เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

จับตากระแสการลงทุนในคริปโตที่พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

จับตากระแสการลงทุนในคริปโตที่ยังคงความร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง

จับตากระแสการลงทุน

กระแสการลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในแอฟริกานั้น พุ่งสูงขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ไม่เพียงแค่มีเรื่องของการที่รัฐบาลหลายประเทศมีความพยายามจะทำโครงการสกุลเงินดิจิทัลในประเทศเท่านั้น แต่ตอนนี้รัฐบาลหลายประเทศเองเริ่มให้ความสำคัญกับคริปโตมากขึ้น

จับตากระแสการลงทุนคริปโต

เวลานี้ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่กลายเป็นตลาดทุนที่คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ทำให้เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินยังคงจับตาความเคลื่อนไหวในตลาดคริปโตอย่างต่อเนื่อง และผู้ใช้บริการยังคงเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

เช่นเดียวกันนักวิจัยบางคนได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่บางประเภทอย่างเช่น เหรียญบิทคอยน์ก็ดีนั้น ได้ชี้ว่ามันกลายเป็นสินทรัพย์ทางเลือกที่มีแนวโน้มเป็นสินทรัพย์ที่มีบทบาทสำคัญในอนาคต

Geometric Shape Digital Wallpaper

ขณะเดียวกันมันเป็นความจริงที่ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นตลาดที่มีความผันผวนสูงมาก ยากต่อการใช้มาตรการใด ๆ ในการควบคุมกำกับเหมือนกับสกุลเงินกระดาษที่มีอยู่เวลานี้ อีกทั้งหลาย ๆ ประเทศทั่วโลกกำลังประสบกับภาวะเงินเฟ้ออย่างรุนแรงแบบนี้ด้วยแล้ว ทำให้คนส่วนใหญ่เบนเข็มลงทุนไปกับคริปโตมากขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงวิกฤตการณ์ตลาดทุนปี 2008

สถานการณ์ในต่างแดน

ในรายงานของประเทศตุรกีได้ชี้ให้เห็นว่า สกุลเงินหลายประเทศเริ่มด้อยค่าลงอย่างรวดเร็ว แม้ว่าทองคำเป็นสินทรัพย์ทางเลือกที่ดีก็จริง แต่คนส่วนใหญ่ไม่อาจที่จะเข้าถึงได้ เนื่องจากต้องใช้ต้นทุนสูง และเหรียญคริปโตคือคำตอบของคนส่วนใหญ่ที่พยายามแย่งกันครอบครอง

เช่นเดียวกับประเทศไนจีเรียนั้น มีการปิดกั้นไม่ให้บริษัทคริปโตเข้ามาดำเนินกิจการด้วยเหตุผลเรื่องของระบบนิเวศธนาคาร จากการที่คนส่วนใหญ่แห่ใช้เหรียญคริปโตในการทำธุรกรรมมากขึ้น ด้วยเหตุผลเรื่องของความสะดวกรวดเร็วและง่ายต่อการใช้งาน จนกลายเป็นการทำธุรกรรมข้ามพรมแดนที่สำคัญของประเทศในเวลานี้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

ตลาดคริปโตนั้นมีการเคลื่อนไหวเป็นวัฏจักร มีทั้งตลาดขาขึ้นและขาลง ในบทความนี้ คริปโตสยามจะอธิบายถึงวิธีวิเคราะห์และเลือกคริปโตที่สำหรับพอร์ตโฟลิโอของคุณ
ประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ติดดอยกว่า 31% จากลงทุนในบิทคอยน์ (Btc)

ประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ติดดอยกว่า 31% จากลงทุนในบิทคอยน์ (BTC)

การร่วงลงของตลาดคริปโตเมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา ทำให้การถือครองของเอลซัลวาดอร์มีมูลค่าอยู่ที่ 60.3 ล้านดอลลาร์ ซึ่งลดลงมากถึง 31.8% เลยทีเดียว
รัฐบาลของเอลซัลวาดอร์

รัฐบาลของเอลซัลวาดอร์ ประกาศเพิ่มพลังงานจากภูเขาไฟในการสร้างเมืองบิทคอยน์

รัฐบาลของเอลซัลวาดอร์เดินเกมเพิ่มพลังงานจากภูเขาไฟเพื่อสร้างเมืองบิทคอยน์