ผู้ร่วมก่อตั้ง Carlyle Group กลับลำ เริ่มเห็นประโยชน์ของคริปโตมากขึ้นแล้ว

ผู้ร่วมก่อตั้ง Carlyle Group เริ่มมองเห็นความสำคัญของเหรียญคริปโตมากขึ้นแล้ว

ผู้ร่วมก่อตั้ง Carlyle Group

David Rubenstein ผู้ก่อตั้งบริษัท Carlyle Group บริษัททางด้านการบริหารจัดการลงทุนยักษ์ใหญ่มากกว่า $3 แสนล้านได้ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในช่วงที่ผ่านมา แต่ตอนนี้เขาเชื่อแล้วว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นเหมือนกับตะเกียงวิเศษและอุตสาหกรรมคริปโตยังคงเติบโตได้ต่อเนื่อง

ผู้ร่วมก่อตั้ง Carlyle Group มองคริปโต

เขาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเหตุผลที่ทำไมเขาถึงเปลี่ยนใจเกี่ยวกับมุมมองเรื่องของคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยเขากล่าวว่า ตอนนี้มันเป็นที่ชัดเจนแล้วว่า คนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่ไม่ได้คิดถึงเรื่องของสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐหรือยูโร หรือแม้แต่สกุลเงินในประเทศของพวกเขาเองอีกต่อไปแล้ว พวกเขาคิดว่าพวกเขาไม่ควรที่จะถือครองค่าเงินดอลลาร์อีกต่อไป ด้วยเหตุนี้อาจทำให้รัฐบาลหลายประเทศเริ่มตระหนักถึงมูลค่าของเงินตรา ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนได้ทำการกู้ยืมหรือช่วงที่พวกเขาต้องออกจากวงจรภาวะเงินเฟ้อจากค่าเงินของรัฐบาล

นอกจากนั้นแล้วเขากล่าวอีกว่า คนส่วนใหญ่เริ่มมองเห็นถึงข้อเท็จจริงที่ว่า เงินตราประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นสินทรัพย์ส่วนตัว ด้วยเหตุนี้คุณไม่อาจรู้ได้ว่ามีใครถือครองสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่มากน้อยแค่ไหน แต่พวกเขาสามารถทำการโอนเงินเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ทั่วโลก

วิกฤตรัสเซียยูเครนทำให้คนเห็นประโยชน์ของคริปโต

เช่นเดียวกันเขาได้หยิบยกกรณีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างรัสเซียกับยูเครนว่า เหตุการณ์นี้ทำให้คนส่วนใหญ่เริ่มมองเห็นประโยชน์ของการมีอยู่ของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ หากว่าคุณเป็นชาวยูเครนหรือรัสเซียและคุณต้องการสินทรัพย์อะไรบางอย่างในเวลานี้ ถือเป็นเรื่องที่น่าท้าทายเป็นอย่างมาก บางทีการมีเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อาจช่วยให้คุณรู้สึกดีขึ้นได้จากการที่รัฐบาลไม่สามารถเข้าไปควบคุมกำกับหรือบังคับให้ธนาคารมาเคาะประตูถึงบ้านคุณได้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ธนาคาร DBS เปิดแอปให้บริการซื้อขายคริปโตเอง

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มีการเปิดตัวแอปพลิเคชันซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ชำระเงินด้วยคริปโต

ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำจับมือกับ Binance ชำระเงินด้วยคริปโตได้แล้ว

Varus บริษัทซูเปอร์มาร์เก็ตมากกว่า 100 แห่งในประเทศยูเครน ได้มีการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับทางบริษัท Binance ในการเปิดตัวระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง