ผลตอบแทนจากการเดิมพัน crypto และการเก็บภาษีที่ไม่เป็นธรรมในสหรัฐอเมริกา

หน่วยงานสรรพากรของสหรัฐฯดูเหมือนจะมองไม่เห็นความกระตือรือร้นในการจัดเก็บภาษีคริปโตแทนที่จะสร้างภาระทางการเงินที่มากเกินไป

Cryptocurrency 4.Jpeg

หน่วยงานสรรพากรของสหรัฐฯดูเหมือนจะมองไม่เห็นความกระตือรือร้นในการจัดเก็บภาษีคริปโตแทนที่จะสร้างภาระทางการเงินที่มากเกินไป

United States Internal Revenue Service (IRS) ขยายกฎภาษีให้เหมาะสมกับวาระของสกุลเงินดิจิทัล ประวัติภาษีไม่เคยมีการสร้างที่บริสุทธิ์เป็นเหตุการณ์ที่ต้องเสียภาษี อย่างไรก็ตาม IRS พยายามที่จะเก็บภาษีโทเค็นใหม่เป็นรายได้ ณ เวลาที่ถูกสร้างขึ้น นี่เป็นการละเมิดหลักภาษีแบบดั้งเดิมและเป็นปัญหาด้วยเหตุผลหลายประการ

ในปี 2014 IRS ระบุไว้ในคำถามที่พบบ่อยภายใน IRS Notice 2014-21 ว่ากิจกรรมการขุดจะส่งผลให้รายได้รวมที่ต้องเสียภาษี สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าประกาศของ IRS เป็นเพียงแนวทางและไม่ใช่กฎหมาย IRS สรุปว่าการขุดเป็นการซื้อขายหรือธุรกิจ และมูลค่าตลาดยุติธรรมของเหรียญที่ขุดได้จะถูกเก็บภาษีทันทีเป็นรายได้ปกติและต้องเสียภาษีการจ้างงานตนเอง (เพิ่มอีก 15.3%) อย่างไรก็ตาม คำแนะนำนี้จำกัดเฉพาะนักขุดแบบ proof-of-work (PoW) และออกในปี 2014 เท่านั้น ก่อนที่การเดิมพันจะกลายเป็นกระแสหลัก การบังคับใช้กับการปักหลักนั้นถูกชี้นำโดยเฉพาะอย่างยิ่งและไม่สามารถใช้งานได้

คดีที่ยื่นใหม่กำลังดำเนินการอยู่ในศาลรัฐบาลกลางในรัฐเทนเนสซีท้าทายการจัดเก็บภาษีของ IRS ในการรับรางวัลจากการถูกสร้าง โจทก์ Joshua Jarrett มีส่วนร่วมในการปักหลักบนบล็อกเชนของ Tezos โดยยึด Tezos (XNZ) ของเขาและสนับสนุนพลังการประมวลผลของเขา บล็อกใหม่ถูกสร้างขึ้นบนบล็อคเชนของ Tezos และส่งผลให้มี Tezos ที่สร้างขึ้นใหม่สำหรับ Jarrett กรมสรรพากรเก็บภาษีโทเค็นที่สร้างขึ้นใหม่ของ Jarrett เป็นรายได้รวมที่ต้องเสียภาษีตามมูลค่าตลาดยุติธรรมของโทเค็น Tezos ใหม่ ทนายความของ Jarrett ชี้อย่างถูกต้องว่าทรัพย์สินที่สร้างขึ้นใหม่ไม่ใช่เหตุการณ์ที่ต้องเสียภาษี นั่นคือทรัพย์สินใหม่ (ในที่นี้ โทเค็น Tezos ที่สร้างขึ้นใหม่) จะต้องเสียภาษีเมื่อมีการขายหรือแลกเปลี่ยนเท่านั้น Jarrett ได้รับการสนับสนุนจาก Proof of Stake Alliance และ IRS ยังไม่ได้ตอบข้อร้องเรียนของ Jarrett

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว