แพลตฟอร์ม bitFlyer จับมือ Brave พัฒนาวอลเล็ทให้ผู้ใช้งานญี่ปุ่น

บริษัทให้บริการเทรดคริปโต bitFlyer ร่วมมือกับ Brave Browser สร้างวอลเล็ทดิจิทัลให้ผู้ใช้งานญี่ปุ่น ตีตลาดผู้ใช้งานในประเทศ

Photo 1493976040374 85C8E12F0C0E

บริษัทผู้ให้บริการซื้อขายเหรียญ Cryptocurrency ระดับโลก bitFlyer ได้เข้าจับมือกับบราวเซอร์ดัง Brave Browser สร้างกระเป๋าเงินดิจิทัลให้กับผู้ใช้งานชาวญี่ปุ่นแล้วล่าสุดนี้

ประกาศจากบริษัท biFlyer เปิดเผยว่าได้ร่วมมือกับบริษัทผู้ให้บริการบราวเซอร์ Brave สร้างกระเป๋าเงินดิจิทัลให้กับผู้ใช้งานของญี่ปุ่น เนื่องจากในญี่ปุ่นยังไม่ได้มีฟีเจอร์กระเป๋าเงินของ Brave

ผู้ใช้งานชาวญี่ปุ่นจะได้ใช้กระเป๋าเงินดิจิทัลของ Brave แล้ว

Brave Browser เป็นบราวเซอร์ที่มีเหรียญ Cryptocurrency ของตัวเองที่ชื่อว่า BAT เอาไว้แจกให้กับผู้ใช้งานที่ดูโฆษณาบนเว็บไซต์ต่างๆ เพราะว่าบราวเซอร์ Brave สามารถเลือกบล็อกโฆษณาได้ถ้าเกิดว่าผู้ใช้งานไม่ชอบเห็นโฆษณาเยอะๆ แต่สำหรับคนที่เลือกดูโฆษณาก็จะได้รับโทเค็น BAT ไปและผู้ใช้งานสามารถนำโทเค็นนี้ไปให้ทิปกับนักเขียน Content ต่างๆ ได้

ก่อนหน้านี้ Brave ยังไม่ได้มีฟีเจอร์กระเป๋าเงินดิจิทัลทำให้ผู้ใช้งานไม่สามารถโอนเข้าโอนออกเหรียญ BAT ไปที่อื่นๆได้นอกจากเก็บไว้บน Browser อย่างเดียว  ได้แต่ตอนนี้สามารถทำได้แล้วโดยได้รับการช่วยเหลือจากพาร์ทเนอร์ Uphold

ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดเอเชียของ Brave คุณ Ryotaro Chikaki ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทาง email ว่าฟีเจอร์มใหม่นี้ได้ให้บริการแก่ผู้ใช้งานที่ไม่ได้อยู่ในญี่ปุ่นอยู่แล้วและการพัฒนา Crypto Wallet เป็นสิ่งสำคัญในการสร้างระบบนิเวศใหม่

“เราตัดสินใจร่วมมือกับ bitFlyer เพราะเขาเป็นแพลตฟอร์ม Exchange ด้านคริปโตที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นที่ได้รับความเชื่อถือจากผู้ใช้งาน bitFlyer เป็นหนึ่งในผู้เล่นสำคัญของตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลและ Blockchain Technology ดังนั้นการเลือกร่วมมือกับพวกเขามันเลยไม่ใช่เรื่องยากเลยเพื่อที่เราจะได้ขยายระบบนิเวศเข้าไปในญี่ปุ่น”

เพิ่มฐานผู้ใช้งาน BAT

หลังจากการร่วมมือกันระหว่าง bitFlyer และ Brave ทำให้บริษัท bitFlyer ได้ให้บริการเหรียญ BAT บนแพลตฟอร์มนับตั้งแต่เดือนเมษายน 2020 ที่ผ่านมา และ bitFlyer ก็กลายเป็นบริษัทแรกที่เป็นพาร์ทเนอร์ด้าน Crypto Wallet ในญี่ปุ่นของ Brave

“เราจะสร้างกระเป๋าเก็บ Crypto ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บหรือเป็นเจ้าของเหรียญได้อย่างสะดวกมากที่สุดเท่าที่จะทำได้”

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ bitFlyer ให้สัมภาษณ์ผ่านทาง email

ช่วงต้นปีที่ผ่านมา Brave ได้เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Binance สร้างเครื่องมือซื้อขาย Crypto ในบราวเซอร์และก็โดนสังคมโหมกระหน่ำเพราะว่ามีการแท็กลิงค์ URL ให้สมัครเว็บไซต์ Binance โดยอัตโนมัติแสดงให้เห็นชัดเจนว่าการเข้าชมเว็บ Binance ของผู้ใช้งานถูกติดตาม สร้างความไม่พอใจให้กับชุมชน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว