หน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ของบราซิลอนุมัติ Ethereum ETF

หน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ของบราซิล ได้อนุมัติกองทุน Ether (ETH) exchange-traded fund (ETF) กองทุนซึ่งจะซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ B3 ของบราซิล

นักลงทุนคริปโต

Comissão de Valores Mobiliários (CVM) ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ของบราซิล ได้อนุมัติกองทุน Ether (ETH) exchange-traded fund (ETF) ตามประกาศของ QR Capital ภายใต้การควบคุมของบริษัท QR Asset Management

กองทุนที่ซื้อขายภายใต้รหัส QETH11 จะซื้อขายใน ของบราซิล B3 ตลาดหลักทรัพย์ที่มีชื่อเสียงของบราซิล ซึ่งดำเนินการเป็นการแลกเปลี่ยนระดับภูมิภาคและให้บริการลูกค้าทั่วโลก โดย QETH11 จะใช้ดัชนีของ Ether เช่นเดียวกับ CME Group และจะใช้บริการการดูแลสถาบันผ่านบริการของ Gemini

ในการประกาศระบุว่า ผู้เปิดกองทุนได้กล่าวว่า

“นี่จะเป็นตัวเลือกที่ง่าย ปลอดภัย และอยู่ภายใต้การควบคุมสำหรับนักลงทุนทุกรายในการเข้าถึง Ethereum โดยตรงผ่านนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่ต้องการ โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการลงทะเบียนในการแลกเปลี่ยน กระเป๋าเงิน หรือรหัสส่วนตัว” 

QR Asset Management ได้ซื้อ ETH สำหรับกองทุนนี้และให้คำมั่นที่จะรับประกันความโปร่งใสและความปลอดภัยในระดับสูงสำหรับนักลงทุน QETH11

ก่อนหน้าการอนุมัติครั้งนี้ CVM ได้เคยประกาศอนุมัติเกี่ยวกับ cryptocurrency มาแล้วสองครั้งก่อนหน้านี้ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา คือ Bitcoin 100% และอีกครั้งหนึ่งคือการอนุมัติห้า cryptocurrency ที่นอกเหนือจาก Bitcoin (BTC) โดยทั้งสองมีการซื้อขายภายใต้ B3 และผลิตภัณฑ์ Bitcoin เท่านั้นได้รับการจัดการโดย QR Asset Management ในทำนองเดียวกัน เริ่มซื้อขายภายใต้สัญลักษณ์ QBTC11 ในปลายเดือนมิถุนายน

หนึ่งเดือนก่อนหน้านี้ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ Ontario Securities Commission ของแคนาดาได้ประกาศให้ไฟเขียวสำหรับ Bitcoin ETF และสกุลเงินอื่น ๆ ที่สามารถชำระจริงเป็นครั้งแรกของโลก นอกจากนี้ หน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ยังคงของสหรัฐ ประกาศชะลอการอนุมัติสกุลเงิน ETF แม้ว่าจะมีความต้องการในประเทศมาโดยตลอดก็ตาม

ที่มา: cointelegraph.com

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
เหล่าวาฬ Ethereum Buy The Dip กว่า 180,000 Eth

เหล่าวาฬ Ethereum Buy the Dip กว่า 180,000 ETH

แม้ตลาดแดงเดือดในช่วงนี้จะไม่เป็นที่ถูกใจของเหล่านักลงทุนมากหน้าหลายตา แต่ทว่าเหล่าวาฬ Ethereum กลับทำการ Buy the Dip และเพิ่มการถือครอง ETH ในมือของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง
ราคาเหรียญ Ethereum

คาดราคาเหรียญ Ethereum มีโอกาสไต่ขึ้น $5,000 ในปีนี้

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมาคาดการณ์ว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ $5,783 ในปีนี้
ราคา Otherside Nft ร่วงยับ

ราคา Otherside NFT ร่วงยับ

หลังความนิยมในตลาดลดลงแค่เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ราคา Otherside NFT คอลเลกชันชื่อดังจาก Yuga Labs ก็ได้หล่นลงมาต่ำกว่า 2.45 ETH ไปเสียแล้ว