Crypto.com สนับสนุนทีม Formula 1 ของ Aston Martin

โลโก้ของ Crypto.com นั้นจะได้ไปปรากฎบทรถ F1 ของAston Martin ในช่วงฤดูการแข่งขันปี 2020–2021 ซึ่งนี่ถือเป็นการโฆษณาที่ดีเป็นอย่างมากต่อสาธารณชน โดยเฉพาะกับเหล่าเศรษฐีกระเป๋าหนัก!

Aston Martin F1

บริการแลกเปลี่ยน Cryptocurrency อย่าง Crypto.com ได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับผู้ผลิตรถยนต์หรูชื่อก้องโลกอย่าง Aston Martin เพื่อสนับสนุนทีม Formula 1 ของแบรนด์ดังรายนี้

ตามรายงานของ Business Insider ระบุว่า ความร่วมมือดังกล่าวเป็นการให้การสนับสนุนในระยะเวลาหลายปีเนื่องในโอกาสที่ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติอังกฤษกลับสู่วงจร F1 อีกครั้งในปี 2021 นี้ หลังจากห่างหายจากวงการแข่งรถสุดโหดไปถึง 61 ปี อย่างไรก็ตามรายละเอียดทางการเงินว่า Crypto.com นั้นจ่ายไปเท่าไหร่สำหรับข้อตกลงการสนับสนุนในครั้งนี้ยังไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณะ

แต่ส่วนที่สำคัญก็คือ ด้วยข้อตกลงที่เกิดขึ้นนี้ รถยนต์ F1 ของ Aston Martin จะถูกประดับด้วยโลโก้ Crypto.com ซึ่งอาจทำให้เกิดการเผยแพร่ครั้งสำคัญสู่สาธารณชนสำหรับบริการการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล โดยทาง Autoweek ระบุว่าผู้ชมเฉลี่ยสำหรับการแข่งขัน F1 ฤดูกาลที่ผ่านมาในปี 2020 นั้นมีแฟน ๆ ทั้งสิ้น 87.4 ล้านคน

ซึ่งนี่ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะสนับสนุนผู้ให้บริการการแลกเปลี่ยนรายดังกล่าวเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ทาง Crypto.com มีผู้ใช้มากกว่า 5 ล้านคนเป็นครั้งแรกในเดือนตุลาคมปี 2020 และหลังจากนั้นฐานลูกค้าของ Exchange เพิ่มขึ้นสองเท่าเป็น 10 ล้านคน ในปัจจุบัน

Kris Marszalek ผู้ร่วมก่อตั้ง และซีอีโอของ Crypto.com กล่าวถึงความสำคัญของข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์กับ Aston Martin ว่า

“นี่คือความจริงที่ว่าบริษัท Cryptocurrency สามารถออกไปในโลกแห่งความจริง และออกแถลงการณ์เช่นนี้ได้ และจับคู่กับแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับอย่างดีซึ่งมีประเพณีอันยิ่งใหญ่อย่าง Aston Martin มันทำให้มองเห็นว่าอุตสาหกรรมนี้กำลังเติบโตเต็มที่”

นอกเหนือจากการมีโลโก้บนรถ F1 ของ Aston Martin ในช่วงฤดูการแข่งขัน 17 ปี Marszalek กล่าวว่าการแลกเปลี่ยนคริปโตกำลังต้องการใช้ประโยชน์จากความร่วมมือในการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ

Jefferson Slack กรรมการผู้จัดการฝ่ายการค้าของแผนก F1 ของ Aston Martin ระบุว่าผู้ผลิตรถยนต์กระตือรือร้นที่จะทำงานร่วมกับ Crypto.com เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับพื้นที่ของสกุลเงินดิจิทัลให้ดียิ่งขึ้น

ผู้บริหารของ Aston Martin ยังเปิดเผยว่าผู้ผลิตรถยนต์ที่มีชื่อเสียงในซีรีส์ James Bond ยังให้ความสนใจในตลาดต่าง ๆ เช่นโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนสภาพได้ และระบบการชำระเงิน

ข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์ของ Crypto.com กับ Aston Martin เป็นเพียงตัวอย่างล่าสุดของบริษัท Cryptocurrency ที่ร่วมมือกับองค์กรกีฬา โดยแม้แต่ทาง Nascar ไปจนถึงพรีเมียร์ลีกอังกฤษเองต่างก็มีบริษัทสกุลเงินดิจิทัลเข้าไปข้องเกี่ยวทั้งสิ้น และพวกเขาทั้งหลายยังคงขยายฐานการค้าไปอีกมากมาย

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว