บริษัท Crypto.com ประกาศเป็นหุ้นส่วนกับเจสัน บอร์นแล้ว

บริษัท Crypto.com ตอนนี้เริ่มหันมาเป็นพันธมิตรกับดาราดังอย่าง Matt Damon แล้ว

บริษัท Crypto.com

Matt Damon ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังหรือรู้จักกันในหนังชื่อเจสัน บอร์นนั้น ในฐานะที่ก่อตั้งมูลนิธิ Water.org ได้เป็นหุ้นส่วนกับ Crypto.com เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บริษัท Crypto.com จับมือผนึกกำลังกับเจสัน บอร์น

มูลนิธิ Water.org ได้มีการก่อตั้งขึ้นมาปี 2009 โดย Crypto.com บริษัททางด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลได้มีการบริจาคเงินให้กับ Water.org เป็นเงินกว่า $1 ล้าน โดยการบริจาคครั้งนี้มีเป้าหมายให้ทางมูลนิธิ Water.org ดำเนินภารกิจฝ่าฟันวิกฤตน้ำที่มีอยู่ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการดื่มน้ำให้ปลอดภัยและความต้องการน้ำของประชาชนทั่วโลก

geometric shape digital wallpaper

ทาง Crypto.com ได้มีการประกาศว่า ทางบริษัทมีเป้าหมายที่จะเป็นหุ้นส่วนสำคัญกับ Water.org โดยที่บริษัทมีฐานลูกค้าที่มาเปิดบัญชีมากกว่า 10 ล้านบัญชีด้วยกัน

เจสัน บอร์นชี้ คริปโตถือเป็นการเปลี่ยนแปลงทางการเงิน

ทางด้านของ Matt Damon เองได้พูดถึงเรื่องนี้ การเปลี่ยนแปลงทางการเงินในส่วนของคริปโตเคอร์เรนซี่นั้น ถือเป็นแรงจูงใจสำคัญที่ทำให้เขาอยากเป็นหุ้นส่วนกับ Crypto.com เขามองว่าตอนนี้ระบบการเงินมีแพลตฟอร์มต่าง ๆ มากมายในการแก้ปัญหา และประชาชนสามารถใช้เหรียญตรงนี้ซื้อสินค้าได้ โดยที่ Crypto.com และ Water.org มีมุมมองการเปลี่ยนแปลงทางการเงินที่เป็นด้านบวก และเชื่อว่านวัตกรรมตรงนี้จะช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนได้ทั่วโลก

Crypto.com ถือเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายคริปโตที่รวดเร็วที่สุดในโลก บริษัทประสบความสำเร็จในการให้บริการลูกค้า โดยที่โฟกัสไปในเรื่องของการใช้บัตร Visa ในการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโต โดยที่การใช้บัตรนั้นจะได้รับรางวัลเป็นเหรียญคริปโตของบริษัทหรือ CRO ตอนนี้ทางบริษัทมีการลงทุนในเรื่องของประกันภัยให้กับลูกค้ามากกว่า $750 ล้าน เพื่อยกระดับการคุ้มครองให้กับผู้ใช้บริการในอุตสาหกรรมนี้โดยเฉพาะ

แม้ว่าองค์กรไม่แสวงหากำไรตอนนี้มีการรับข้อเสนอเงินบริจาคด้วยเหรียญคริปโตจำนวนมาก แม้แต่กลุ่มตาลีบันเองก็ยังรับลูกยอมรับการหาเงินทุนสนับสนุนด้วยเหรียญคริปโตด้วยเช่นกัน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง
บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐฯ เรียกร้องซีอีโอ Meta ชี้แจงมาตรการรับมือฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาทั้ง 6 คนได้เรียกร้องให้ทางด้าน Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัท Meta บริษัทโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ของโลกตอบคำถามเกี่ยวกับแนวทางการรับมือการฉ้อโกงคริปโตเคอร์เรนซี่ทางโซเชียลมีเดีย