Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ศิลปินจีนจัดแสดงอสังหาริมทรัพย์ NFT ในงานเทศกาลนวัตกรรมที่สนับสนุนโดยอาลีบาบา

เทศกาล Taobao Maker ประจำปีนี้ซึ่งจัดโดย Taobao แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของอาลีบาบาจะจัดแสดงโทเค็นที่ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ (NFTs) เป็นครั้งแรก

Socialist Cyberpunk Housing Nft Artwork Showcased At Taobao Maker Festival

เทศกาล Taobao Maker ประจำปีนี้ซึ่งเป็นงานประจำปีที่เฉลิมฉลองศิลปะจีนและผู้ประกอบการซึ่งจัดโดย Taobao แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของอาลีบาบาจะจัดแสดงโทเค็นที่ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ (NFT) เป็นครั้งแรก

งานในปีนี้จะเห็นแพลตฟอร์มแอปพลิเคชันแบบกระจายศูนย์ Near Protocol ร่วมกับบริษัทเกมบล็อกเชน Web3Games และศิลปินชาวจีน Huang Heshan เพื่อขายอสังหาริมทรัพย์บน NFT ที่สร้างโดย Huang

“สวน Bu Tu” เสมือนจริงของ Heshan จะสามารถซื้อได้ในระหว่างงาน โดยมีสวนที่ประกอบด้วยโครงสร้างเสมือนจริงมากกว่า 1,000 แห่ง รวมถึงวิลล่าครอบครัวเดี่ยวสุดหรู 10 หลัง ยูนิตระดับไฮเอนด์ 300 ยูนิตและร่ม 1,000 ผืน

Bu Tu Garden เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชัน NFT แรกของ Heshan “Too Rich City Series” ซึ่งสร้างขึ้นจากนาย Too Rich ผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่อุทิศตนเพื่อสร้างที่อยู่อาศัยระดับสูงสำหรับผู้ด้อยโอกาสทางเศรษฐกิจ โดยคุณสามารถซื้อ NFT สวน Bu Tu โดยใช้เงินหยวนจีนผ่านเว็บไซต์ของ Taobao

Screen Shot 2564 07 19 At 23.59.39

เทศกาล Taobao Maker Festival จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2016 โดยงานในปีนี้จะจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมแห่งชาติของเซี่ยงไฮ้ ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม ถึง 25 กรกฎาคม เมื่อพูดถึง Blockcast Heshan ได้เล่าถึงความประหลาดใจของเขาด้วยความสะดวกในการทำงานกับโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้

“เดิมทีฉันคิดว่าแนวคิดของบล็อคเชนและ NFT จะซับซ้อนมาก”

Heshan

“สังคมนิยมไซเบอร์พังค์” ที่อธิบายตัวเองยังเน้นย้ำถึงต้นทุนที่ลดลงของการทำ NFT บน NEAR เมื่อเปรียบเทียบกับ Ethereum โดยระบุว่า: “ค่าใช้จ่ายในการแคสต์ NFT บน Ethereum นั้นแพงเกินไปหลายร้อยหรือหลายพันดอลลาร์ NEAR มีราคาเพียงไม่กี่เซ็นต์และเหมาะสมมาก”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว