เศรษฐีลั่น! อนาคตคริปโตมาแน่ โลกเข้าสู่ Web3.0 แล้ว

มหาเศรษฐีมองเหรียญบิทคอยน์อนาคตสดใส ชี้เห็นโอกาสของคนรุ่นใหม่เริ่มมีแนวคิดลงทุนคริปโต รวมทั้งกำลังเข้าสู่ยุค Web 3.0 แล้ว

อนาคตของคริปโต

Paul Tudor Jones มหาเศรษฐีผู้จัดการกองทุนได้กล่าวว่า ตอนนี้คริปโตเคอร์เรนซี่มีอนาคตที่สดใส เนื่องจากธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกาหรือ FED ได้มีการปรับอัตราดอกเบี้ยมากขึ้นในการรับมือกับภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น

มองอนาคตคริปโตสดใส

โดยมหาเศรษฐีผู้จัดการกองทุนได้เน้นย้ำว่า เป็นเรื่องยากที่มองข้ามเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ไป เขาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับมุมมองเหรียญบิทคอยน์ผ่านทาง CNBC เขากล่าวว่า ตอนนี้เขาเห็นโอกาสของคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องดิจิทัลมากขึ้น หากมองคนรุ่นใหม่ที่กำลังเรียนหนังสือตามโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยต่าง ๆ พวกเขาส่วนใหญ่เริ่มมีแนวคิดที่จะลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว มากขึ้น และพวกเขากำลังเข้าสู่ยุค Web 3.0 แล้ว

อนาคตคริปโต

ด้วยเหตุนี้เป็นเรื่องยากที่มองข้ามเหรียญคริปโตเพราะตอนนี้เริ่มมีปัญญาชนให้ความสนใจมากขึ้น และพวกเขามีพื้นที่ในการลงทุนคริปโตมากขึ้น เป็นที่ชัดเจนว่า หากคิดถึงความฝันที่ไม่สิ้นสุดเกี่ยวกับคริปโต เป็นเรื่องยากที่จะไปปิดกั้นพรมแดนโลกอินเทอร์เน็ตได้ ผู้คนสามารถใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในการยืนยันตัวตนสำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้โดยทันที เนื่องจากการยืนยันด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนช่วยให้พวกเขาเปิดกว้างรับรู้ข้อมูลมากเท่าที่จะทำได้

เชื่อรัฐบาล ไม่มีอำนาจคุมอนาคตคริปโต

สำหรับธนาคารกลางกับรัฐบาลในแต่ละประเทศนั้น ไม่สำคัญว่าพวกเขาจะต้องเป็นแฟนตัวยงในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หรือไม่ โดยเฉพาะเมื่อมีบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่เข้ามาเป็นตัวกลางอยู่แล้ว ความจริง คือรัฐบาลแต่ละประเทศไม่สามารถเข้าไปลงทุนในเหรียญคริปโตได้เพราะรัฐบาลไม่มีอำนาจในการควบคุมเงินทุนไหลเข้าออกไปมาได้ และไม่สามารถยับยั้งกระแสการลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่กำลังร้อนแรงอยู่ทั้งปัจจุบันและอนาคตได้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

เหรียญ Luna กับ Ust

ซีอีโอ Terra เปิดใจครั้งแรก หลังการล่มสลายเหรียญ LUNA กับ UST

Do Kwon ซีอีโอและผู้พัฒนาเหรียญ LUNA กับ UST ได้มีการให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าวชื่อดังอย่าง The Wall Street Journal เกี่ยวกับการล่มสลายของเหรียญที่ตนได้สร้างขึ้นมากับมือ
ทักษิณ คริปโต

คุยกับทักษิณ คริปโต Hodl ไว้ก่อน! มองตลาดยังลากเลือด

"ไม่ขายไม่ขาดทุน" เปิดคำแนะนำจากทักษิณ คริปโตให้ถือไว้ก่อนหากยังขาดทุนหนัก-เก็บเงินสดไว้หากยังมีอยู่ในมือ มองวิกฤตสารพัดดันตลาดลงทุนทั่วโลกดิ่งหนัก
เหรียญบิทคอยน์

กูรูแนะ ควรถือทองคำมากกว่าเหรียญบิทคอยน์ในช่วงตลาดหมี

Stanley Druckenmiller มหาเศรษฐีผู้จัดการกองทุนชื่อดัง ได้ออกมายอมรับความจริงแล้วว่า เขายังคงถือเหรียญบิทคอยน์มากกว่าทองคำ เนื่องจากสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นเป็นใจให้เขาต้องทำการถือครองบิทคอยน์มากกว่า
คริปโต ตลาดหมี

ชาวคริปโต ตลาดหมีนองเลือด! จะรอดหรือร่วง?

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital ได้ออกมาให้คำแนะนำนักลงทุนและนักเทรดคริปโตเกี่ยวกับสถานการณ์คริปโต ตลาดหมีได้อย่างน่าสนใจ