เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Coinbase จะเปิดซื้อขาย Dogecoin ภายใน 6 – 8 สัปดาห์

เรียกได้ว่ามีข่าวให้ติดตามกันแบบไม่เว้นวันเลยสำหรับเหรียญสุดอลหม่านอย่าง Dogecoin ที่กำลังเผชิญกับการปรับฐานครั้งมโหฬาร และการที่ผู้คนต่างพุ่งความสนใจไปยังมันได้ทำให้บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาอย่าง Coinbase พร้อมจะลิสต์เหรียญนี้บนกระดานของพวกเขาแล้ว

Coinbase 1 1

Coinbase Global Inc. หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม ศูนย์กลางการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลชื่อดัง ซึ่งถูกขนานนามว่าเป็น “เว็บเทรดรายแรกของโลกที่โลดแล่นบนตลาดหุ้นสหรัฐฯ” ได้วางแผนที่จะนำเสนอโทเค็นมีมสุดอินดี้จากน้องหมาชิบะอินุอย่าง Dogecoin บนแพลตฟอร์มการซื้อขายของพวกเขาภายในระยะเวลา 6 – 8 สัปดาห์หลังจากนี้ โดยประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทได้กล่าวเรื่องนี้เอาไว้เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (13 พฤษภาคม)

ทั้งนี้ในปัจจุบันบริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริการายนี้มีการซื้อขาย Bitcoin และ Ethereum ซึ่งเป็นเหรียญที่ใหญ่ที่สุดสองเหรียญพร้อมกับเหรียญอื่น ๆ อีกมากกว่า 100 เหรียญ แต่ยังไม่ได้เพิ่มโทเค็นบางส่วนที่ได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเข้าไป

ซึ่งเจ้า Dogecoin นั้นได้กลายเป็น Talk of the town ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา จากแรงบการสนับสนุนของ Elon Musk และ Mark Cubanซึ่งความสนใจของสาธารณชนทั่วโลกในเหรียญคริปโตสุดอินดี้นี้ มีสถิติการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตมากกว่า Bitcoin (BTC) เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ และทำให้มันมีมูลค่ามากกว่า $5 หมื่นล้าน เลยทีเดียว แม้ ณ ตอนนี้จะมีการปรับฐานของราคาครั้งใหญ่ก็ตาม

Coinbase กล่าวว่าการแพร่หลายของเหรียญทางเลือกรวมถึง Dogecoin และ Binance Coin เป็นความท้าทายเนื่องจากคู่แข่งสนับสนุนพวกเขา และ Coinbase ยังไม่ทำเช่นนั้น ทั้งนี้ปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงนี้นั่นหมายความว่าผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้ออกจากเรา หรือไปเปิดบัญชีที่ตลาดแลกเปลี่ยนอื่น ๆ นั่นเอง

Brian Armstrong ผู้เป็น CEO กล่าวในการประชุมทางไกลว่า Coinbase จะเร่งเวลาในการเพิ่มเหรียญใหม่ ในอดีต บริษัทจะเพิ่มเหรียญหลังจากที่พวกเขาบรรลุมูลค่าตามที่กำหนดแล้ว เขากล่าว ในอนาคต Coinbase ยังมีแผนที่จะเพิ่มเหรียญที่เพิ่ง “เปิดตัว” แบบหมาด ๆ และหวังจะเป็นบริการแลกเปลี่ยนรายแรกที่ใส่เหรียญน้องใหม่เข้ามาในลิสต์ก่อนใครเพื่อน

จากการที่ตลาดคริปโตเติบโตอย่างเหลือเชื่อในปี 2021 นี้ นั่นทำให้ Coinbase เองก็โตแบบพุ่งกระฉุดเช่นเดียวกัน โดยในนไตรมาสแรกของปี 2021 ทางบริษัทได้ตั้งข้อสังเกตว่าขณะนี้มีผู้ใช้ที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว 56 ล้านรายซึ่งมีส่วนทำให้รายได้สุทธิเติบโตระหว่าง 730 ล้านดอลลาร์ถึง 800 ล้านดอลลาร์จาก 31.9 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม
ซีอีโอ Ripple โทษ Doge ทำให้เกิดภาวะเงินเฟ้อ

ซีอีโอ Ripple โทษ DOGE ทำให้เกิดภาวะเงินเฟ้อ

ซีอีโอ Ripple บริษัทผู้สร้างสกุลเงินดิจิทัลอย่าง XRP ยอมรับว่าเขาไม่ใช่แฟน Meme-Token อย่าง Dodgecoin (DOGE)
Meme Token Dogelon Mars

Meme Token อย่าง Dogelon Mars มูลค่าพุ่งสูงขึ้นเกือบ 4000%

Dogelon Mars (ELON) หรือ Meme Token ที่เจตนาตั้งชื่อให้คล้ายกับ Elon Musk มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นถึง 3,780% ภายในระยะเวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้น
Edward Snowden ออกมาต่อต้านกระแสเหรียญ Shiba Inu (Shib)

Edward Snowden ออกมาต่อต้านกระแสเหรียญ Shiba Inu (SHIB)

หลังจากที่เคยกล่าวว่าสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) เป็นความบิดเบือนของคริปโตเคอร์เรนซี ล่าสุด Edward Snowden ได้ส่งสัญญาณเตือนเกี่ยวกับเหรียญ Shiba Inu อีกครั้ง