เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ประธาน Multicon Capital คาด ตลาดคริปโตอาจเข้าสู่ภาวะหมีในรอบหน้า

ประธาน Multicon Capital มองว่า ภาวะหมีอาจมาเยือนคริปโตในช่วงปีหน้า

ประธาน Multicon Capital

Kyle Samani ผู้บริหาร Multicoin Capital ได้ออกมาพูดถึงเศรษฐกิจคริปโตในช่วงที่ผ่านมา โดยเขาได้ให้เหตุผลเกี่ยวกับการที่คริปโตมีโอกาสเข้าสู่ภาวะหมีในรอบหน้า

ประธาน Multicon Capital มองตลาดคริปโต

ความจริงแล้วทางด้าน Samani เองก็ได้ออกมาตั้งข้อสังเกตว่า ภาวะหมีในตลาดคริปโตอาจไม่ได้เหมือนกับที่ทุกคนเคยเห็น และมันอาจจะไม่ได้เป็นภาวะหมีที่ฉุดรั้งให้คริปโตตกต่ำเกินไป

สิ่งหนึ่งก็คือ เขาคิดว่า นักลงทุนสายคริปโตเคอร์เรนซี่เริ่มมีความกลัวเหมือนกันว่า ตลาดคริปโตจะเริ่มเข้าสู่ภาวะหมีอย่างเต็มตัวแล้ว ที่ผ่านมามีการดันราคาคริปโตไปกว่า 80 % แต่ตอนนี้ราคาคริปโตเริ่มมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นราว ๆ 25-30 % ทันั้น จึงเป็นแรงกดดันสำคัญที่ทำให้นักลงทุนคริปโตเริ่มหวาดวิตกมากขึ้น

Gold And Silver Round Coin

อย่างไรก็ดี แม้ว่าตลาดคริปโตจะมีการปรับเพิ่มขึ้น 30 % แต่ทางผู้บริหาร Multicoin Capital ได้แชร์มุมมองเกี่ยวกับภาวะหมีที่อาจเกิดขึ้นกับตลาดคริปโตว่า มันไม่ได้จะเป็นภาวะหมีตกต่ำอย่างที่ใครหลายคนกังวลกัน หรืออย่างมากก็น่าจะมีภาวะตกต่ำของตลาดคริปโตเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น

แบ่งนักลงทุน 2 ประเภท

นอกจากนั้นแล้วเขายังกล่าวอีกว่า ตอนนี้มีนักลงทุนคริปโตอยู่ 2 ประเภทด้วยกันก็คือ นักลงทุนสายเน้นทำเงินกับนักลงทุนสายหากินกับเทคโนโลยี โดยนักลงทุนสายหากินกับเทคโนโลยีนั้นตอนนี้ถือเป็นกลุ่มใหญ่

เช่นกันเขาได้ตั้งข้อสังเกตว่า ตอนนี้เริ่มมีคนส่วนใหญ่เริ่มให้ความสนใจในการลงทุนกับบิทคอยน์ด้วยเหตุผลของภาวะเงินเฟ้อ ตอนนี้พวกเขาเริ่มมีการจับกลุ่มพูดคุยในวงเล็ก ๆ กันมากขึ้นแล้ว ในขณะที่นักลงทุนสายทำเงินจะเริ่มคิดถึงอัตราดอกเบี้ย นโยบายจากธนาคารกลาง ส่วนสายเทคโนโลยีจะเน้นในการสร้างเป็นหลัก และพวกเขาไม่ได้สนใจกับสถานการณ์การเงินที่เกิดขึ้น พวกเขาเพียงแค่อยากสร้างสิ่งใหม่ ๆ เท่านั้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

สมาคม Nasaa

สมาคม NASAA ชี้ คริปโตเป็นภัยคุกคามต่อนักลงทุนมากที่สุด

สมาคม NASAA มองว่า คริปโตเป็นการลงทุนที่ก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อนักลงทุนมากที่สุด
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์
นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

ตลาดคริปโตนั้นมีการเคลื่อนไหวเป็นวัฏจักร มีทั้งตลาดขาขึ้นและขาลง ในบทความนี้ คริปโตสยามจะอธิบายถึงวิธีวิเคราะห์และเลือกคริปโตที่สำหรับพอร์ตโฟลิโอของคุณ