เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

CIO ของ Bitwise รับ คงไม่เห็นบิทคอยน์พุ่ง $100,000 ในปีนี้

CIO ของ Bitwise มองว่า ปีนี้ไม่น่าจะเห็นราคาบิทคอยน์ไปไกลได้กว่านี้อีกแล้ว

Cio ของ Bitwise

สืบเนื่องจากกรณีที่ราคาบิทคอยน์มีความร้อนแรงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แม้จะมีผู้เชี่ยวชาญบางคนมองว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสพุ่งขึ้นถึง 1 แสนในช่วงสิ้นปี ทว่าดูเหมือนเหตุการณ์นี้อาจจะไม่เกิดขึ้นจริง

CIO ของ Bitwise มองเหรียญบิทคอยน์

ทางด้าน Matt Hougan ผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า การที่จะได้เห็นราคาบิทคอยน์แตะไปที่ $100,000 นั้น คงเป็นเรื่องยากที่จะเกิดขึ้นได้จริง โดยเขาได้ชูเหรียญ ethereum สำหรับเขานั้นยกให้เป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แห่งปี

เขามองว่า ในช่วงปีหน้านั้น สถาบันหลายแห่งจะเป็นตัวขับเคลื่อนปัจจัยพื้นฐานที่สำคัญของบิทคอยน์ แม้ว่าปีนี้คงไม่ได้เห็นราคาบิทคอยน์ไปถึงจุดนั้น แต่ปีหน้าเราอาจจะได้เห็นราคาบิทคอยน์ไปถึงจุดนั้นได้จริง

Geometric Shape Digital Wallpaper

สำหรับเหรียญ ethereum นั้น เขาคิดว่าปีหน้าเหรียญ ethereum จะมีการขยายตัวมากขึ้น โดยที่นักลงทุนเริ่มให้ความสำคัญกับโครงข่ายเทคโนโลยีบล็อกเชนที่อาจยกระดับได้เหนือกว่าบิทคอยน์ โดยเขาคาดว่านักลงทุนอาจเริ่มให้ความสำคัญกับการมองเหรียญ ethereum, Solana และ Polygon ที่น่าจะเป็นตัวเต็งที่จะต่อกรกับบิทคอยน์ได้ในช่วงปีหน้า เช่นเดียวกับการเข้ามาของ metaverse ที่ทำให้ทิศทางการลงทุนเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก

หลายฝ่ายคาดการณ์ราคาบิทคอยน์

ในช่วงปีนี้จะเห็นได้ว่า ผู้เชี่ยวชาญทางด้านบิทคอยน์รวมไปถึงนักวิเคราะห์บางคนได้มองว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสจะพุ่งถึง $100,000 ได้ โดย Standard Chartered สถาบันการเงินยักษ์ใหญ่เองก็เคยออกมาคาดการณ์ว่า ราคาบิทคอยน์จะมีมูลค่ามากถึง $100,000 ในช่วงสิ้นปีนี้

ส่วนทางด้าน Javier David จากสำนักข่าว Yahoo Finance ได้เคยออกมากล่าวเอาไว้ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาว่า การที่จะได้เห็นราคาบิทคอยน์พุ่งถึง $100,000 คงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม เช่นเดียวกับนักวิเคราะห์หลายคนได้พูดถึงทิศทางอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้ว่า มีโอกาสแตะอยู่ที่ $100,000 หรือมากกว่านั้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Luna ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ Dapps และ Ust

LUNA ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST

โทเค็นร่วงลงมากถึง 20% ในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนรายย่อยต่างตื่นตระหนกและเทขาย LUNA ของพวกเขา เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST หลายประการ
เหรียญ Smart Contract คืออะไร? มีตัวไหนที่น่าจับตามองในปี 2022

เหรียญ Smart Contract คืออะไร? มีตัวไหนที่น่าจับตามองในปี 2022

Metaverse และโทเค็นเกม ไปจนถึงการเงินแบบกระจายศูนย์ (DeFi) และแอป Web 3 ทั้งหมดล้วนถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Smart Contract ทั้งนั้น วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปดูเหรียญ Smart Contract ที่น่าจับตามองในปี 2022
Fidelity ยื่นคำขอจัดตั้งกองทุน Metaverse Etf จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Fidelity ยื่นคำขอจัดตั้งกองทุน Metaverse ETF จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Fidelity Investments ได้ยื่นจัดตั้งกองทุน ETF metaverse ต่อสำนักงาน ก.ล.ต. ของสหรัฐฯ โดยกองทุนนี้จะมุ่งเน้นไปที่บริษัทที่สร้างผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับ metaverse
ปธน. Putin เผยว่า การขุดคริปโตจะทำให้รัสเซียได้เปรียบในการแข่งขัน

ปธน. Putin เผยว่า การขุดคริปโตจะทำให้รัสเซียได้เปรียบในการแข่งขัน

Vladimir Putin ประธานาธิบดีรัสเซียกล่าวว่า ธรรมชาติของคริปโตที่ผันผวนนั้นเป็นความเสี่ยงต่อนักลงทุน แต่การขุดสินทรัพย์ดิจิทัลอาจเป็นประโยชน์ต่อรัสเซีย