เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Burger King ในสหรัฐฯแจกเหรียญ Crypto ให้กับลูกค้าฟรี

ลูกค้า Burger King ในประเทศสหรัฐอเมริกาเตรียมตัวเพลิดเพลินไปกับของแถมชิ้นใหม่ ที่มาในรูปแบบของ Cryptocurrency อย่าง BTC, ETH หรือ DOGE

Burger King Cryptocurrency

ความต้องการของผู้คนที่มีต่อสินทรัพย์ดิจิทัลนั้นกำลังเติบโตขึ้นไปอีกขั้น เมื่อทาง Burger King ออกมาประกาศเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมาถึงการร่วมมือกับ Robinhood แพลตฟอร์มการซื้อขายคริปโต เพื่อแจกของแถมสุดพิเศษอย่างสกุลเงินดิจิทัลให้กับลูกค้าเบอร์เกอร์คิงฟรี โดยมีเงื่อนไขว่าลูกค้าต้องซื้ออาหารในราคา 5 เหรียญดอลลาร์สหรัฐขึ้นไป และลงทะเบียนชำระเงินผ่านแอปพลิเคชั่น Robinhood Crypto เท่านั้นจึงจะได้รับของแถมเป็นเหรียญประเภท Dogecoin (DOGE) ซึ่งจะมีลูกค้าผู้โชคดีเพียงบางรายเท่านั้นที่จะมีโอกาสได้รับ Bitcoin (BTC) หรือ Ether (ETH) ไปครอบครอง โดยกิจกรรมดังกล่าวได้เริ่มต้นขึ้นแล้วเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน และจะดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน นี้เท่านั้น

กติกาการรับรางวัลระบุว่าผู้ใช้งานจะต้องชำระเงินค่าอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นเบอร์เกอร์คิง, เว็บไซต์ หรือแสดงรหัส ณ ร้านเบอร์เกอร์คิงในสาขาที่ร่วมรายการ โดยรางวัลดังกล่าวมีมูลค่ารวมกว่า 2 ล้าน DOGE, 20 BTC และ 200 ETH ซึ่งลูกค้าสามารถรับของแถมสุดพิเศษชิ้นนี้ได้เพียงวันละ 1 ครั้งเท่านั้น

บทบาทของ Crypto ในด้านการตลาด

Burger King Cryptocurrency

ในมุมมองของการทำธุรกิจ สกุลเงินดิจิทัลกลายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บริษัทหลายแห่งได้พยายามทดลองใช้สินทรัพย์ประเภทดังกล่าว และ Non Fungible tokens หรือ NFT ในการดำเนินธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของธุรกิจอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ดอย่าง Burger King, Mcdonald’s, Pizza Hut และ Taco Bell ที่ได้ก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญมากเป็นพิเศษในการเปิดตัวคอลเลคชั่น NFTs ของตนเอง ซึ่งในปัจจุบันโทเค็นในลักษณะดังกล่าวกำลังกลายเป็นเครื่องมือทางการตลาดชิ้นสำคัญสำหรับแบรนด์ใหญ่หลายแห่ง

นอกจากนี้เหรียญ Dogecoin ยังกลายเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มจำนวนผู้ใช้รายใหม่ให้กับตลาดคริปโตเคอเรนซีอย่างมาก โดย memecoin หรือโทเค็นล้อเลียนกำลังมีราคาพุ่งสูงขึ้นอย่างมากในช่วง 5 เดือนแรกของปี และได้ทำให้ผู้คนหลายพันรายกลายเป็นเศรษฐีเงินล้านได้ในชั่วพริบตา ซึ่งกระแสความต้องการของเหรียญประเภทนี้ส่งผลให้ Shiba Inu (SHIB) ทำลายสถิติราคาสูงสุด (All-time high) และได้มีโอกาสร่วมงานกับบริษัทชั้นนำในฐานะสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยม 10 อันดับแรกของโลก

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

อินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้ว

อินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้ว

คอกาแฟห้ามพลาด ครั้งแรกในประเทศไทยที่ร้านกาแฟอินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้วในวันพรุ่งนี้
Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

ซีอีโอบริษัทยักษ์ใหญ่ Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter แล้วเมื่อวานนี้ โดยอ้างว่า “บริษัทไม่ได้ต้องการเขาอีกต่อไป” ส่งผลให้หุ้นบริษัทเกิดความผันผวนขึ้นเล็กน้อย
ผู้ก่อตั้งบริษัทชื่อดัง

ผู้ก่อตั้งบริษัทชื่อดังเรียกร้องให้รัฐบาลในทวีปแอฟริกายอมรับคริปโต

ผู้ก่อตั้งบริษัทชื่อดังได้เดินหน้าขยับเกมเรียกร้องให้ทางรัฐบาลทั่วทวีปแอฟริกาเปิดอกรับคริปโตมากขึ้น
ลูกค้าบีทีเอสลุ้นใช้ Jfin Coin ชำระค่าบริการ

ลูกค้าบีทีเอสลุ้นใช้ JFin Coin ชำระค่าบริการ

บีทีเอส ทุ่มเงินเกือบ 2 หมื่นล้าน เข้าถือหุ้นใน JMART หวังพัฒนาธุรกิจ และ เล็งให้ลูกค้าใช้ JFin Coin ชำระค่าบริการได้ภายใน 1 – 2 เดือนหลังเทศกาลปีใหม่