Cardano ตีตลาดแอฟริกา เจรจาดีลกับรัฐบาลเอธิโอเปียเรียบร้อยแล้ว

นาย Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano เผยว่าโปรเจคกำลังเจรจาดีลกับรัฐบาลเอธิโอเปียและอยู่ระหว่างรออนุมัติจากรัฐมนตรี

Ethiopia Signs A Deal With Cardano To Use Blockchain In Agriculture.jpeg

Cardano แผ่ขยายระบบนิเวศไปยังทวีฟแอฟริกาแล้ว โดยผู้ก่อตั้งแพลตฟอร์มใน Charles Hoskinson ได้อัพเดทความคืบหน้าผ่านการโพสต์ทวิตเตอร์เป็นคำบอกใบ้เผยเมื่อไม่นานมานี้ว่าดีลอยู่ในระหว่างการรออนุมัติจากรัฐมนตรีก็เสร็จสิ้น

Cardano กำลังทำสัญญากับรัฐบาลเอธิโอเปีย

ระบบนิเวศของ Cardano เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อผู้ก่อตั้งนาย Charles Hoskinson เปิดเผยว่า Cardano นั้นกำลังทำการเจรจากับรัฐบาลเอธิโอเปียอยู่


ในตอนนี้ยังไม่ได้มีประกาศใด ๆ อย่างเป็นทางการออกมา ซึ่งคาดว่าประกาศนั้นจะมีขึ้นในเดือนนี้เลื่อนมาจากเดือนมี.ค.เนื่องจากอุปสรรคของระบบราชการ

“ตอนนี้การร่วมมือดังกล่าวอยู่ในระหว่างรอรัฐมนตรีเพื่อลงนาม ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้าย เรามาถึงจุดที่เรามั่นใจมากเพราะทุกคนต้องการให้ดีลผ่านไปดีและไม่อยากที่จะต้องให้มีใครเข้ามาเกี่ยวข้องอีก [….]” นาย Hoskinson กล่าว

กล่าวให้เข้าใจโดยง่ายคือนาย Hoskinson เผยว่าข้อตกลงระหว่าง Cardano กับรัฐบาลเอธิโอเปียได้ผ่านขั้นตอนที่จำเป็นไปแล้วรวมถึงการอนุมัติจากคณะกรรมการพิเศษ ขั้นตอนสุดท้ายคือการลงนามของรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้อง

การใช้งาน Cardano ในเอธิโอเปีย

Cardano Blockchain จะถูกนำไปใช้กับระบบการยืนยันตัวตนพลเมืองแห่งชาติเอธิโอเปียรวมถึงการดำเนินการอื่น ๆ ระบบเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับระบบการยืนยันตัวตน

นอกจากนี้แล้วทีมงาน Cardano ก็วางแผนขยายโปรเจคไปยังประเทศอื่น ๆ ในแอฟริกาด้วยโดยมีแผนจะจัดตั้งห้องทดลอง IOG วางแผนที่จะลงทุนกว่า 10 – 20 ล้านเหรียญต่อปีเพื่อการลงทุนเชิงกลยุทธ์เสริมสร้างโครงสร้างพื้นฐาน การฝึกอบรมและการพัฒนาโครงการ

ก่อนหน้านี้ Cardano เพิ่งประกาศว่าโปรเจคสามารถสร้างบล็อกที่มีความ Decentralized ได้ 100% แล้ว Cardano ในตอนนี้ก็กำลังตีตลาดแอฟริกาโดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มการเข้าถึงทางการเงินสำหรับประชากรที่ไม่ได้มีระบบธนาคาร

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cardano

เหรียญ Near พุ่งขึ้น 24% เข้าใกล้ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์แล้ว

เหรียญ NEAR พุ่งขึ้น 24% เข้าใกล้ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์แล้ว

เหรียญ NEAR โทเค็นดั้งเดิมของบล็อคเชน NEAR ได้ปรับตัวขึ้นเมื่อวันศุกร์ 24% และอยู่ห่างจากระดับสูงสุดตลอดกาลเพียงเล็กน้อย
จัดอันดับ 7 เหรียญ Smart Contract ที่น่าจับตามองในปี 2022

จัดอันดับ 7 เหรียญ Smart Contract ที่น่าจับตามองในปี 2022

ปี 2022 น่าจะเป็นอีกปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับสกุลเงินดิจิทัลทั้งหลาย. และนี่คือเหรียญ smart contract 7 อันดับที่คุณควรจะจับตามองในปีนี้
ธุรกรรมบน Cardano เพิ่มขึ้นกว่า 50 เท่า

ธุรกรรมบน Cardano เพิ่มขึ้นกว่า 50 เท่า

ปริมาณการทำธุรกรรมบน Cardano ทะยานขึ้นมาอย่างมหาศาลในปี 2022 บ่งชี้ถึงความต้องการของสถาบันการเงินในการนำ Blockchain มาใช้
บล็อกเชน Cardano (Ada) ติดอันดับ 3 เหรียญที่ถูกพัฒนามากที่สุดในตลาดคริปโต

บล็อกเชน Cardano ติดอันดับ 3 เหรียญที่ถูกพัฒนามากที่สุดในตลาดคริปโต

ข้อมูลจาก Santiment เปิดเผยว่าบล็อกเชน Cardano ยังคงเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่มีการพัฒนาอย่างแข็งขันในอุตสาหกรรม และยังมีปริมาณธุรกรรม 24 ชั่วโมง แซงหน้า Ethereum และ Litecoin อีกด้วย