เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ลูกค้า Coinbase ในสหรัฐฯ ซื้อ Cryptocurrency ผ่าน PayPal ได้แล้ว

Coinbase เพิ่มคุณสมบัติใหม่ที่ช่วยให้ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาซื้อ Cryptocurrency ผ่าน PayPal ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้ว โดยนี่ถือเป็นหนึ่งสัญญาณสำคัญของการยอมรับกระแสหลักที่เพิ่มขึ้นของสกุลเงินดิจิทัล

Coinbase Paypal.jpeg

ขณะนี้ Coinbase ศูนย์กลางการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลชื่อดัง ซึ่งถูกขนานนามว่าเป็น “เว็บเทรดรายแรกของโลกที่โลดแล่นบนตลาดหุ้นสหรัฐฯ” ได้อนุญาตให้ลูกค้าของพวกเขาในสหรัฐอเมริกาสามารถซื้อสกุลเงินดิจิทัลโดยใช้ PayPal ได้โดยตรง หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ เหล่าลูกค้าชาวอเมริกันทั้งหลายสามารถใช้บัญชีธนาคาร และบัตรเดบิตที่เชื่อมโยงกับ PayPal เพื่อซื้อสกุลเงินดิจิทัลบน Coinbase และโหลดเงินในกระเป๋าเงิน Coinbase USD ในทันที

อย่างไรก็ตาม Coinbase กล่าวว่า ณ ตอนนี้ ทางลูกค้ายังไม่สามารถใช้ e-Cheque และบัตรเครดิตที่เชื่อมโยงกับ PayPal เพื่อทำการซื้อ Crypto บนแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน Crypto ของพวกเขา

ทั้งนี้ทาง Coinbase ระบุว่าการเพิ่ม PayPal เข้าไปในตัวเลือกการชำระเงินทำให้การซื้อสินทรัพย์ดิจิทัลง่าย และเร็วขึ้นอย่างมหาศาล เนื่องจากผู้ใช้สามารถจ่ายเงินสำหรับการซื้อ Crypto ด้วย PayPal ได้ทันที

โดยผู้ใช้บริการสามารถใช้จ่ายได้ถึง 25,000 เหรียญ ต่อวัน หรือคิดเป็นเงิน7.8 แสนบาท เพื่อซื้อสกุลเงินดิจิทัลผ่าน PayPal ซึ่ง Coinbase จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 3.99% นอกจากนี้ Coinbase ยังเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 2.5% สำหรับลูกค้าที่ฝาก USD จาก PayPal เข้าสู่แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน Crypto

ทางลูกค้าสามารถเชื่อมโยงบัญชี PayPal ของตนกับบัญชี Coinbase ได้เพียงปลายนิ้ว และมองหาตัวเลือก “เพิ่มวิธีการชำระเงิน” เมื่อซื้อ Crypto ผ่านแอป Coinbase หากพวกเขาลงทะเบียนด้วยอีเมลเดียวกันสำหรับทั้ง PayPal และ Coinbase ลูกค้าก็พร้อมที่จะเริ่มใช้บริการทันที

ในขณะที่ Coinbase ได้เปิดตัวตัวเลือกการชำระเงินนี้สำหรับลูกค้าในสหรัฐอเมริกาเป็นที่แรก พวกเขาก็ยังมีแผนที่จะสนับสนุนประเทศอื่น ๆ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าด้วย ซึ่ง ณ ปัจจุบัน เราสามารถถอนเงินสดจาก Coinbase ไปยัง PayPal ในสหราชอาณาจักร สหภาพยุโรป แคนาดา และสหรัฐอเมริกา ได้

Crypto ได้รับการยอมรับจากกระแสหลักมากขึ้น

ความร่วมมือระหว่าง PayPal และ Coinbase เป็นอีกหนึ่งสัญญาณของการยอมรับกระแสหลักที่เพิ่มขึ้นของสกุลเงินดิจิทัล และมันจะค่อย ๆ ฝังอยู่ในกิจกรรมทางการเงิน และปฏิสัมพันธ์ในชีวิตประจำวัน ซึ่งทางฝั่งของ PayPal นั่นก็ได้เริ่มอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อ Bitcoin, Ether, Litecoin และ Bitcoin Cash บนแพลตฟอร์มของตัวเองเมื่อปีที่แล้วและค่อย ๆ ขยายบริการมากขึ้นเรื่อย ๆ

โดยในช่วงต้นเดือนเมษายนนี้ PayPal ได้เปิดตัว “การชำระเงินด้วย Crypto Service” ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้จ่ายเงินดิจิทัลของตนกับร้านค้า 26 ล้านแห่งทั่วโลก ต่อมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ PayPal ก็เปิดตัวบริการ Crypto บนแอปการชำระเงิน Venmo เพื่อให้ลูกค้าซื้อถือ และขายสินทรัพย์ Crypto ในราคาเพียง $ 1 นอกจากนี้ PayPal ยังวางแผนที่จะให้ลูกค้าจากประเทศอื่น ๆ สามารถซื้อขาย และถือครองสกุลเงินดิจิทัลได้ในอนาคตอันใกล้นี้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta เพิ่มลูกค้าเพศหญิง

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta หวังเพิ่มฐานลูกค้าเพศหญิง

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta Randi Zuckerberg เข้ามาร่วมเป็นที่ปรึกษาของแบรนด์ หวังดึงผู้หญิงทั่วโลกเข้าวงการคริปโตมากขึ้น
อัปเดต 4 ข่าว Nft น่าสนใจประจำสัปดาห์

อัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจประจำสัปดาห์

วันนี้ CryptoSiam จะมาอัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจให้ทุกคนได้ติดตามกระแสบนโลกดิจิทัลไปพร้อม ๆ กัน
Nbx ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

Norwegian Block Exchange หรือ NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext กลายเป็นแพลตฟอร์มคริปโตรายแรกในกลุ่มประเทศนอร์ดิกที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์
Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ Nft ล่อลวงเกมเมอร์

Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ NFT ล่อลวงเกมเมอร์

ผู้ปล่อยข่าวลับสุดยอดของรัฐบาลสหรัฐ และ อังกฤษ Edward Snowden กังวลถึงวิธีการที่นักลงทุนพยายามใช้ประโยชน์จาก NFT ในอุตสาหกรรมเกม