เซียนหุ้นกลับคำ พร้อมลงทุนในตลาดคริปโตหลังจากที่ศึกษารายละเอียดแล้ว

สตีเว่น โคเฮน นักลงทุนระดับพันล้านและซีอีโอบริษัท Point72 Asset Management กล่าวว่าเขากำลังลงลึกศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับคริปโต พร้อมกับเน้นย้ำว่า “ผมไม่พลาดโอกาสนี้แน่นอน ผมรู้ตัวแล้วว่า ผมกำลังพลาดก้าวแรกที่สำคัญอยู่”

Im 95548

สตีเว่น โคเฮน นักลงทุนระดับพันล้านและซีอีโอบริษัท Point72 Asset Management ได้กล่าวว่า เขากำลังลงลึกศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับคริปโต พร้อมกับเน้นย้ำว่า “ผมไม่พลาดโอกาสนี้แน่นอน ผมรู้ตัวแล้วว่า ผมกำลังพลาดก้าวแรกที่สำคัญอยู่”

ซีอีโอบริษัท Point72 เคยพูดถึงบิทคอยน์แบบไม่ไยดีว่า “ลืมบิทคอยน์ไปเสียเถอะ ผมไม่สนใจอะไรเกี่ยวกับบิทคอยน์ทั้งนั้น ผมสนใจเรื่องเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังบล็อกเชนมากกว่า และอยากดูว่ามันจะมีการเปลี่ยนแปลงและเข้ามาสร้างความปั่นป่วนมากน้อยแค่ไหน”

โคเฮนกล่าวว่า ตลาดคริปโตเป็นตัวอย่างที่เขาอยากศึกษาและดูถึงความเสี่ยงในการลงทุน “ผมอาจพูดอะไรโง่ ๆ ออกไปในตอนแรก แต่ไม่ว่าจะยังไงคุณจะต้องเรียนรู้กับเกมนี้ และเมื่อคุณมีความเชื่อมั่น ขอให้คุณยกระดับตัวเองในขั้นต่อไป”

เขากล่าวต่อว่า “ผมเคยมีบทเรียนในอดีตตอนที่เล่นไพ่โป๊กเกอร์ก็คือ คุณจะต้องเสียค่าเล่าเรียน มันไม่มีทางเลือกอื่นเลย คุณสามารถพูดอะไรก็ได้ แต่คุณจะต้องเข้าอยู่ในเกมเสียก่อน”

“ผมหวังว่า พวกเราสามารถสร้างบางสิ่งในบริษัท Point72 ได้ พวกเรากำลังอยู่ในขั้นตอนการคิดเกี่ยวกับเรื่องนั้น (คริปโต) อยู่”

เขายังเปรยเป็นนัยว่า “เวลามันไม่เคยคอยใคร ผมไม่รู้เหมือนกันว่าเหรียญพวกนี้จะปรับเพิ่มขึ้นไกลแค่ไหน”

สตีฟ โคเฮนเป็นประธานและซีอีโอบริษัท Point72 ซึ่งเป็นบริษัททางด้านการจัดการสินทรัพย์ บริษัทของเขามีมูลค่ามากกว่า $22.1 พันล้านของมูลค่าทรัพย์สินสุทธิทั้งหมด ตอนนี้บริษัทมีการเปิดสำนักงานกว่า 12 แห่งทั่วโลกและมีพนักงานมากกว่า 1,650 คนด้วยกัน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

แม้ก่อนหน้านี้ทางโปรตุเกสทำการเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies อยู่ที่อัตรา 0% แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปลี่ยนใจแล้ว
บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ Btc

บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ BTC

บริษัทขุด Bitfarms มีรายได้รวมราว ๆ 40 ล้านดอลลาร์ และสามารถขุด Bitcoin ไปได้อีกมากกว่า 900 BTC ในไตรมาส 1 ปี 2022
กว่า 44 ประเทศจะใช้งาน Bitcoin ตามรอยเอลซัลวาดอร์

กว่า 44 ประเทศจะใช้งาน Bitcoin ตามรอยเอลซัลวาดอร์

ประธานาธิบดี Bukele ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า มีเขตอำนาจศาลมากถึง 44 ประเทศ ได้มาเยือนเอลซัลวาดอร์เพื่อหารือเกี่ยวกับการเปิดตัวการใช้งาน Bitcoin เป็นสกุลเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย
เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น