Cardano เตรียมตีตลาดแอฟริกาหลังปิดดีลใหญ่ในเอธิโอเปียได้แล้ว

ผู้ก่อตั้งโปรเจค Cardano เผยกลยุทธ์ที่จะเข้าตีตลาดในแอฟริกา พร้อมแย้มว่าได้ปิดดีลในเอธิโอเปียแล้ว

Charles Hoskinson

โปรเจคเหรียญคริปโต Cardano ประกาศว่าจะขยายขอบเขตการให้บริการของตัวเองไปในประเทศเอธิโอเปียแล้วเพื่อให้ผู้คนในพื้นที่เข้าถึงบริการทางการเงินมากขึ้น

Cardano ตีตลาดแอฟริกา

โปรเจค Cardano ยังคงพัฒนาระบบนิเวศของตนต่อไปเรื่อย ๆ โดยผู้ก่อตั้งโปรเจคนาย Charles Hoskinson ได้เผยกลยุทธ์ที่จะตีตลาดในแอฟริกา ส่วนรายละเอียดเกี่ยวกับโปรเจคไหนที่ Cardano จะเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ด้วยในพื้นที่นี้จะเปิดเผยออกมาภายหลัง

ด้านนาย Hoskinson ได้เผยว่าโปรเจค Cardano ได้ดีลใหญ่ ๆ กับประเทศเอธิโอเปียมาก ซึ่งในพื้นที่แถบแอฟริกานี้มีการใช้งานเหรียญคริปโตค่อนข้างเยอะ ถือว่าเป็นการสร้างระบบนิเวศที่ดีหากโปรเจคได้เข้ามาในแถบนี้

“อีกไม่นานเราจะสามารถประกาศการปิดดีลในเอธิโอเปียซึ่งค่อนข้างใหญ่มาก ๆ และน่าตื่นเต้นมาก” นาย Charles Hoskinson กล่าว

กลยุทธ์ของ Cardano ในการก้าวเข้าไปในแอฟริกาอาจเป็นเพราะในแอฟริกาเป็นหนึ่งในทวีปที่มีแนวโน้มการเติบโตของอุตสาหกรรม Cryptocurrency มากที่สุดในโลก

อีกทั้งการโอนเงินข้ามพรมแดนระหว่างทวีปในตะวันตกกับแอฟริกานั้นก็ค่อนข้างเยอะ มีผู้ใช้งาน DeFi และนวัตกรรมการเงินทางเลือกอื่น ๆ ค่อนข้างมากในแอฟริกา

นอกจากนี้นาย Hoskinson ยังเผยต่อไปว่าโปรเจค Cardano นั้นมีดีลเชิงพาณิชย์กว่า 110 ดีลแต่ก็ไม่สามารถตกลงได้เพราะคู่ตกลงไม่เห็นด้วยกับผลประโยชน์เชิงเศรษฐกิจ

อย่างไรก็ตามดีลเหล่านั้นของเขานั้นส่วนใหญ่ทำในสหรัฐฯและยุโรป ซึ่งชี้ให้เห็นว่าความสนใจในแพลตฟอร์มนั้นส่วนใหญ่อยู่ในตะวันตก

ระบบนิเวศคริปโตแผ่ขยาย

โปรเจคคริปโตต่าง ๆ ล้วนแต่ขยายขอบเขตของโปรเจคตัวเองไปยังพื้นที่อื่น ๆ เรื่อย ๆ Cardano เองก็เป็นหนึ่งในโปรเจคที่แผ่ขยายระบบนิเวศตัวเองเข้ามาในแอฟริกา ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างทางเลือกทางการเงินให้กับผู้คนในแถบนี้

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cardano

เหรียญ Near พุ่งขึ้น 24% เข้าใกล้ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์แล้ว

เหรียญ NEAR พุ่งขึ้น 24% เข้าใกล้ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์แล้ว

เหรียญ NEAR โทเค็นดั้งเดิมของบล็อคเชน NEAR ได้ปรับตัวขึ้นเมื่อวันศุกร์ 24% และอยู่ห่างจากระดับสูงสุดตลอดกาลเพียงเล็กน้อย
จัดอันดับ 7 เหรียญ Smart Contract ที่น่าจับตามองในปี 2022

จัดอันดับ 7 เหรียญ Smart Contract ที่น่าจับตามองในปี 2022

ปี 2022 น่าจะเป็นอีกปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับสกุลเงินดิจิทัลทั้งหลาย. และนี่คือเหรียญ smart contract 7 อันดับที่คุณควรจะจับตามองในปีนี้
ธุรกรรมบน Cardano เพิ่มขึ้นกว่า 50 เท่า

ธุรกรรมบน Cardano เพิ่มขึ้นกว่า 50 เท่า

ปริมาณการทำธุรกรรมบน Cardano ทะยานขึ้นมาอย่างมหาศาลในปี 2022 บ่งชี้ถึงความต้องการของสถาบันการเงินในการนำ Blockchain มาใช้
บล็อกเชน Cardano (Ada) ติดอันดับ 3 เหรียญที่ถูกพัฒนามากที่สุดในตลาดคริปโต

บล็อกเชน Cardano ติดอันดับ 3 เหรียญที่ถูกพัฒนามากที่สุดในตลาดคริปโต

ข้อมูลจาก Santiment เปิดเผยว่าบล็อกเชน Cardano ยังคงเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่มีการพัฒนาอย่างแข็งขันในอุตสาหกรรม และยังมีปริมาณธุรกรรม 24 ชั่วโมง แซงหน้า Ethereum และ Litecoin อีกด้วย