Coinbase เปิดตัวบัตรเดบิตคริปโตให้ผู้ใช้งานถอนเงินได้ทันที

ผู้ใช้งานในอเมริกา สหราชอาณาจักรและยุโรปที่มีบัญชีกับ Coinbase สามารถใช้บัตรเดบิตซื้อของในร้านค้าที่รองรับ Visa ไ้ด้แล้ว

Debit.png

แพลตฟอร์มให้บริการซื้อขายคริปโต “Coinbase” ประกาศเปิดตัวบัตรเดบิตคริปโต ผู้ใช้งานในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักรและยุโรปสามารถถอนเงินที่อยู่บน Coinbase โดยใช้บัตรเดบิต VISA หรือ Mastercard ได้แบบทันที

Coinbase ประกาศเปิดตัวบัตรเดบิตฝาก ถอนเงินได้ทันที

นักเทรดและผู้ใช้งาน Cryptocurrency ในยุโรปสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรที่ใช้งานเว็บ Coinbase สามารถถอนเงินโดยใช้บัตรเดบิตของ Coinbase ได้ อ้างอิงตามข่าวประชาสัมพันธ์อย่างเป็นทางการของ Coinbase ลูกค้าจะสามารถเลือกระหว่างวิธีการถอนแบบทันทีและแบบมาตรฐานและสามารถตรวจสอบค่าธรรมเนียมได้ก่อนยืนยันการถอน

โดยการถอนเงินด้วยบัตรเดบิตแบบทันทีจะมีค่าธรรมเนียมประมาณ 1.5% สำหรับผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกา (โดยมีค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ $0.55) ส่วนค่าธรรมเนียมจะของผู้ใช้งานในสหภาพยุโรปหรือสหราชอาณาจักรนั้นอยู่ที่ 2%

ใช้งานกับร้านค้าทั่วโลกได้มากกว่า 60 ล้านแห่ง

บัตรเดบิตดังกล่าวของ Coinbase นั้นสามารถนำไปใช้งานกับร้านค้าที่รองรับ Visa ได้ทั่วโลกมากกว่า 60 ล้านแห่ง ด้านนาย Terry Angelos รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายฟินเทคระดับโลก Visa ได้กล่าว:

“การเปิดใช้งานการถอนเงินแบบเรียลไทม์ผ่าน Visa Direct ของ Coinbase มอบประสบการณ์การเชื่อมต่อที่เร็วขึ้น ง่ายขึ้นและสำหรับผู้ใช้งาน ทำให้การแปลงเงินดิจิทัลเป็นเงินเฟียตสามารถทำได้ง่ายมาก ซึ่งสามารถใช้จ่ายได้ที่ร้านค้ากว่า 60 ล้านแห่งที่รองรับ Visa”

คุณ Sherri Haymond รองประธานบริหาร Digital Partnerships ของ Mastercard กล่าวว่าการร่วมมือกันกับ Mastercard และ Coinbase ครั้งนี้ทำให้ลูกค้าของ Coinbase สามารถถอนเงินได้อย่างปลอดภัยและราบรื่น

ทั้งนี้บริการดังกล่าวนั้นเปิดให้กับผู้ใช้งานที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักรและยุโรปเท่านั้น โดยผู้ใช้งานในประเทศดังกล่าวสามารถเชื่อมต่อบัญชีธนาคารกับโปรไฟล์ของ Coinbase ได้ในไม่กี่ขั้นตอน และสามารถเชื่อมต่อกับบัตรเดบิตที่จะทำให้ผู้ใช้งานที่ต้องการฝากและถอนเงินสามารถทำการถอนและฝากเงินได้ง่ายขึ้นเกือบจะในทันที

แพลตฟอร์ม Exchange ทยอยสร้างบัตรเดบิตของตัวเอง

ไม่ใช่แค่ Coinbase เท่านั้นที่สร้างบัตรเดบิตของตัวเองขึ้นมา Binance ก็เช่นกัน ได้มีการเปิดตัวบัตรเดบิตของตัวเองออกมาให้กับผู้ใช้งานที่อยู่ในแถบประเทศอยู่เศรษฐกิจยุโรป (European Economic Area หรือ EEA)

การสร้างบัตรเดบิตคริปโตของแพลตฟอร์ม Exchange ด้าน Cryptocurrency นั้นค่อนข้างจะตอบโจทย์ผู้ใช้งานและนักเทรดที่มีบัญชีไว้กับแพลตฟอร์มต่าง ๆ ทั้งในเรื่องของการถอนเงินออกมาหรือการฝากเงินเข้าที่รวดเร็วมากกว่าเดิมและลดขั้นตอนที่เกิดขึ้นในกระบวนการฝากและถอนเงิน ทั้งยังสามารถนำไปใช้จ่ายตามร้านค้าต่าง ๆ ได้อย่างทันทีโดยไม่ต้องมีการเทขายเหรียญ Crypto ไปก่อน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

Bitmex จ่ายค่าปรับ

ศาลสหรัฐสั่ง Bitmex จ่ายค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน

Bitmex บริษัทให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ถูกทางศาลของประเทศสหรัฐอเมริกาสั่งให้เสียค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน
บริการซื้อขายคริปโต

ธนาคารยักษ์ใหญ่ของอาร์เจนตินา เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตแห่งแรกในประเทศ

Banco Galicia หนึ่งในสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ที่สุดของประเทศอาร์เจนตินา เป็นธนาคารแห่งแรกที่ให้บริการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
Binance บริษัทคริปโต

Binance บริษัทคริปโต สามารถดำเนินกิจการในประเทศฝรั่งเศสอย่างเต็มตัวแล้ว

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศฝรั่งเศส ได้ทำการอนุมัติให้ Binance บริษัทคริปโตของโลกสามารถดำเนินกิจการภายในประเทศได้แล้ว
Galaxy Digital ขาดทุนย่อยยับกว่า 3 พันล้านบาท

Galaxy Digital ขาดทุนย่อยยับกว่า 3 พันล้านบาท

การที่ตลาด Crypto นั้นดิ่งลงเหวมาตั้งแต่ช่วงต้นปีได้ส่งผลให้ในไตรมาสที่ 1 ของปีนี้ บริษัทการลงทุนคริปโตระดับโลก Galaxy Digital ขาดทุนย่อยยับ 111.7 ล้านดอลลาร์ หรือคิดเป็นเงินถึง 3 พันล้านบาท