ผู้ใช้งาน Cash App สามารถรับเงินคืนเป็น Bitcoin ได้แล้ว

Cash App แอปพลิเคชั่นการชำระเงินของ Square ประกาศโปรแกรมให้เงินคืนเป็น Bitcoin แก่ผู้ใช้งาน

Btc Cashback

แอปพลิเคชั่นของบริษัท Fintech และเครือข่ายการชำระเงินของ Square ชื่อดัง “Cash App” ได้กลายมาเป็นแพลตฟอร์มการชำระเงินแพลตฟอร์มแรกที่ได้รวมฟีเจอร์ด้านคริปโตเข้ามา

แจก Cashback เป็น Bitcoin

Cash App แพลตฟอร์มบริการชำระเงินของ Square กลายเป็นแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุดที่รวมฟีเจอร์ด้านคริปโต เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้เปิดตัวโปรแกรมคืนเงิน (Cashback) เป็น Bitcoin ให้ผู้ใช้งานสามารถรับเงินคืนเป็น Bitcoin หลังจากซื้ของด้วยบัตรเงินสด ก่อนที่จะมีการประกาศนี้ Cash App จะเสนอเงินคืนสำหรับธุรกรรมที่ทำด้วยบัตรเงินสดผ่านโปรแกรม Boost เท่านั้น ในโปรแกรมนี้จะให้รางวัลแก่ผู้ใช้ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐสำหรับการซื้อสินค้าผ่านบัตรเงินสด

การให้เงินคืนเป็น Bitcoin นั้นเป็นความตั้งใจของ Cash App มาตั้งแต่แรกที่จะทำให้ผู้ใช้งานแอปพลิเคชั่นสามารถเข้าถึงคริปโตได้ ซึ่งในตอนนี้แอปพลิเคชั่น Cash App ก็มีผู้ใช้งานมากกว่า 7 ล้านคนแล้ว

ผลักดันการเข้าถึง Bitcoin

บริษัทประกาศในรายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ว่ามีรายได้จาก Bitcoin มากกว่า 1.63 พันล้านดอลลาร์ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากจากปีที่แล้วที่มีผลประกอบการอยู่ที่ 148 ล้านดอลลาร์

Cash App ทำให้ฟีเจอร์ Bitcoin Boost นั้นเรียบง่ายและใช้งานง่ายแม้กระทั่งสำหรับผู้ใช้ที่ไม่มีความรู้เรื่องคริปโตและนี่คือสิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อผลักดันให้ผู้คนเข้าถึงคือบัตร Cash App Cash แม้ว่าผู้ใช้ที่ไม่มีก็ยังสามารถเพิ่มบูสต์ได้หากคำขอบัตรเงินสดได้รับการอนุมัติ

ผู้ใช้งานสามารถใช้ฟีเจอร์เงินคืนเป็น Bitcoin โดยการเปิดใช้งานฟังก์ชั่น Bitcoin Boost โดยผู้ใช้งานจะได้รับ Bitcoin มูลค่าประมาณ 5% จากการซื้อสามครั้ง ทั้งนี้ผู้ใช้งานจะต้องมีการซื้อขั้นต่ำคือ $ 1.5 และจะได้รับเงินเป็น Bitcoin สูงสุดเท่ากับ $7.5 Bitcoin

ถือเป็นเรื่องดีมาก ๆ ที่บริษัทคิดค้นนำ Bitcoin มาเป็นรางวัลให้กับผู้ใช้งานซึ่งเป็นการผลักดันให้ผู้คนเข้ามาในอุตสาหกรรมคริปโตมากยิ่งขึ้น และนั่นยิ่งช่วยผลักดันราคาของ Bitcoin

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
Nomura

Nomura เปิดให้บริการ Bitcoin สำหรับลูกค้าสถาบัน

Nomura Holdings Inc. ได้เปิดให้บริการซื้อขายสัญญาอนุพันธ์ล่วงหน้า Bitcoin เตรียมให้บริการแก่ลูกค้าที่เป็นนิติบุคคลในเอเชีย
Btc China

ศาลสูงเซี่ยงไฮ้จีนตัดสินให้ Bitcoin เป็นทรัพย์สินมีมูลค่าทางเศรษฐกิจ

ศาลสูงเซี่ยงไฮ้จีนตัดสินให้ Bitcoin เป็นสินทรัพย์เสมือนซึ่งมีมูลค่าทางเศรษฐกิจและได้รับความคุ้มครองภายใต้กฎหมายจีน
Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

ซีโอโอยืนยัน Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin แล้ว เตรียมขยายตัวเข้าสู่ตลาด Metaverse และ NFT เพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า