เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ซีอีโอ SkyBridge Capital แนะนักลงทุนบิทคอยน์ จะต้องขยันทำการบ้านให้มาก

ซีอีโอ SkyBridge Capital ให้คำแนะนำกับผู้ที่อยากลงทุนบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ

ซีอีโอ Skybridge Capital

Anthony Scaramucci ซีอีโอและผู้ก่อตั้งบริษัท SkyBridge Capital ได้ให้คำแนะนำกับนักลงทุนที่กำลังศึกษาบิทคอยน์ว่า จะต้องทำการศึกษาเรียนรู้อย่างระมัดระวังหากอยากมีเหรียญคริปโตเป็นของตัวเอง

ซีอีโอ SkyBridge Capital แนะนำนักลงทุนที่อยากลงทุนบิทคอยน์

ที่ผ่านมาซีอีโอของ SkyBridge Capital ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ทางสำนักข่าว CNBC โดยเขาโน้มน้าวให้นักลงทุนหลายคนที่อยากลงทุนในคริปโตว่า จะต้องทำการบ้านให้หนักหากอยากถือบิทคอยน์ และจะต้องทำความเข้าใจด้วยว่า บิทคอยน์คืออะไร

เช่นกันเขาแนะนำให้นักลงทุนต้องอ่านเปเปอร์ขาวที่เขียนโดย Satoshi Nakamoto ผู้สร้างบิทคอยน์ที่ไม่เคยเปิดเผยตัวตนให้สาธารณชนรับรู้

Silver Round Coin On Black Leather Case

เขากล่าวว่า นักลงทุนจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับบิทคอยน์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้จากกระแสการลงทุนที่เพิ่มสูงขึ้นทั่วโลก จะเห็นได้จากตัวอย่างของ Ray Dalio ที่ทำการบ้านเกี่ยวกับบิทคอยน์ และจากนั้นเขาก็กลายเป็นนักลงทุนบิทคอยน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นักลงทุนชั้นเซียนหลายคนเบนเข็มลงทุนบิทคอยน์มากขึ้น

เขากล่าวต่ออีกว่า กรณีตัวอย่างของ Paul Tudor Jones กับ Stanley Druckenmiller นั้น ทั้งสองคนนี้ต่างก็เริ่มเบนเข็มลงทุนในบิทคอยน์มากขึ้น เขามองว่าทั้งสองคนนี้ได้ทำการบ้านมาเป็นอย่างดีแล้ว และสรุปว่าพวกเขาควรที่จะถือเหรียญบิทคอยน์เอาไว้บางส่วน

ตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นมากกว่า 1 แสนเปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่มีการเปิดให้ซื้อขายเป็นต้นมา การที่ราคาบิทคอยน์สามารถทำจุดสูงสุดใหม่ได้นั้น ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของวงการตลาดคริปโตที่ต้องจับตาดูอย่างใกล้ชิด

นักลงทุนรายใหญ่บางคนมองว่า บิทคอยน์ไม่ได้มีการนำไปปรับใช้เข้ากับระบบภายในประเทศได้ง่าย สอดคล้องกับ Tim Draper นักลงทุนสายคริปโตที่มองเหมือนกันว่า บิทคอยน์เป็นเรื่องยากที่จะนำมาปรับใช้ เนื่องจากกระแสการขัดขวางที่ไม่ยอมให้บิทคอยน์เข้ามามีอิทธิพลในแต่ละประเทศ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

Perth Heat ทีมเบสบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในลีก ABL เตรียมชำระเงินด้วย Bitcoin แล้ว โดยจะเริ่มจากการจ่ายค่าเหนื่อยให้กับนักกีฬา และ พนักงาน
Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

ราชินีเพลงอาร์แอนด์บีระดับโลก Mariah Carey ซื้อ Bitcoin พร้อมร่วมมือกับ 2 แฝด Winklevoss ช่วยองค์กรมอบการศึกษาให้กับเด็กชาวแอฟริกัน-อเมริกัน
วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

ล่าสุดทีมโปรดักชั่นการ์ตูน South Park ได้มอบบทบาทสำคัญให้กับ BTC ชี้ให้เห็นว่าวงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์ตามกระแสความนิยมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
นายใหญ่ Microstrategy

นายใหญ่ Microstrategy มองเหรียญบิทคอยน์ มีโอกาสเติบโตมากขึ้นถึง 100 เท่าด้วยกัน

นายใหญ่ Microstrategy ได้ออกมาวิเคราะห์บิทคอยน์อีกครั้ง คราวนี้เขามองบิทคอยน์ไปในทางที่เป็นคุณต่อนักลงทุนส่วนใหญ่