BTC เพิ่มขึ้น 15% ใน 3 ชั่วโมง ครั้งแรกในเดือนนี้

Bitcoin สามารถทำราคา BTC เพิ่มขึ้นเกือบ 15% อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลา 3 ชั่วโมง เป็นครั้งแรกในรอบเดือนนี้ เช่นเดียวกับราคา Polkadot และ Chainlink

Btc เพิ่ม 13% ใน 24 ชั่วโมง

มูลค่าของ Bitcoin ในตลาดวันนี้ขยับเพิ่มขึ้นมากกว่า 10% โดยราคาพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมงจากประมาณ 35,000 ดอลลาร์ ประมาณกรณ์ว่าจะขึ้นไปแตะที่ 40,000 ดอลลาร์ในวันที่ 26 กรกฎาคม

การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของราคา BTC

การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของราคาวันนี้แสดงให้เห็นถึงการบีบตัวในระยะเวลาอันสั้นที่ถือว่ารุนแรง เหตุการดังกล่าวเกิดขึ้นหลังราคาทะลุ 35,000 ดอลลาร์ โดยมีโมเมนตัมขาขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากราคาที่พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว 15% จากประมาณ 34,000 ดอลลาร์เป็น 39,800 ดอลลาร์ภายในระยะเวลาไม่ถึงสามชั่วโมง

การเพิ่มขึ้นของราคาของ Bitcoin ครั้งนี้ต่างจากก่อนหน้านี้ที่เคยใช้เวลาถึงห้าวันที่สามารถทำกำไรได้ จากประมาณ 30,000 ดอลลาร์ ขยับเป็น 34,000 ดอลลาร์ ซึ่งในขณะวันนี้ Bitcoin กำลังทำราคาขึ้นมาอยู่ที่ประมาณ 38,500 ดอลลาร์

จากข้อมูลของ CoinMarketCap พบว่า Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่ทำกำไรสูงสุดเมื่อเทียบในช่วงเวลา 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาจากสินทรัพย์ดิจิทัลทั้งหมด 30 อันดับแรกตามมูลค่าของสินทรัพย์ดิจิทัล โดยคิดเป็นค่าเฉลี่ยเพิ่มขึ้นเกือบ 13%

แนวโน้วของสกุลเงินดิจิทัลในตลาด

การปรับตัวขึ้นอย่างรวดเร็วนี้ได้แสดงให้เห็นถึงตัวชี้วัดทางเทคนิคจำนวนมากที่กำลังกลับมาเป็นสัญญาณที่ส่งผลดีของตลาด โดยนักวิเคราะห์ที่เป็นที่รู้จักอย่าง Lark Davis ได้แจ้งข่าวนี้ให้ผู้ติดตาม 426,000 คนของเขาว่าราคาของ Bitcoin กำลังมีแนวโน้มสูงกว่าค่าเฉลี่ยในช่วง 50 วันซะอีก

Polkadot และ Chainlink ก็เป็นหนึ่งในกลุ่มสินทรัพย์ที่ทำกำไรสูงสุดเช่นกัน โดยราคาของทั้งคู่ได้เพิ่มขึ้นมากกว่า 11% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ราคาของ Dogecoin และ Ethereum เพิ่มขึ้นเพียงหลักเดียว

หากเปรียบเทียบกับ Dogecoin ที่ทำราคาเพิ่มขึ้นไม่ถึง 9% ในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าเกิดจากการแสดงความเห็นของ Elon Musk บน Twitter ของเขา มีผลกระทบต่อตลาดของ Meme-coin เริ่มลดลง ซึ่งก่อนหน้านี้ CEO ของ Tesla เพิ่งโพสต์ยืนยันว่า “Dogecoin คือเงิน” ในวันที่ 25 กรกฎาคม

แม้จะเป็นกระแสจากความพยายามของ Elon Musk แต่ดูเหมือน Dogecoin กำลังอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับตลาด Altcoin โดยสินทรัพย์ Crypto ส่วนใหญ่ทำกำไรสูงขึ้นเพียงหลักเดียวในวันเดียวกัน

เช่นเดียวกับ Ethereum เพราะถึงแม้จะมีการอัปเกรดสำหรับ Ethereum ในลอนดอนในเดือนหน้า แต่ ETH ก็ยังทำราคาตามหลังกลุ่มผู้นำ โดยเพิ่มขึ้นประมาณ 7% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ส่งผลให้  ETH เป็นสกุลเงินดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพต่ำที่สุดอันดับ 10 อันดับแรกสำหรับวันที่ผ่านมา

ที่มา: https://cointelegraph.com

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว