Coinbase ยกระดับบริษัทด้วยการให้ระบบ AI รองรับฐานลูกค้าในอินเดียและอเมริกา

Coinbase ยกระดับฐานะของตัวเองด้วยการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยจะมีการรองรับในส่วนของอินเดียและอเมริกาเป็นหลัก

Coinbase ยกระดับ

Coinbase บริษัทให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ของโลกได้ออกมาประกาศแล้วว่า ตอนนี้ทางบริษัทได้ยกระดับการให้บริการลูกค้าแบบใหม่ โดยมีการใช้แพลตฟอร์มที่ชื่อว่า Agara ซึ่งเป็นเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ที่ช่วยรองรับการสนับสนุนแบบเรียลไทม์ได้

Coinbase ยกระดับศักยภาพด้วยระบบเทคโนโลยีสมัยใหม่

เรื่องนี้ Coinbase ได้ออกมาประกาศเองว่า ทางบริษัทได้ใช้ Agara แพลตฟอร์มเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ โดยแพลตฟอร์มนี้จะดำเนินการในส่วนของประเทศอินเดียและสหรัฐอเมริกาเป็นหลัก

ทางด้าน Manish Gupta ฝ่ายวิศวกรของบริษัทได้กล่าวว่า บริษัทมีแผนที่จะใช้ Agara เป็นเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ที่ให้เรียนรู้แบบเชิงลึกและรองรับการพูดคุยแบบอัตโนมัติและยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน

Blue And Red Line Illustration

เขากล่าวต่อว่า การยกระดับเทคโนโลยีส่วนนี้ถือเป็นการทำให้บริษัทมีประสิทธิภาพในการดำเนินงานมากขึ้น ที่ผ่านมาบริษัทเองมีฝ่ายทีมงานทางด้านการสนับสนุนเพิ่มมากขึ้นถึง 5 เท่าด้วยกัน อีกทั้งยังมีบริการสนับสนุนลูกค้าเป็นเวลา 24 ชั่วโมงและตอบข้อความแบบสด ๆ โดยที่ที่คาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงสิ้นปี

ย้ำอินเดียจะเป็น HUB ทางด้านเทคโนโลยี

ตอนนี้ทางบริษัทได้ให้ความสำคัญกับการสนับสนุนลูกค้าทั่วโลก และนำเอา Agara เป็นส่วนของการเรียนรู้ของเครื่อง (ML) และประมวลผลความเข้าใจทางด้านการใช้ภาษา (NLP) ทำให้ทางบริษัทสามารถรองรับฐานลูกค้าหน้าใหม่ มีระบบอัจฉริยะที่คอยดูแลลูกค้าและมีการช่วยเหลือสนับสนุนแบบเรียลไทม์

ก่อนหน้านี้ทาง Coinbase ได้ประกาศว่า จะวางกลยุทธ์ในประเทศอินเดียเพื่อให้เป็น Hub ทางด้านเทคโนโลยี ซึ่งทางบริษัทระบุว่า ตอนนี้กิจการของบริษัทเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งหากมีทีมงานในส่วนของ Agara แล้ว เป้าหมายของบริษัทที่วาดฝันไว้ว่า จะให้เสรีภาพทางเศรษฐกิจทั่วโลกนั้น ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ทาง Coinbase คาดว่า การดำเนินการตรงส่วนนี้อาจต้องใช้เวลาที่คาดว่า ภายในสิ้นปีนี้น่าจะเห็นผลใช้งานได้จริง พร้อมกับยืนยันว่า จะทำให้อินเดียเป็น Hub ทางด้านเทคโนโลยีต่อไปในอนาคต

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนย่อยยับ!

ดูเหมือนว่าหายนะครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับ Terra ทำให้หลายองค์กรขาดทุนหนัก โดยล่าสุด Hashed ต้องสูญเงินไปกว่า $3.5 พันล้านจากการถือครองเหรียญ LUNA
Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
Court

ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ
Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้