เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Coinbase ให้พนักงานหยุดเติมพลังยาว 4 สัปดาห์

หนี่งในกลยุทธ์สำคัญที่ทดสอบแล้วว่าการที่ Coinbase ให้พนักงานหยุดพักผ่อนจากทำงานอย่างหนักหน่วงช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้น

Coinbase ให้พนักงานหยุดเติมพลังยาว 4 สัปดาห์

L.J. Brock หัวหน้าฝ่ายบุคคลแห่งแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตรายใหญ่แห่งสหรัฐอเมริกาได้โพสต์ข้อความลงบน Blog เมื่อวันจันทร์ที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา ระบุว่าทุกแผนกในองค์กรจะดำเนินการปิดตัวลง เพื่อให้พนักงานได้หยุดพักผ่อน โดยจะกินเวลายาวนานรวมกว่า 4 สัปดาห์ในปีนี้ ซึ่งนับว่าเป็นส่วนหนึ่งในการทดลองขององค์กรในการช่วยให้พนักงานสามารถพักฟื้นหลังจากที่ทำงานมาอย่างหนักหน่วง

Coinbase ให้พนักงานหยุดป้องกันอาการหมดไฟ

Coinbase ให้พนักงานหยุดเติมพลังยาว 4 สัปดาห์

Brock กล่าวว่าทาง Coinbase ได้ตระหนักแล้วว่าในปี 2020 ที่ผ่านมาพนักงานหลายรายไม่ได้มีเวลาพักผ่อนเพื่อเติมพลังในการทำงานที่มากพอ เนื่องจากพนักงานเหล่านั้นไม่ต้องการจะบังคับให้เพื่อนร่วมงานมารับผิดชอบหน้าที่แทน รวมไปถึงไม่อยากทำงานล่าช้าด้วยเช่นกัน ซึ่งทางองค์กรก็ได้เล็งเห็นว่าวิธีการทำงานในลักษณะเดิมนั้นจะไม่ยั่งยืน ดังนั้นทางแพลตฟอร์มจึงได้ทดลองแก้ปัญหาด้วยการกำหนดให้พนักงานมีสัปดาห์พักผ่อน 1 สัปดาห์ในช่วงปลายปี 2020 และ เพิ่มขึ้นมาอีก 2 สัปดาห์ในปี 2021 เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ผลสำรวจการทดลองดังกล่าวชี้ชัดแล้วว่าได้ผลจริง ทางแพลตฟอร์มเองก็ได้มีการออกมากล่าวเพื่อยืนยันอีกหนึ่งเสียงว่า

“4 สัปดาห์แห่งการพักผ่อนเพื่อเติมพลังอาจฟังดูยาวนานสำหรับบริษัทที่เติบโตอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อพิจารณาจากความหนาแน่นของงานที่พวกเราได้ทำมาตลอดทั้งปี จึงทำให้องค์กรตระหนักว่านี่คือวิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้บริษัทของเราก้าวไปข้างหน้าได้อย่างยั่งยืนในระยะยาว”

ปรากฎการณ์ Great Resignation ทำให้ Coinbase เปลี่ยนนโยบายองค์กร

Coinbase ให้พนักงานหยุดเติมพลังยาว 4 สัปดาห์

การประกาศที่เกิดขึ้นนั้นเป็นผลมาจากปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นไม่นานในประเทศสหรัฐอเมริกาที่หลายคนเรียกว่า “the Great Resignation” เกิดจากการที่พนักงานจำนวนมากต่างออกมาต่อต้านการทำงานที่ไม่เป็นธรรม ซึ่งมักส่งผลให้พวกเขาตัดสินใจเปลี่ยนอาชีพ หรือ ลาออกโดยที่ยังไม่มีการวางแผนที่ชัดเจน นอกจากนี้ยังมีผลกระทบจากการระบาดเชื่อโคโรนาไวรัสครั้งใหญ่ที่ส่งผลให้ทาง Coinbase ตัดสินใจเปลี่ยนนโยบายการมอบวันหยุดพักผ่อนเพิ่มเติม และ อนุมัติให้พนักงานสามารถทำงานจากที่บ้านของพวกเขาได้ โดย Brian Armstrong ซีอีโอประจำองค์กรกล่าวว่าบริษัทยังคงอนุมัติการดำเนินการเหล่านั้นต่อไปจนกว่ามาตรการการกักตัวจะจบลง โดยในเดือนพฤษภาคมแพลตฟอร์มคริปโตรายนี้ได้วางแผนที่จะปิดสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโกลงถาวรภายในปี 2022 เพื่อให้ความสำคัญกับการรักษาระยะห่างเป็นอันดับแรก

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Irs เผยคริปโตคืออนาคตที่เต็มไปด้วยการฉ้อโกง

IRS เผยคริปโตคืออนาคตที่เต็มไปด้วยการฉ้อโกง

เจ้าหน้าที่ IRS เผยเหล่าอาชญากรที่จ้องจะก่อเหตุในอุตสาหกรรม NFT และคริปโตนั้นมีมากเท่ากองภูเขา หลังความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
บทความก่อนหน้านี้ เราได้พาผู้อ่านไปรู้จักกับ Web 3.0 วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web3 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง

Web 3.0 จะมาหรือไม่? คริปโตเคอร์เรนซีตัวไหนจะได้ประโยชน์

วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web 3.0 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง
Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปรู้จักว่า Web 3.0 คืออะไร เหนือกว่าเว็บในยุคก่อนอย่างไร และมีความแตกต่างจาก Web 1.0 และ Web 2.0 อย่างไรบ้าง
Luna ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ Dapps และ Ust

LUNA ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST

โทเค็นร่วงลงมากถึง 20% ในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนรายย่อยต่างตื่นตระหนกและเทขาย LUNA ของพวกเขา เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST หลายประการ