เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บอส Microstrategy มองบิทคอยน์ มีโอกาสแตะ $6 ล้าน

บอส Microstrategy มองบิทคอยน์ มีโอกาสแตะไปไกลกว่าที่คาดเอาไว้

บอส Microstrategy

Michael Saylor ซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้ออกมาคาดการณ์ทิศทางอนาคตของบิทคอยน์เอาไว้ว่า มีแนวโน้มที่บิทคอยน์จะพุ่งสูงขึ้นถึง $6 ล้านด้วยกัน และไม่มีอะไรที่จะหยุดยั้งบิทคอยน์ได้

บอส Microstrategy มองอนาคตบิทคอยน์

เช่นเดียวกันเขาได้กล่าวว่า บิทคอยน์มีโอกาสเข้ามาแทนที่ทองคำได้ ปัจจุบันซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้มีการถือครองเหรียญบิทคอยน์ประมาณ 17,732 เหรียญ ซึ่งเป็นตัวเลขเหมือนกับที่เขาได้เคยเปิดเผยในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ส่วนบริษัท Microstrategy นั้น มีการถือครองเหรียญประมาณ 122,478 เหรียญด้วยกัน

เขาได้ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้เอาไว้เกี่ยวกับกลยุทธ์การลงทุนในบิทคอยน์และคาดการณ์ทิศทางอนาคตของบิทคอยน์ผ่านทางสำนักข่าว the Information ในช่วงที่ผ่านมา โดยเขาคาดการณ์ว่า ในอนาคตคนทั่วโลกมีโอกาสเห็นราคาบิทคอยน์พุ่งขึ้นถึง $600,000 และในที่สุดมันก็จะมีราคาไปไกลมากถึง $6 ล้านด้วยกัน

Black Flat Screen Computer Monitor

บริษัท Microstrategy ได้มีการซื้อเหรียญบิทคอยน์และถือครองเอาไว้ประมาณ 122,478 คิดเป็นมูลค่าเกือบ ๆ $6 พันล้านด้วยกันเมื่อเทียบกับราคาบิทคอยน์ในปัจจุบัน โดยบริษัท Microstrategy ได้อ้างว่า เป็นบริษัทที่มีการถือครองเหรียญบิทคอยน์มากที่สุดในโลก และเป็นบริษัทแห่งแรกที่ได้มีการถือครองเหรียญบิทคอยน์เอาไว้ในฐานะเป็นสินทรัพย์สำรอง

แนะใช้กลยุทธ์ระยะยาว

ในส่วนของกลยุทธ์การลงทุนในบิทคอยน์นั้น เขากล่าวว่า ส่วนตัวแล้วเขาใช้กลยุทธ์การลงทุนแบบระยะยาวและทำการซื้อบิทคอยน์ให้สอดคล้องกับสภาพคล่องเงินสด ตลอดจนถึงสอดคล้องกับอัตราส่วนหนี้สินทั้งหมดของกิจการ

ในช่วงที่ผ่านมา Michael Saylor เคยกล่าวว่า ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งเหรียญบิทคอยน์ได้และบิทคอยน์จะกลายเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าหลายล้านล้านดอลลาร์ และมีโอกาสที่บิทคอยน์ล้มทองคำได้ในอนาคตข้างหน้า ซึ่งในเวลานี้บิทคอยน์เป็นสินทรัพย์ที่ใครหลายคนเริ่มคิดที่จะทำการครอบครองมากขึ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์
ประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ติดดอยกว่า 31% จากลงทุนในบิทคอยน์ (Btc)

ประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ติดดอยกว่า 31% จากลงทุนในบิทคอยน์ (BTC)

การร่วงลงของตลาดคริปโตเมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา ทำให้การถือครองของเอลซัลวาดอร์มีมูลค่าอยู่ที่ 60.3 ล้านดอลลาร์ ซึ่งลดลงมากถึง 31.8% เลยทีเดียว
ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีเร่ิมต้นปีไม่สดใส ล่าสุดราคาบิทคอยน์ได้ร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดที่ 33,000 ดอลลาห์ ส่งผลให้มีการล้างพอร์ตกว่า 100 ล้านดอลลาร์ใน 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว