เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ซีอีโอ Blackrock มองบิทคอยน์ คือโอกาสที่ดีที่คนส่วนใหญ่มองหาการลงทุนทางเลือก

ซีอีโอ Blackrock ออกมากล่าวแล้วว่า ตอนนี้บิทคอยน์คือการลงทุนที่ดีสำหรับคนส่วนใหญ่

ซีอีโอ Blackrock

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท Blackrock บริษัทบริหารจัดการสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดระดับโลกนั้นได้กล่าวถึงกรณีที่ซีอีโอของ JPMorgan ได้ออกมาแสดงความเห็นบิทคอยน์ว่าเป็นสินทรัพย์ไร้ค่านั้น เขากลับมองตรงข้ามโดยสิ้นเชิง

ซีอีโอ Blackrock ชี้การลงทุนบิทคอยน์คือโอกาสที่ดี

เขาคิดว่าตอนนี้คนส่วนใหญ่เริ่มให้ความสนใจในคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้นและเริ่มมองเห็นโอกาสทองครั้งใหญ่ในการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลนี้

Larry Fink ในฐานะที่เป็นซีอีโอของบริษัท Blackrock ได้ออกมาตอบคำถามเกี่ยวกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยเฉพาะเหรียญบิทคอยน์ผ่านทางสำนักข่าว CNBC เอาไว้ และได้พูดถึงกรณีที่ทาง Jamie Dimon แห่ง JPMorgan ได้ออกมาได้แสดงความเห็นว่า บิทคอยน์คือสินทรัพย์ที่ไร้ค่า จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างเป็นวงกว้างนั้น

Silver And Black Round Emblem

เขาได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เอาไว้ว่า เขาได้ก้าวข้ามความเห็นของซีอีโอ JPMorgan ไปแล้ว และเขาเองก็รู้สึกแปลกใจที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจในคริปโตเคอร์เรนซี่มากอย่างไม่เคยมีมาก่อน ถือเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อมาก และเขาเข้าใจว่า ตอนนี้คนส่วนใหญ่กำลังมองหาการลงทุนสินทรัพย์ที่แตกต่างไปจากเดิม และเขาคิดว่าเป็นเรื่องที่ดีที่คนส่วนใหญ่คิดแบบนั้น

ยอมรับฟันธงรทิศทางราคาบิทคอยน์ไม่ได้

นอกจากนั้นแล้วเขากล่าวเพิ่มเติมว่า เขาไม่ได้เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านบิทคอยน์และไม่รู้ว่าราคาบิทคอยน์จะเป็นยังไงต่อ ฉะนั้นเขาจึงบอกไม่ได้ว่าราคาบิทคอยน์จะพุ่งถึง $80,000 หรือเหลือศูนย์หรือไม่

อย่างไรก็ตามเขาแสดงความเห็นเกี่ยวกับภาพรวมสินทรัพย์ดิจิทัลว่า เขาเองก็สนใจในสินทรัพย์ชนิดนี้และเชื่อว่า สินทรัพย์นี้จะช่วยผู้บริโภคทั่วโลกได้อย่างเป็นวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นเหรียญบิทคอยน์หรือเหรียญอะไรก็ตาม หรือแม้แต่เหรียญดิจิทัลที่ออกโดยรัฐบาลแต่ละประเทศที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในเวลานี้ ซึ่งหลายประเทศยังคงเดินหน้าทำการวิจัยสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

Perth Heat ทีมเบสบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในลีก ABL เตรียมชำระเงินด้วย Bitcoin แล้ว โดยจะเริ่มจากการจ่ายค่าเหนื่อยให้กับนักกีฬา และ พนักงาน
Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

ราชินีเพลงอาร์แอนด์บีระดับโลก Mariah Carey ซื้อ Bitcoin พร้อมร่วมมือกับ 2 แฝด Winklevoss ช่วยองค์กรมอบการศึกษาให้กับเด็กชาวแอฟริกัน-อเมริกัน
วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

ล่าสุดทีมโปรดักชั่นการ์ตูน South Park ได้มอบบทบาทสำคัญให้กับ BTC ชี้ให้เห็นว่าวงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์ตามกระแสความนิยมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
นายใหญ่ Microstrategy

นายใหญ่ Microstrategy มองเหรียญบิทคอยน์ มีโอกาสเติบโตมากขึ้นถึง 100 เท่าด้วยกัน

นายใหญ่ Microstrategy ได้ออกมาวิเคราะห์บิทคอยน์อีกครั้ง คราวนี้เขามองบิทคอยน์ไปในทางที่เป็นคุณต่อนักลงทุนส่วนใหญ่