Coinbase ยกระดับบริษัทด้วยการให้ระบบ AI รองรับฐานลูกค้าในอินเดียและอเมริกา

Coinbase ยกระดับฐานะของตัวเองด้วยการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยจะมีการรองรับในส่วนของอินเดียและอเมริกาเป็นหลัก

Coinbase ยกระดับ

Coinbase บริษัทให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ของโลกได้ออกมาประกาศแล้วว่า ตอนนี้ทางบริษัทได้ยกระดับการให้บริการลูกค้าแบบใหม่ โดยมีการใช้แพลตฟอร์มที่ชื่อว่า Agara ซึ่งเป็นเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ที่ช่วยรองรับการสนับสนุนแบบเรียลไทม์ได้

Coinbase ยกระดับศักยภาพด้วยระบบเทคโนโลยีสมัยใหม่

เรื่องนี้ Coinbase ได้ออกมาประกาศเองว่า ทางบริษัทได้ใช้ Agara แพลตฟอร์มเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ โดยแพลตฟอร์มนี้จะดำเนินการในส่วนของประเทศอินเดียและสหรัฐอเมริกาเป็นหลัก

ทางด้าน Manish Gupta ฝ่ายวิศวกรของบริษัทได้กล่าวว่า บริษัทมีแผนที่จะใช้ Agara เป็นเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ที่ให้เรียนรู้แบบเชิงลึกและรองรับการพูดคุยแบบอัตโนมัติและยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน

blue and red line illustration

เขากล่าวต่อว่า การยกระดับเทคโนโลยีส่วนนี้ถือเป็นการทำให้บริษัทมีประสิทธิภาพในการดำเนินงานมากขึ้น ที่ผ่านมาบริษัทเองมีฝ่ายทีมงานทางด้านการสนับสนุนเพิ่มมากขึ้นถึง 5 เท่าด้วยกัน อีกทั้งยังมีบริการสนับสนุนลูกค้าเป็นเวลา 24 ชั่วโมงและตอบข้อความแบบสด ๆ โดยที่ที่คาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงสิ้นปี

ย้ำอินเดียจะเป็น HUB ทางด้านเทคโนโลยี

ตอนนี้ทางบริษัทได้ให้ความสำคัญกับการสนับสนุนลูกค้าทั่วโลก และนำเอา Agara เป็นส่วนของการเรียนรู้ของเครื่อง (ML) และประมวลผลความเข้าใจทางด้านการใช้ภาษา (NLP) ทำให้ทางบริษัทสามารถรองรับฐานลูกค้าหน้าใหม่ มีระบบอัจฉริยะที่คอยดูแลลูกค้าและมีการช่วยเหลือสนับสนุนแบบเรียลไทม์

ก่อนหน้านี้ทาง Coinbase ได้ประกาศว่า จะวางกลยุทธ์ในประเทศอินเดียเพื่อให้เป็น Hub ทางด้านเทคโนโลยี ซึ่งทางบริษัทระบุว่า ตอนนี้กิจการของบริษัทเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งหากมีทีมงานในส่วนของ Agara แล้ว เป้าหมายของบริษัทที่วาดฝันไว้ว่า จะให้เสรีภาพทางเศรษฐกิจทั่วโลกนั้น ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ทาง Coinbase คาดว่า การดำเนินการตรงส่วนนี้อาจต้องใช้เวลาที่คาดว่า ภายในสิ้นปีนี้น่าจะเห็นผลใช้งานได้จริง พร้อมกับยืนยันว่า จะทำให้อินเดียเป็น Hub ทางด้านเทคโนโลยีต่อไปในอนาคต

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง
บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐฯ เรียกร้องซีอีโอ Meta ชี้แจงมาตรการรับมือฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาทั้ง 6 คนได้เรียกร้องให้ทางด้าน Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัท Meta บริษัทโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ของโลกตอบคำถามเกี่ยวกับแนวทางการรับมือการฉ้อโกงคริปโตเคอร์เรนซี่ทางโซเชียลมีเดีย