บริษัทคริปโตอินเดียต้องการผู้เชี่ยวชาญคริปโตจำนวนมาก

บริษัทคริปโตอินเดียเวลานี้เติบโตมากขึ้น และตอนนี้มีตำแหน่งเปิดรับสมัครมากมายด้วยกัน

บริษัทคริปโตอินเดีย

ตอนนี้บริษัทประเทศอินเดียหลายแห่งต้องการหาบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถทางด้านคริปโต โดยมีการอัดฉีดให้เงินเดือนให้กับตำแหน่งนี้เพิ่มอีกทวีคูณด้วยกัน

บริษัทคริปโตอินเดียเปิดตำแหน่งเกี่ยวกับคริปโตจำนวนมาก

รายงานจากสื่อของประเทศอินเดียได้รายงานว่า ตอนนี้จำนวนตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญทางด้านคริปโตและบล็อกเชนเติบโตมากขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงปีที่ผ่านมา

บริษัททางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศอินเดียหลายแห่ง รวมไปถึงบริษัท fintech และให้คำปรึกษาตอนนี้กำลังต้องการผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ทางด้านคริปโต เรื่องนี้ทางสำนักข่าวอินเดียอย่าง Economic Times ได้รายงานว่า ผลจากการต่อสู้กันเรื่องค่าแรงนั้น ทำให้บริษัทมองว่ามีความจำเป็นที่จะต้องเพิ่มเงินเดือนตรงนี้ให้มากขึ้น

Blue And Red Line Illustration

จากรายงานล่าสุดของบริษัท Xpheno บริษัทที่ให้บริการจัดหางานได้กล่าวว่า ตอนนี้มีตำแหน่งว่างงานในสายงานนี้มากถึง 50 % ด้วยกัน

เช่นเดียวกันตอนนี้คนรุ่นใหม่เริ่มให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น เหตุผลหลักที่ทำไมตำแหน่งนี้ยังว่างอยู่มากนั้น ส่วนหนึ่งมาจากการที่คนส่วนใหญ่ยังไม่ค่อยมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีส่วนนี้มากเท่าที่ควร

ให้เงินเดือนมากกว่า $1 แสน

เงินเดือนโดยเฉลี่ยของสายงานสำหรับผู้เชี่ยวชาญทางด้านคริปโตนั้น คาดว่ามีการเสนอให้เงินเดือนมากกว่า $1 แสนด้วยกัน แม้ว่าคริปโตอาจเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นไม่กี่สิบปีมานี้ แต่กระแสความต้องการบุคคลที่มีความรู้ความสามารถในสายงานนี้มีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ในรายงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับความต้องการงานนั้น ทางด้านบริษัท Nasscom และ Wazirx บริษัทที่ให้บริการซื้อขายคริปโตได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้มีตำแหน่งต้องการผู้เชี่ยวชาญทางสายงานนี้ประมาณ 5 หมื่นคนด้วยกัน เรื่องนี้ทางด้าน Sangeeta Gupta รองประธานบริษัท Nasscom ได้กล่าวว่า คาดว่าองค์กรอาจต้องการบุคลากรสายงานนี้มากถึง 30 % ในช่วงเดือนถัดไป

อย่างไรก็ดีตอนนี้อินเดียยังมีปัญหาในเรื่องของสงครามค่าแรงที่คาดว่า อาจมีการเสนอเงินเดือนสำหรับสายงานนี้มากขึ้นเพื่อเป็นการตัดไฟตั้งแต่ต้นลมไป

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

ดูเหมือนว่าหายนะครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับ Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนหนัก โดยล่าสุด Hashed ต้องสูญเงินไปกว่า $3.5 พันล้านจากการถือครองเหรียญ LUNA
Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
Court

ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ
Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้