บอส Microstrategy มองบิทคอยน์ มีโอกาสแตะ $6 ล้าน

บอส Microstrategy มองบิทคอยน์ มีโอกาสแตะไปไกลกว่าที่คาดเอาไว้

บอส Microstrategy

Michael Saylor ซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้ออกมาคาดการณ์ทิศทางอนาคตของบิทคอยน์เอาไว้ว่า มีแนวโน้มที่บิทคอยน์จะพุ่งสูงขึ้นถึง $6 ล้านด้วยกัน และไม่มีอะไรที่จะหยุดยั้งบิทคอยน์ได้

บอส Microstrategy มองอนาคตบิทคอยน์

เช่นเดียวกันเขาได้กล่าวว่า บิทคอยน์มีโอกาสเข้ามาแทนที่ทองคำได้ ปัจจุบันซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้มีการถือครองเหรียญบิทคอยน์ประมาณ 17,732 เหรียญ ซึ่งเป็นตัวเลขเหมือนกับที่เขาได้เคยเปิดเผยในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ส่วนบริษัท Microstrategy นั้น มีการถือครองเหรียญประมาณ 122,478 เหรียญด้วยกัน

เขาได้ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้เอาไว้เกี่ยวกับกลยุทธ์การลงทุนในบิทคอยน์และคาดการณ์ทิศทางอนาคตของบิทคอยน์ผ่านทางสำนักข่าว the Information ในช่วงที่ผ่านมา โดยเขาคาดการณ์ว่า ในอนาคตคนทั่วโลกมีโอกาสเห็นราคาบิทคอยน์พุ่งขึ้นถึง $600,000 และในที่สุดมันก็จะมีราคาไปไกลมากถึง $6 ล้านด้วยกัน

black flat screen computer monitor

บริษัท Microstrategy ได้มีการซื้อเหรียญบิทคอยน์และถือครองเอาไว้ประมาณ 122,478 คิดเป็นมูลค่าเกือบ ๆ $6 พันล้านด้วยกันเมื่อเทียบกับราคาบิทคอยน์ในปัจจุบัน โดยบริษัท Microstrategy ได้อ้างว่า เป็นบริษัทที่มีการถือครองเหรียญบิทคอยน์มากที่สุดในโลก และเป็นบริษัทแห่งแรกที่ได้มีการถือครองเหรียญบิทคอยน์เอาไว้ในฐานะเป็นสินทรัพย์สำรอง

แนะใช้กลยุทธ์ระยะยาว

ในส่วนของกลยุทธ์การลงทุนในบิทคอยน์นั้น เขากล่าวว่า ส่วนตัวแล้วเขาใช้กลยุทธ์การลงทุนแบบระยะยาวและทำการซื้อบิทคอยน์ให้สอดคล้องกับสภาพคล่องเงินสด ตลอดจนถึงสอดคล้องกับอัตราส่วนหนี้สินทั้งหมดของกิจการ

ในช่วงที่ผ่านมา Michael Saylor เคยกล่าวว่า ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งเหรียญบิทคอยน์ได้และบิทคอยน์จะกลายเป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าหลายล้านล้านดอลลาร์ และมีโอกาสที่บิทคอยน์ล้มทองคำได้ในอนาคตข้างหน้า ซึ่งในเวลานี้บิทคอยน์เป็นสินทรัพย์ที่ใครหลายคนเริ่มคิดที่จะทำการครอบครองมากขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

tree between green land during golden hour

ประธานาธิบดีสาธารณรัฐแอฟริกากลางเปิดตัว Sango โครงการริเริ่มด้านคริปโตชั้นนำของประเทศ

แผนของโครงการ Sango คือการสร้าง "ศูนย์กลางด้านคริปโตที่ถูกกฎหมาย" รวมไปถึงการขยายการยอมรับ Bitcoin ให้มากยิ่งขึ้นและสร้าง “เกาะสำหรับคริปโต (Crypto Island)" ซึ่งเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษบน Metaverse
เหรียญ Bitcoin

เศรษฐีคนดังลั่น! ผมอยู่ห่างจากเหรียญ Bitcoin ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้

Sam Zell มหาเศรษฐีผู้ก่อตั้งและประธานกองทุนอย่าง Equity Group Investment ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ตอนนี้เขาถอยห่างออกจากบิทคอยน์ให้ไกลที่สุดเท่าที่จะถอยได้
ราคาบิทคอยน์

ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
ราคาบิทคอยน์

ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่