ผู้ร่วมก่อตั้ง Carlyle Group กลับลำ เริ่มเห็นประโยชน์ของคริปโตมากขึ้นแล้ว

ผู้ร่วมก่อตั้ง Carlyle Group เริ่มมองเห็นความสำคัญของเหรียญคริปโตมากขึ้นแล้ว

ผู้ร่วมก่อตั้ง Carlyle Group

David Rubenstein ผู้ก่อตั้งบริษัท Carlyle Group บริษัททางด้านการบริหารจัดการลงทุนยักษ์ใหญ่มากกว่า $3 แสนล้านได้ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในช่วงที่ผ่านมา แต่ตอนนี้เขาเชื่อแล้วว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นเหมือนกับตะเกียงวิเศษและอุตสาหกรรมคริปโตยังคงเติบโตได้ต่อเนื่อง

ผู้ร่วมก่อตั้ง Carlyle Group มองคริปโต

เขาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเหตุผลที่ทำไมเขาถึงเปลี่ยนใจเกี่ยวกับมุมมองเรื่องของคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยเขากล่าวว่า ตอนนี้มันเป็นที่ชัดเจนแล้วว่า คนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่ไม่ได้คิดถึงเรื่องของสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐหรือยูโร หรือแม้แต่สกุลเงินในประเทศของพวกเขาเองอีกต่อไปแล้ว พวกเขาคิดว่าพวกเขาไม่ควรที่จะถือครองค่าเงินดอลลาร์อีกต่อไป ด้วยเหตุนี้อาจทำให้รัฐบาลหลายประเทศเริ่มตระหนักถึงมูลค่าของเงินตรา ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนได้ทำการกู้ยืมหรือช่วงที่พวกเขาต้องออกจากวงจรภาวะเงินเฟ้อจากค่าเงินของรัฐบาล

Vbcvcwuyvym 5

นอกจากนั้นแล้วเขากล่าวอีกว่า คนส่วนใหญ่เริ่มมองเห็นถึงข้อเท็จจริงที่ว่า เงินตราประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นสินทรัพย์ส่วนตัว ด้วยเหตุนี้คุณไม่อาจรู้ได้ว่ามีใครถือครองสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่มากน้อยแค่ไหน แต่พวกเขาสามารถทำการโอนเงินเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ทั่วโลก

วิกฤตรัสเซียยูเครนทำให้คนเห็นประโยชน์ของคริปโต

เช่นเดียวกันเขาได้หยิบยกกรณีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างรัสเซียกับยูเครนว่า เหตุการณ์นี้ทำให้คนส่วนใหญ่เริ่มมองเห็นประโยชน์ของการมีอยู่ของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ หากว่าคุณเป็นชาวยูเครนหรือรัสเซียและคุณต้องการสินทรัพย์อะไรบางอย่างในเวลานี้ ถือเป็นเรื่องที่น่าท้าทายเป็นอย่างมาก บางทีการมีเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อาจช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้นได้จากการที่รัฐบาลไม่สามารถเข้าไปควบคุมกำกับหรือบังคับให้ธนาคารมาเคาะประตูถึงบ้านคุณได้

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Startup คริปโต

บริษัท Startup คริปโต ได้รับทุนสนับสนุนจาก Coinbase

Mara บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่เกิดใหม่ ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทสามารถทำการระดมทุนจากกองทุน Coinbase คิดเป็นเงินมากกว่า $23 ล้าน
Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น
เปิดบริษัทคริปโต

ไนจีเรียเปลี่ยนข้อบังคังเกี่ยวกับการเปิดบริษัทคริปโตใหม่

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับหลักทรัพย์ของประเทศไนจีเรียได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการออกข้อบังคับใหม่ในการควบคุมสินทรัพย์ดิจิทัล
ซีอีโอบริษัท Qualcomm

ซีอีโอบริษัท Qualcomm ชี้ Metaverse คือโอกาสทองสำคัญของบริษัท

Cristiano Amon ซีอีโอของ Qualcomm บริษัททางด้านการผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับอนาคตอุตสาหกรรมโลก Metaverse เอาไว้อย่างน่าสนใจ