต็มใจที่จะใช้สกุลเงินดิจิทัลมากกว่าในปี 2020 ในขณะที่ 79% สนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัล นอกจากนี้ 76% กล่าวว่าพวกเขาจะใช้ cryptocurrency มากขึ้นหากพวกเขามีความเข้าใจที่ดีขึ้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว