ศิลปินจีนจัดแสดงอสังหาริมทรัพย์ NFT ในงานเทศกาลนวัตกรรมที่สนับสนุนโดยอาลีบาบา

Share article:
LinkedIn Facebook Twitter

เทศกาล Taobao Maker ประจำปีนี้ซึ่งจัดโดย Taobao แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของอาลีบาบาจะจัดแสดงโทเค็นที่ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ (NFTs) เป็นครั้งแรก

Share this article
LinkedIn Facebook Twitter
Socialist Cyberpunk Housing Nft Artwork Showcased At Taobao Maker Festival

เทศกาล Taobao Maker ประจำปีนี้ซึ่งเป็นงานประจำปีที่เฉลิมฉลองศิลปะจีนและผู้ประกอบการซึ่งจัดโดย Taobao แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของอาลีบาบาจะจัดแสดงโทเค็นที่ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ (NFT) เป็นครั้งแรก

งานในปีนี้จะเห็นแพลตฟอร์มแอปพลิเคชันแบบกระจายศูนย์ Near Protocol ร่วมกับบริษัทเกมบล็อกเชน Web3Games และศิลปินชาวจีน Huang Heshan เพื่อขายอสังหาริมทรัพย์บน NFT ที่สร้างโดย Huang

“สวน Bu Tu” เสมือนจริงของ Heshan จะสามารถซื้อได้ในระหว่างงาน โดยมีสวนที่ประกอบด้วยโครงสร้างเสมือนจริงมากกว่า 1,000 แห่ง รวมถึงวิลล่าครอบครัวเดี่ยวสุดหรู 10 หลัง ยูนิตระดับไฮเอนด์ 300 ยูนิตและร่ม 1,000 ผืน

Bu Tu Garden เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชัน NFT แรกของ Heshan “Too Rich City Series” ซึ่งสร้างขึ้นจากนาย Too Rich ผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่อุทิศตนเพื่อสร้างที่อยู่อาศัยระดับสูงสำหรับผู้ด้อยโอกาสทางเศรษฐกิจ โดยคุณสามารถซื้อ NFT สวน Bu Tu โดยใช้เงินหยวนจีนผ่านเว็บไซต์ของ Taobao

Screen Shot 2564 07 19 At 23.59.39

เทศกาล Taobao Maker Festival จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2016 โดยงานในปีนี้จะจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมแห่งชาติของเซี่ยงไฮ้ ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม ถึง 25 กรกฎาคม เมื่อพูดถึง Blockcast Heshan ได้เล่าถึงความประหลาดใจของเขาด้วยความสะดวกในการทำงานกับโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้

“เดิมทีฉันคิดว่าแนวคิดของบล็อคเชนและ NFT จะซับซ้อนมาก”

Heshan

“สังคมนิยมไซเบอร์พังค์” ที่อธิบายตัวเองยังเน้นย้ำถึงต้นทุนที่ลดลงของการทำ NFT บน NEAR เมื่อเปรียบเทียบกับ Ethereum โดยระบุว่า: “ค่าใช้จ่ายในการแคสต์ NFT บน Ethereum นั้นแพงเกินไปหลายร้อยหรือหลายพันดอลลาร์ NEAR มีราคาเพียงไม่กี่เซ็นต์และเหมาะสมมาก”

Read more about: