เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ผู้ใช้งาน Cash App สามารถรับเงินคืนเป็น Bitcoin ได้แล้ว

Cash App แอปพลิเคชั่นการชำระเงินของ Square ประกาศโปรแกรมให้เงินคืนเป็น Bitcoin แก่ผู้ใช้งาน

Btc Cashback

แอปพลิเคชั่นของบริษัท Fintech และเครือข่ายการชำระเงินของ Square ชื่อดัง “Cash App” ได้กลายมาเป็นแพลตฟอร์มการชำระเงินแพลตฟอร์มแรกที่ได้รวมฟีเจอร์ด้านคริปโตเข้ามา

แจก Cashback เป็น Bitcoin

Cash App แพลตฟอร์มบริการชำระเงินของ Square กลายเป็นแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุดที่รวมฟีเจอร์ด้านคริปโต เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้เปิดตัวโปรแกรมคืนเงิน (Cashback) เป็น Bitcoin ให้ผู้ใช้งานสามารถรับเงินคืนเป็น Bitcoin หลังจากซื้ของด้วยบัตรเงินสด ก่อนที่จะมีการประกาศนี้ Cash App จะเสนอเงินคืนสำหรับธุรกรรมที่ทำด้วยบัตรเงินสดผ่านโปรแกรม Boost เท่านั้น ในโปรแกรมนี้จะให้รางวัลแก่ผู้ใช้ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐสำหรับการซื้อสินค้าผ่านบัตรเงินสด

การให้เงินคืนเป็น Bitcoin นั้นเป็นความตั้งใจของ Cash App มาตั้งแต่แรกที่จะทำให้ผู้ใช้งานแอปพลิเคชั่นสามารถเข้าถึงคริปโตได้ ซึ่งในตอนนี้แอปพลิเคชั่น Cash App ก็มีผู้ใช้งานมากกว่า 7 ล้านคนแล้ว

ผลักดันการเข้าถึง Bitcoin

บริษัทประกาศในรายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ว่ามีรายได้จาก Bitcoin มากกว่า 1.63 พันล้านดอลลาร์ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากจากปีที่แล้วที่มีผลประกอบการอยู่ที่ 148 ล้านดอลลาร์

Cash App ทำให้ฟีเจอร์ Bitcoin Boost นั้นเรียบง่ายและใช้งานง่ายแม้กระทั่งสำหรับผู้ใช้ที่ไม่มีความรู้เรื่องคริปโตและนี่คือสิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อผลักดันให้ผู้คนเข้าถึงคือบัตร Cash App Cash แม้ว่าผู้ใช้ที่ไม่มีก็ยังสามารถเพิ่มบูสต์ได้หากคำขอบัตรเงินสดได้รับการอนุมัติ

ผู้ใช้งานสามารถใช้ฟีเจอร์เงินคืนเป็น Bitcoin โดยการเปิดใช้งานฟังก์ชั่น Bitcoin Boost โดยผู้ใช้งานจะได้รับ Bitcoin มูลค่าประมาณ 5% จากการซื้อสามครั้ง ทั้งนี้ผู้ใช้งานจะต้องมีการซื้อขั้นต่ำคือ $ 1.5 และจะได้รับเงินเป็น Bitcoin สูงสุดเท่ากับ $7.5 Bitcoin

ถือเป็นเรื่องดีมาก ๆ ที่บริษัทคิดค้นนำ Bitcoin มาเป็นรางวัลให้กับผู้ใช้งานซึ่งเป็นการผลักดันให้ผู้คนเข้ามาในอุตสาหกรรมคริปโตมากยิ่งขึ้น และนั่นยิ่งช่วยผลักดันราคาของ Bitcoin

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกเผย จะซื้อบิทคอยน์กับ ethereum เพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกได้ออกมากล่าวแล้วว่า จะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก
Crypto Fear And Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

Crypto Fear and Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

ความเช่ือมั่นในตลาดกลับมามีความกลัวอีกครั้ง โดย Crypto Fear and Greed Index ได้แตะระดับ 16 เมื่อเช้าวันนี้ ซึ่งเป็นระดับใกล้เคียงกับเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเมื่อราคาบิทคอยน์ร่วงลงสู่ระดับ $30,000
Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

เหล่าแฟนพันธุ์แท้โปเกมอนเตรียมเฮ! บริษัท Fold ได้ร่วมมือกับ Niantic บริษัทผู้พัฒนาเกม Pokémon Go โดยจะสร้าง metaverse และให้ผู้ใช้สามารถรับบิทคอยน์ โดยรวบรวม satoshis ขณะที่พวกเขาเล่นได้
มหาเศรษฐีเม็กซิกัน

มหาเศรษฐีเม็กซิกันแนะ ซื้อบิทคอยน์ตั้งแต่ตอนนี้ เดี๋ยวนี้

มหาเศรษฐีเม็กซิกันเร่งเร้าให้นักลงทุนหันมาลงทุนบิทคอยน์ตั้งแต่บัดนี้