บัตรเดบิตของ Binance ถึงมือผู้ใช้งานแล้ว

Binance กระโจนเข้าสู่วงการบัตรชำระเงินอย่างเป็นทางการแล้ว และกำลังเร่งส่งมอบบัตรเดบิตของพวกเขาออกไปยังเหล่าผู้ใช้ที่น่าเชื่อถือ

Binance

หลังจากที่รอคอยมาเป็นระยะเวลาหลายต่อหลายเดือน เพื่อการวางแผนและการทดสอบการใช้งาน ล่าสุดบริษัทเจ้าของแพลตฟอร์มการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงิน Cryptocurrency ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Binnance ได้เริ่มส่งมอบบัตรเดบิตของพวกเขาให้กับลูกค้าแล้ว

โดย CEO ของ Binance อย่าง Changpeng Zhao หรือที่รู้จักในนาม “CZ” ได้แจ้งข่าวดีนี้กับกลุ่มผู้ที่สนใจใช้บริการบัตรเดบิตคริปโตนี้ด้วยทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ขณะนี้บัตรเดบิตได้เริ่มทยอยส่งถึงมือผู้ใช้งานแล้วแบบจำกัดปริมาณ


ซึ่งจากการรายงานของ CryptoSiam ก่อนหน้านี้ Binance Card นั้นจะเปิดตัวในเดือนสิงหาคมเฉพาะสำหรับอยู่ในพื้นที่เศรษฐกิจยุโรป (European Economic Area หรือ EEA) ก่อน นั่นแสดงจึงสรุปได้ว่าสิ่งที่ CZ หมายถึงคือการจัดส่งไปยังลูกค้ายุโรปนั่นเอง

ความดุเดือด และการก้าวกระโดดของวงการ Crypto ในปี 2020

ในปี 2020 นั้น เหล่าผู้ให้บริการด้าน Cryptocurrency ทั้งหลายกำลังเดินหน้าพัฒนาเงินเสมือนเหล่านี้เพื่อผู้ใช้งานอย่างเต็มกำลัง การออกบัตรเดบิตของBinance อย่าง Binance Card ที่พวกเขาถึงขั้นลงทุนดำเนินการซื้อกิจการธุรกิจบัตรเครดิตเดบิต Crypto อย่าง Swipe ยิ่งทำให้เราเห็นได้ชัดเจนว่าการดำเนินงานในครั้งนี้นั้นมีความจริงจังมากเพียงใด และความเป็นไปได้ที่เงินเสมือนจะกลายมาเป็นเงินตราแท้จริงก็ยิ่งเห็นได้เด่นชัดมากขึ้น

นอกเหนือจากแพลตฟอร์มการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงิน Crypto อันดับหนึ่งแล้ว ด้วยผลของการขยายตัวด้านสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างรวดเร็วยังทำให้เหล่าผู้ให้บริการด้านการชำระเงินกระแสหลักเองก็หันมาสนใจสกุลเงินดิจิทัลเหล่านี้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Mastercard หรือ VISA จนพวกเขาถึงขั้นได้นำพาแพลตฟอร์มสายเลือด Crypto แท้ ๆ ก้าวขึ้นมาเป็นสมาชิกหลักแบบเต็มตัว ซึ่งนั่นหมายความว่าเหล่าผู้ให้บริการ Cryptocurrency ที่ได้รับเลือกจะสามารถออกบัตรชำระเงินได้โดยตรงบนเครือข่ายของบริการชำระเงินกระแสหลัก ถือเป็นกลยุทธ์ที่น่าสนใจ เพราะเป็นการเพิ่มทั้งความน่าเชื่อถือขององค์กร และสกุลเงินดิจิทัล ทั้งยังเป็นการแพร่กระจายสกุลเงิน Crypto ให้ผู้คนทั่วไปรู้จัก ซึ่งสามารถเปลี่ยนวิธีการทำธุรกรรมของผู้คน กับกลุ่มธุรกิจได้ในทั่วทุกมุมโลก และนี่กำลังจะกลายเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่สำหรับวงการคริปโต

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว
ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีน

ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีนเปิดตัวแล้วที่มหาวิทยาลัยชิงหวา

เพื่อสอดรับกับการเติบโตของอุตสาหกรรมดิจิทัลในประเทศ ทางมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของเอเชีย อย่างมหาวิทยาลัยชิงหวา ได้ทำการเปิดตัวห้องแลป Metaverse แห่งแรกของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว