เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Coinbase เปิดตัวบัตรเดบิตคริปโตให้ผู้ใช้งานถอนเงินได้ทันที

ผู้ใช้งานในอเมริกา สหราชอาณาจักรและยุโรปที่มีบัญชีกับ Coinbase สามารถใช้บัตรเดบิตซื้อของในร้านค้าที่รองรับ Visa ไ้ด้แล้ว

Debit.png

แพลตฟอร์มให้บริการซื้อขายคริปโต “Coinbase” ประกาศเปิดตัวบัตรเดบิตคริปโต ผู้ใช้งานในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักรและยุโรปสามารถถอนเงินที่อยู่บน Coinbase โดยใช้บัตรเดบิต VISA หรือ Mastercard ได้แบบทันที

Coinbase ประกาศเปิดตัวบัตรเดบิตฝาก ถอนเงินได้ทันที

นักเทรดและผู้ใช้งาน Cryptocurrency ในยุโรปสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรที่ใช้งานเว็บ Coinbase สามารถถอนเงินโดยใช้บัตรเดบิตของ Coinbase ได้ อ้างอิงตามข่าวประชาสัมพันธ์อย่างเป็นทางการของ Coinbase ลูกค้าจะสามารถเลือกระหว่างวิธีการถอนแบบทันทีและแบบมาตรฐานและสามารถตรวจสอบค่าธรรมเนียมได้ก่อนยืนยันการถอน

โดยการถอนเงินด้วยบัตรเดบิตแบบทันทีจะมีค่าธรรมเนียมประมาณ 1.5% สำหรับผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกา (โดยมีค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ $0.55) ส่วนค่าธรรมเนียมจะของผู้ใช้งานในสหภาพยุโรปหรือสหราชอาณาจักรนั้นอยู่ที่ 2%

ใช้งานกับร้านค้าทั่วโลกได้มากกว่า 60 ล้านแห่ง

บัตรเดบิตดังกล่าวของ Coinbase นั้นสามารถนำไปใช้งานกับร้านค้าที่รองรับ Visa ได้ทั่วโลกมากกว่า 60 ล้านแห่ง ด้านนาย Terry Angelos รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายฟินเทคระดับโลก Visa ได้กล่าว:

“การเปิดใช้งานการถอนเงินแบบเรียลไทม์ผ่าน Visa Direct ของ Coinbase มอบประสบการณ์การเชื่อมต่อที่เร็วขึ้น ง่ายขึ้นและสำหรับผู้ใช้งาน ทำให้การแปลงเงินดิจิทัลเป็นเงินเฟียตสามารถทำได้ง่ายมาก ซึ่งสามารถใช้จ่ายได้ที่ร้านค้ากว่า 60 ล้านแห่งที่รองรับ Visa”

คุณ Sherri Haymond รองประธานบริหาร Digital Partnerships ของ Mastercard กล่าวว่าการร่วมมือกันกับ Mastercard และ Coinbase ครั้งนี้ทำให้ลูกค้าของ Coinbase สามารถถอนเงินได้อย่างปลอดภัยและราบรื่น

ทั้งนี้บริการดังกล่าวนั้นเปิดให้กับผู้ใช้งานที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักรและยุโรปเท่านั้น โดยผู้ใช้งานในประเทศดังกล่าวสามารถเชื่อมต่อบัญชีธนาคารกับโปรไฟล์ของ Coinbase ได้ในไม่กี่ขั้นตอน และสามารถเชื่อมต่อกับบัตรเดบิตที่จะทำให้ผู้ใช้งานที่ต้องการฝากและถอนเงินสามารถทำการถอนและฝากเงินได้ง่ายขึ้นเกือบจะในทันที

แพลตฟอร์ม Exchange ทยอยสร้างบัตรเดบิตของตัวเอง

ไม่ใช่แค่ Coinbase เท่านั้นที่สร้างบัตรเดบิตของตัวเองขึ้นมา Binance ก็เช่นกัน ได้มีการเปิดตัวบัตรเดบิตของตัวเองออกมาให้กับผู้ใช้งานที่อยู่ในแถบประเทศอยู่เศรษฐกิจยุโรป (European Economic Area หรือ EEA)

การสร้างบัตรเดบิตคริปโตของแพลตฟอร์ม Exchange ด้าน Cryptocurrency นั้นค่อนข้างจะตอบโจทย์ผู้ใช้งานและนักเทรดที่มีบัญชีไว้กับแพลตฟอร์มต่าง ๆ ทั้งในเรื่องของการถอนเงินออกมาหรือการฝากเงินเข้าที่รวดเร็วมากกว่าเดิมและลดขั้นตอนที่เกิดขึ้นในกระบวนการฝากและถอนเงิน ทั้งยังสามารถนำไปใช้จ่ายตามร้านค้าต่าง ๆ ได้อย่างทันทีโดยไม่ต้องมีการเทขายเหรียญ Crypto ไปก่อน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

วุฒิสภาของประเทศอเมริกา

วุฒิสภาของประเทศอเมริกา ส่งจดหมายไปยังบริษัทคริปโตถามเรื่องความคุ้มครองนักลงทุน

วุฒิสภาของประเทศอเมริกาได้ร่อนจดหมายถามไปยังบริษัทซื้อขายคริปโตเกี่ยวกับความคุ้มครองนักลงทุนว่า สามารถทำได้มากน้อยแค่ไหน
ประธาน Asic

ประธาน ASIC มองว่า คนแห่ลงทุนคริปโตมากผิดวิสัยอย่างที่ควรจะเป็น

ประธาน ASIC ได้มองว่า ตอนนี้กระแสการลงทุนในคริปโตมันมากเกินกว่าที่อาจจะรับไหวในเวลานี้
Square เปลี่ยนชื่อเป็น Block เนื่องจากต้องการโฟกัสไปที่บล็อกเชน

Square เปลี่ยนชื่อเป็น Block เนื่องจากต้องการโฟกัสไปที่บล็อกเชน

ข่าวการเปลี่ยนชื่อจาก Square ไปเป็น Block เกิดขึ้น 48 ชั่วโมง หลังจากที่ Jack Dorsey ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ Twitter ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่ง โดยชื่อใหม่จะมีผลอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม
ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม