ธนาคารในฟิลิปปินส์เผยโครงการนำร่องบริการ ดูแลคริปโต

  มีรายงานว่าธนาคาร Union Bank of the Philippines กำลังเตรียมพร้อมในการเปิดบริการดูแลคริปโตซึ่งทางธนาคารกล่าวว่าได้ปฏิบัติตามธนาคารกลาง Bangko Sentral ng Pilipinas อย่างถูกต้องและข้อเสนอนี้เป็นความร่วมมือกับ Hex Trust ซึ่งเป็นบริษัทผู้ดูแลทรัพย์สินดิจิทัลชั้นนำของเอเชีย

  มีรายงานว่าธนาคาร Union Bank of the Philippines กำลังเตรียมพร้อมในการเปิดบริการดูแลคริปโตซึ่งทางธนาคารกล่าวว่าได้ปฏิบัติตามธนาคารกลาง Bangko Sentral ng Pilipinas อย่างถูกต้องและข้อเสนอนี้เป็นความร่วมมือกับ Hex Trust ซึ่งเป็นบริษัทผู้ดูแลทรัพย์สินดิจิทัลชั้นนำของเอเชีย

  Unionbank ในฟิลิปปินส์พร้อมที่จะให้บริการดูแลคริปโต

  ธนาคารในฟิลิปปินส์เผยโครงการนำร่องบริการดูแลคริปโต

  Union Bank of the Philippines หรือ Unionbank ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศฟิลิปปินส์จับมือกับบริษัท Hex Trust เพื่อนำร่องบริการดูแลสินทรัพย์ดิจิทัล โดยบริษัทที่ให้บริการดูแลคริปโตได้ออกมาประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

  Hex Trust ให้บริการแพลตฟอร์มการดูแลคริปโตในระดับเดียวกับธนาคารซึ่งมีชื่อเรียกว่า Hex Safe ให้สำหรับธนาคาร สถาบันการเงิน ผู้จัดการสินทรัพย์ การแลกเปลี่ยนและองค์กร แพลตฟอร์มรองรับเหรียญและโทเค็นมากกว่า 100 รายการจากโปรโตคอลบล็อคเชน 10 อันดับแรก นอกเหนือจากโทเค็นความปลอดภัยที่สร้างบน Ethereum, Tezos และ Corda สกุลเงินดิจิทัลที่บริษัทรองรับ ได้แก่ bitcoin, ethereum, XRP, bitcoin cash, litecoin, binance coin และ tether

  ในขั้นต้น Hex Trust จะให้การดูแลสินทรัพย์ดิจิทัลแก่พนักงานของ Unionbank ในฐานะที่เป็นโครงการนำร่องก่อนที่จะเปิดตัวบริการดูแลทรัพย์สินดิจิทัลเชิงพาณิชย์เต็มรูปแบบสำหรับลูกค้าของธนาคาร โดย Unionbank ได้ปฏิบัติตาม Bangko Sentral ng Pilipinas (BSP) อย่างเคร่งครัดในการให้บริการครั้งนี้ ความร่วมมือครั้งนี้ทำให้ Unionbank ขึ้นมาอยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมอีกครั้งจากการที่ธนาคารเริ่มเข้าสู่อุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัล

  Unionbank มองว่าพื้นที่สินทรัพย์ดิจิทัลเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากลูกค้าและนักลงทุนสถาบันแสดงความสนใจในสินทรัพย์ดิจิทัลและบล็อคเชนมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับโครงการนี้ทางธนาคารได้กล่าวว่ารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นธนาคารแห่งแรกของฟิลิปปินส์ที่นำร่องบริการดูแลคริปโตสำหรับพนักงานของเราซึ่งดูแลโดย BSP เพื่อให้เราสามารถเตรียมรากฐานสำหรับระบบที่ปลอดภัยและได้รับการคุ้มครองสำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลของลูกค้าได้

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   ราคาบิทคอยน์

   ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

   Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
   ราคาบิทคอยน์

   ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

   Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
   three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

   Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

   นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน
   focus photography of person counting dollar banknotes

   ซิ่งจัด! KUB-JFIN บวกทะลุ 20% วันนี้! แรงสุดในรอบ 6 เดือน

   ราคาเหรียญคริปโตของไทยอย่าง KUB และ JFIN พุ่งกว่า 20% ต้อนรับวันใหม่ ซิ่งแรงสุดในรอบ 6 เดือน!