เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บัตรเดบิตของ Binance ถึงมือผู้ใช้งานแล้ว

Binance กระโจนเข้าสู่วงการบัตรชำระเงินอย่างเป็นทางการแล้ว และกำลังเร่งส่งมอบบัตรเดบิตของพวกเขาออกไปยังเหล่าผู้ใช้ที่น่าเชื่อถือ

Binance

หลังจากที่รอคอยมาเป็นระยะเวลาหลายต่อหลายเดือน เพื่อการวางแผนและการทดสอบการใช้งาน ล่าสุดบริษัทเจ้าของแพลตฟอร์มการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงิน Cryptocurrency ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Binnance ได้เริ่มส่งมอบบัตรเดบิตของพวกเขาให้กับลูกค้าแล้ว

โดย CEO ของ Binance อย่าง Changpeng Zhao หรือที่รู้จักในนาม “CZ” ได้แจ้งข่าวดีนี้กับกลุ่มผู้ที่สนใจใช้บริการบัตรเดบิตคริปโตนี้ด้วยทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ขณะนี้บัตรเดบิตได้เริ่มทยอยส่งถึงมือผู้ใช้งานแล้วแบบจำกัดปริมาณ


ซึ่งจากการรายงานของ CryptoSiam ก่อนหน้านี้ Binance Card นั้นจะเปิดตัวในเดือนสิงหาคมเฉพาะสำหรับอยู่ในพื้นที่เศรษฐกิจยุโรป (European Economic Area หรือ EEA) ก่อน นั่นแสดงจึงสรุปได้ว่าสิ่งที่ CZ หมายถึงคือการจัดส่งไปยังลูกค้ายุโรปนั่นเอง

ความดุเดือด และการก้าวกระโดดของวงการ Crypto ในปี 2020

ในปี 2020 นั้น เหล่าผู้ให้บริการด้าน Cryptocurrency ทั้งหลายกำลังเดินหน้าพัฒนาเงินเสมือนเหล่านี้เพื่อผู้ใช้งานอย่างเต็มกำลัง การออกบัตรเดบิตของBinance อย่าง Binance Card ที่พวกเขาถึงขั้นลงทุนดำเนินการซื้อกิจการธุรกิจบัตรเครดิตเดบิต Crypto อย่าง Swipe ยิ่งทำให้เราเห็นได้ชัดเจนว่าการดำเนินงานในครั้งนี้นั้นมีความจริงจังมากเพียงใด และความเป็นไปได้ที่เงินเสมือนจะกลายมาเป็นเงินตราแท้จริงก็ยิ่งเห็นได้เด่นชัดมากขึ้น

นอกเหนือจากแพลตฟอร์มการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงิน Crypto อันดับหนึ่งแล้ว ด้วยผลของการขยายตัวด้านสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างรวดเร็วยังทำให้เหล่าผู้ให้บริการด้านการชำระเงินกระแสหลักเองก็หันมาสนใจสกุลเงินดิจิทัลเหล่านี้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Mastercard หรือ VISA จนพวกเขาถึงขั้นได้นำพาแพลตฟอร์มสายเลือด Crypto แท้ ๆ ก้าวขึ้นมาเป็นสมาชิกหลักแบบเต็มตัว ซึ่งนั่นหมายความว่าเหล่าผู้ให้บริการ Cryptocurrency ที่ได้รับเลือกจะสามารถออกบัตรชำระเงินได้โดยตรงบนเครือข่ายของบริการชำระเงินกระแสหลัก ถือเป็นกลยุทธ์ที่น่าสนใจ เพราะเป็นการเพิ่มทั้งความน่าเชื่อถือขององค์กร และสกุลเงินดิจิทัล ทั้งยังเป็นการแพร่กระจายสกุลเงิน Crypto ให้ผู้คนทั่วไปรู้จัก ซึ่งสามารถเปลี่ยนวิธีการทำธุรกรรมของผู้คน กับกลุ่มธุรกิจได้ในทั่วทุกมุมโลก และนี่กำลังจะกลายเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่สำหรับวงการคริปโต

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Nbx ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

Norwegian Block Exchange หรือ NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext กลายเป็นแพลตฟอร์มคริปโตรายแรกในกลุ่มประเทศนอร์ดิกที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์
Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ Nft ล่อลวงเกมเมอร์

Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ NFT ล่อลวงเกมเมอร์

ผู้ปล่อยข่าวลับสุดยอดของรัฐบาลสหรัฐ และ อังกฤษ Edward Snowden กังวลถึงวิธีการที่นักลงทุนพยายามใช้ประโยชน์จาก NFT ในอุตสาหกรรมเกม
Cardano

Cardano เดินหน้าสร้างตลาด NFT และ Cross-Chain กับ Ethereum

Cardano เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สร้างสะพานเชื่อมเครือข่าย Cardano กับ Ethereum ให้ผู้ใช้สร้างตลาดโยกย้ายถ่ายโอน NFT ได้
เศรษฐีคริปโตขายหุ้น 15% เพื่อพัฒนานวัตกรรมใหม่

เศรษฐีคริปโตขายหุ้น 15% เพื่อพัฒนานวัตกรรมใหม่

Chamath Palihapitiya เศรษฐีคริปโตขายหุ้น 15% เพื่อเป็นทุนในการสร้างเทคโนโลยีสำหรับโลกอนาคตให้กับบริษัทร่วมลงทุนของเขา