Crypto.com ประกาศเป็นสปอนเซอร์ในงาน FIFA 2022 World Cup อย่างเป็นทางการ

Crypto.com จะเป็นผู้สนับสนุนในการแข่งขัน FIFA World Cup ประจำปี 2022 โดยจะเผยแพร่ให้ผู้คนได้เห็นทั้งในและนอกสนามกีฬาระหว่างการแข่งขันฟุตบอล

Crypto.com ประกาศเป็นสปอนเซอร์ในงาน FIFA 2022 World Cup อย่างเป็นทางการ

Crypto.com จะเป็นผู้สนับสนุนในการแข่งขัน FIFA World Cup ประจำปี 2022 ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ในเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคม  ซึ่งแบรนด์ของ Crypto.com จะเผยแพร่ให้ผู้คนได้เห็นทั้งในและนอกสนามกีฬาระหว่างการแข่งขันฟุตบอล

ผู้ใช้งานของเว็บไซต์สามารถชมการแข่งขัน พร้อมทั้งร่วมชิงรางวัลสินค้าได้ และจะเป็นผู้สนับสนุนเพียงรายเดียวที่เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

ผู้สนับสนุนรายอื่น ๆ นั้นได้แก่ Budweiser, McDonald’s, บริษัทเทคโนโลยี Hisense และบริษัทสมาร์ทโฟน Vivo

Kei Madati ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของ FIFA กล่าวว่า “เราตื่นเต้นที่แบรนด์ระดับโลกอย่าง Crypto.com จะเข้าร่วมกับเราในฐานะผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลอาชีพในปีนี้ ทั้งยังตั้งข้อสังเกตว่า “ไม่มีเวทีใดที่จะยิ่งใหญ่ไปกว่าเวทีฟุตบอลระดับโลกของ FIFA” ฟุตบอลโลกครั้งก่อนในปี ค.ศ. 2018 ก็มีผู้ชมมากกว่า 3.5 พันล้านคน 

ปัจจุบัน Crypto.com เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสามในเชิงปริมาณการซื้อขาย โดยมีปริมาณการซื้อขายรวมที่ 3.8 พันล้านดอลลาร์ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และยังให้บริการลูกค้ามากกว่า 10 ล้านรายทั่วโลก

ก่อนหน้านี้ Crypto.com ได้ให้การสนับสนุนทีม Aston Martin F1, NBA’s Philadelphia 76ers, ทีมฟุตบอลยุโรป Paris Saint-Germain และ Ultimate Fighting Championship (UFC) นอกจากนี้ เมื่อปลายปีที่แล้วยังซื้อสิทธิ์ในชื่อ Staples Center อีกด้วย แต่ไม่มีการเปิดเผยเกี่ยวกับมูลค่าในข้อตกลง

บริษัทสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ อีกหลายบริษัทก็ได้สร้างพันธมิตรด้านกีฬาเช่นกัน อย่างบริษัท FTX ก็ได้ทำข้อตกลงกับ NBA และ MLB แล้ว ทั้งยังซื้อสิทธิ์ในการตั้งชื่อสถานที่อย่างน้อยสองแห่ง และได้เจรจาข้อตกลงอื่น ๆ อีกมากมาย

ในปีนี้ Terra ซึ่งเป็นบริษัทบล็อกเชนและเหรียญ stablecoin ก็ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรด้านกีฬาในเดือนกุมภาพันธ์ และได้สนับสนุน Washington Nationals MLB ในข้อตกลงมูลค่า 38 ล้านดอลลาร์

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ETH PoW

Binance เปิด Mining pool สำหรับ ‘ETH PoW’ ดันราคาพุ่งเฉียด 20% ใน 3 ชม.

ตามคำเรียกร้อง! Binance ประกาศเปิด Mining pool สำหรับ 'ETH PoW' แล้ววันนี้ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมช่วงแรก แต่ชี้ ไม่ได้การันตีว่าจะลิสต์ ETHW ลงเว็บเทรด!
คดี xrp Ripple sec

ข่าวดี! ศาลสั่ง SEC เปิดคำพูดอดีตผบห. เคยชี้ ‘ETH ไม่ใช่หลักทรัพย์’ คาดคดี XRP-SEC ใกล้จบ!

แฟน Ripple เฮ! ศาลสั่งเปิด 'Hinman Speech' หลักฐานชิ้นสำคัญ ชี้ 'XRP ไม่ใช่หลักทรัพย์' หลัง SEC คัดค้านการเปิดเผยมาแล้วหนึ่งครั้งในเดือนกรกฎาฯ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%