เศรษฐีลั่น! อนาคตคริปโตมาแน่ โลกเข้าสู่ Web3.0 แล้ว

มหาเศรษฐีมองเหรียญบิทคอยน์อนาคตสดใส ชี้เห็นโอกาสของคนรุ่นใหม่เริ่มมีแนวคิดลงทุนคริปโต รวมทั้งกำลังเข้าสู่ยุค Web 3.0 แล้ว

อนาคตของคริปโต

Paul Tudor Jones มหาเศรษฐีผู้จัดการกองทุนได้กล่าวว่า ตอนนี้คริปโตเคอร์เรนซี่มีอนาคตที่สดใส เนื่องจากธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกาหรือ FED ได้มีการปรับอัตราดอกเบี้ยมากขึ้นในการรับมือกับภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น

มองอนาคตคริปโตสดใส

โดยมหาเศรษฐีผู้จัดการกองทุนได้เน้นย้ำว่า เป็นเรื่องยากที่มองข้ามเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ไป เขาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับมุมมองเหรียญบิทคอยน์ผ่านทาง CNBC เขากล่าวว่า ตอนนี้เขาเห็นโอกาสของคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องดิจิทัลมากขึ้น หากมองคนรุ่นใหม่ที่กำลังเรียนหนังสือตามโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยต่าง ๆ พวกเขาส่วนใหญ่เริ่มมีแนวคิดที่จะลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว มากขึ้น และพวกเขากำลังเข้าสู่ยุค Web 3.0 แล้ว

อนาคตคริปโต

ด้วยเหตุนี้เป็นเรื่องยากที่มองข้ามเหรียญคริปโตเพราะตอนนี้เริ่มมีปัญญาชนให้ความสนใจมากขึ้น และพวกเขามีพื้นที่ในการลงทุนคริปโตมากขึ้น เป็นที่ชัดเจนว่า หากคิดถึงความฝันที่ไม่สิ้นสุดเกี่ยวกับคริปโต เป็นเรื่องยากที่จะไปปิดกั้นพรมแดนโลกอินเทอร์เน็ตได้ ผู้คนสามารถใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในการยืนยันตัวตนสำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้โดยทันที เนื่องจากการยืนยันด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนช่วยให้พวกเขาเปิดกว้างรับรู้ข้อมูลมากเท่าที่จะทำได้

เชื่อรัฐบาล ไม่มีอำนาจคุมอนาคตคริปโต

สำหรับธนาคารกลางกับรัฐบาลในแต่ละประเทศนั้น ไม่สำคัญว่าพวกเขาจะต้องเป็นแฟนตัวยงในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หรือไม่ โดยเฉพาะเมื่อมีบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่เข้ามาเป็นตัวกลางอยู่แล้ว ความจริง คือรัฐบาลแต่ละประเทศไม่สามารถเข้าไปลงทุนในเหรียญคริปโตได้เพราะรัฐบาลไม่มีอำนาจในการควบคุมเงินทุนไหลเข้าออกไปมาได้ และไม่สามารถยับยั้งกระแสการลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่กำลังร้อนแรงอยู่ทั้งปัจจุบันและอนาคตได้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
การเล่นเกมในยุค Web 3.0

รายได้ 700 ล้านดอลลาร์ในเดือนสิงหาคม: การเล่นเกมในยุค Web 3.0 จะสามารถเริ่มตลาดกระทิงในรอบถัดไปได้หรือไม่?

ตลาดหมีปี 2022 มีการระดมทุนในเกม Web3 กว่า 748 ล้านดอลลาร์ นับว่าการเล่นเกมในยุค Web 3.0 ถือเป็นอัญมณีของตลาดคริปโตและตลาดการเงินอย่างแท้จริง
การลงทุนบิทคอยน์

คาด แคลิฟอร์เนียจะเป็น Hub ทางด้านการลงทุนบิทคอยน์กับ ETH

ในช่วงที่ผ่านมา Coingecko ได้มีการทำวิจัย 10 อันดับมลรัฐที่ให้ความสนใจในเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum มากที่สุด
แบนคริปโต

ไม่มีทางแบนคริปโตได้เลย เพราะเงินและอำนาจที่อยู่เบื้องหลังตลาด

Brad Sherman สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของประเทศสหรัฐอเมริกาได้ออกมากล่าวว่า รัฐสภาไม่มีทางที่จะทำการแบนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้เลย