Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ผลตอบแทนจากการเดิมพัน crypto และการเก็บภาษีที่ไม่เป็นธรรมในสหรัฐอเมริกา

หน่วยงานสรรพากรของสหรัฐฯดูเหมือนจะมองไม่เห็นความกระตือรือร้นในการจัดเก็บภาษีคริปโตแทนที่จะสร้างภาระทางการเงินที่มากเกินไป

Cryptocurrency 4.Jpeg

หน่วยงานสรรพากรของสหรัฐฯดูเหมือนจะมองไม่เห็นความกระตือรือร้นในการจัดเก็บภาษีคริปโตแทนที่จะสร้างภาระทางการเงินที่มากเกินไป

United States Internal Revenue Service (IRS) ขยายกฎภาษีให้เหมาะสมกับวาระของสกุลเงินดิจิทัล ประวัติภาษีไม่เคยมีการสร้างที่บริสุทธิ์เป็นเหตุการณ์ที่ต้องเสียภาษี อย่างไรก็ตาม IRS พยายามที่จะเก็บภาษีโทเค็นใหม่เป็นรายได้ ณ เวลาที่ถูกสร้างขึ้น นี่เป็นการละเมิดหลักภาษีแบบดั้งเดิมและเป็นปัญหาด้วยเหตุผลหลายประการ

ในปี 2014 IRS ระบุไว้ในคำถามที่พบบ่อยภายใน IRS Notice 2014-21 ว่ากิจกรรมการขุดจะส่งผลให้รายได้รวมที่ต้องเสียภาษี สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าประกาศของ IRS เป็นเพียงแนวทางและไม่ใช่กฎหมาย IRS สรุปว่าการขุดเป็นการซื้อขายหรือธุรกิจ และมูลค่าตลาดยุติธรรมของเหรียญที่ขุดได้จะถูกเก็บภาษีทันทีเป็นรายได้ปกติและต้องเสียภาษีการจ้างงานตนเอง (เพิ่มอีก 15.3%) อย่างไรก็ตาม คำแนะนำนี้จำกัดเฉพาะนักขุดแบบ proof-of-work (PoW) และออกในปี 2014 เท่านั้น ก่อนที่การเดิมพันจะกลายเป็นกระแสหลัก การบังคับใช้กับการปักหลักนั้นถูกชี้นำโดยเฉพาะอย่างยิ่งและไม่สามารถใช้งานได้

คดีที่ยื่นใหม่กำลังดำเนินการอยู่ในศาลรัฐบาลกลางในรัฐเทนเนสซีท้าทายการจัดเก็บภาษีของ IRS ในการรับรางวัลจากการถูกสร้าง โจทก์ Joshua Jarrett มีส่วนร่วมในการปักหลักบนบล็อกเชนของ Tezos โดยยึด Tezos (XNZ) ของเขาและสนับสนุนพลังการประมวลผลของเขา บล็อกใหม่ถูกสร้างขึ้นบนบล็อคเชนของ Tezos และส่งผลให้มี Tezos ที่สร้างขึ้นใหม่สำหรับ Jarrett กรมสรรพากรเก็บภาษีโทเค็นที่สร้างขึ้นใหม่ของ Jarrett เป็นรายได้รวมที่ต้องเสียภาษีตามมูลค่าตลาดยุติธรรมของโทเค็น Tezos ใหม่ ทนายความของ Jarrett ชี้อย่างถูกต้องว่าทรัพย์สินที่สร้างขึ้นใหม่ไม่ใช่เหตุการณ์ที่ต้องเสียภาษี นั่นคือทรัพย์สินใหม่ (ในที่นี้ โทเค็น Tezos ที่สร้างขึ้นใหม่) จะต้องเสียภาษีเมื่อมีการขายหรือแลกเปลี่ยนเท่านั้น Jarrett ได้รับการสนับสนุนจาก Proof of Stake Alliance และ IRS ยังไม่ได้ตอบข้อร้องเรียนของ Jarrett

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว