Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

เมืองติดชายแดนแคนาดาหยุดการขุด Crypto เพื่อจัดทำกฎระเบียบ

Massena เมืองเล็กๆในนิวยอร์กตามแนวชายแดนของแคนาดาได้ระงับการดำเนินการขุด Crypto โดยเมืองได้กำหนดให้มีการเลื่อนการชำระหนี้เป็นเวลา 90 วันสำหรับการขุดคริปโตใหม่

111417Mohawkclub3

Massena เมืองเล็กๆในนิวยอร์กตามแนวชายแดนของแคนาดาได้ระงับการดำเนินการขุดคริปโต โดยเมืองได้กำหนดให้มีการเลื่อนการชำระหนี้เป็นเวลา 90 วันสำหรับการขุดคริปโตใหม่ ในระหว่างนั้นจะมีการร่างกฎระเบียบใหม่เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งอำนวยความสะดวกการขุดและแท่นขุดเจาะจะถูกป้องกันไม่ให้ทิ้งขยะในพื้นที่

ระงับการดำเนินการขุด Crypto ในย่านเมืองชายแดนอเมริกา-แคนาดา

ตามรายงานที่เผยแพร่โดย Associated Press พบว่า Massena ได้ระงับการดำเนินการขุดใหม่ทั้งหมดสำหรับ Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆเป็นเวลา 90 วัน Steve O’Shaughnessy หัวหน้างานของเมืองกล่าวว่าการตัดสินใจเกิดขึ้นหลังจากรถพ่วงที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ขุดเริ่มโผล่ขึ้นมาบนถนนสายหลัก

“เราไม่ต้องการให้ Massena เต็มไปด้วยกล่องทะเลเหล่านี้ทั่วทั้งเมือง เราไม่ต้องการให้มันเกลื่อนไปด้วยตัวอย่างที่สูบ Bitcoin”

Steve O’Shaughnessy

เจ้าหน้าที่ของเมืองกำลังวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากข้อจำกัด 90 วันเพื่อกำหนดกฎเกณฑ์ที่ทำให้ถนนของ Massena ไม่รกร้างและทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกในการทำเหมืองเรียบร้อยมากขึ้น

ในขณะเดียวกัน Massena Electric ผู้ผลิตไฟฟ้าของเมืองกำลังเจรจากับผู้ขุดคริปโตสามคน ตามรายงานของ WWNY บริษัทกำลังตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อตกลงใดที่ทำกับธุรกิจเหล่านี้ปกป้องลูกค้าของบริษัทซึ่งจะได้รับประโยชน์จากยอดขายที่เพิ่มขึ้นด้วย ผู้จัดหาพลังงานยังมีการเลื่อนการชำระหนี้ในการทำงานร่วมกับบริษัทขุดใหม่ๆ

การปราบปรามคริปโตของจีนสร้างโอกาสให้ Massena

China Bans Mining

เช่นเดียวกับเมืองอื่นๆในอเมริกาเหนือ Massena ได้มีจำนวนผู้ขุดคริปโตหลั่งไหลเข้ามา นับตั้งแต่จีนสั่งห้ามการทำเหมืองในหลายจังหวัด บริษัทที่ถูกขับไล่ออกไปค้นหาทุ่งหญ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมองหาไฟฟ้าราคาถูกและการสนับสนุนทางกฎหมายในภูมิภาคนี้

นี่เป็นลางดีสำหรับชุมชนชายแดนที่ได้รับผลกระทบจากการสูญเสียงานในโรงงานมาเกือบทศวรรษ การเกิดขึ้นของ Bitcoin และบริษัทขุดคริปโตอื่นๆบ่งชี้ว่ามีงานใหม่ออกมาและกิจกรรมทางอุตสาหกรรมกำลังฟื้นโมเมนตัมที่หายไปในสถานที่ เช่น Massena

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว