เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

โคลัมเบียสนับสนุนบริษัท Startup เข้าร่วมโปรแกรมการลงทุน Blockchain

เมือง Bogota เมืองหลวงแห่งโคลัมเบียได้มีการประกาศแล้วว่า บริษัทต่าง ๆ ที่ดำเนินกิจการทางด้านการเงินแบบ Blockchain นั้น สามารถเข้าร่วมโปรแกรมการลงทุน Blockchain ภายใต้ชื่อ “Hub Blockchain Bogota”

Photo 1568632234180 0E6C08735D01

เมือง Bogota เมืองหลวงแห่งโคลัมเบียได้มีการประกาศแล้วว่า บริษัทต่าง ๆ ที่ดำเนินกิจการทางด้านการเงินแบบ Blockchain นั้น สามารถเข้าร่วมโปรแกรมการลงทุน Blockchain ภายใต้ชื่อ “Hub Blockchain Bogota”

เมือง Bogota ได้ให้การสนับสนุนบริษัทที่ดำเนินกิจการแบบ Blockchain อย่างเต็มที่ โดยที่ไม่ผ่านตัวกลางทางการเงิน (direct financing) ผ่านโปรแกรมการระดมทุน คาดว่าโปรแกรม Hub Blockchain Bogota นั้น จะมีการมอบเงินจำนวน 2.8 พันล้านเปโซ ($740,000) ผ่านบริษัทที่ทำกิจการทางด้าน Blockchain โดยเฉพาะ

ซึ่งหลายบริษัทให้การตอบรับเรื่องนี้เป็นอย่างดี ให้ความสนใจที่จะเข้าร่วมโปรแกรมดังกล่าว ซึ่งสถาบันนวัตกรรม,เทคโนโลยีและกองทุนอุตสาหกรรมความคิดสร้างสรรค์ของ Bogota (FITTIC) เป็นสถาบันที่จะทำการคัดเลือกบริษัทที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสม ซึ่งโครงการดังกล่าวจะช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับนวัตกรรมภายในเมืองได้

บริษัท Startup แต่ละแห่งจะได้รับเงินทุนราว ๆ 10-50 ล้านเปโซเพื่อพัฒนาโครงการดังกล่าว เช่นกันบริษัท Startup จะได้รับคำแนะนำทางเทคนิคจากสถาบัน FITTIC เกี่ยวกับแนวคิดต่าง ๆ

โครงการ Hub Blockchain Bogota เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างนวัตกรรมเมืองอัจฉริยะของ Bogota สอดคล้องกับนายกเทศมนตรีประจำเมืองที่กล่าวว่า จะมีโปรแกรมอื่น ๆ ของแต่ละอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ เมือง Bogota หวังที่จะให้หลายบริษัทเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ตลอดจนถึงการประยุกต์เทคโนโลยี ส่วนอีกโปรแกรมหนึ่งภายใต้ชื่อ Innovative Green Business นั้น จะให้ความสำคัญกับบริษัทที่ให้ความสำคัญในผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก

ที่มา : Bitcoin

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

เหรียญ Luna (Terra) คืออะไร? ทำไมถึงพุ่งแรง และแซงขึ้นมาเป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 10 ของโลกได้

เหรียญ LUNA (Terra) คืออะไร? ทำไมถึงพุ่งแรง และแซงขึ้นมาเป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 10 ของโลกได้

เหรียญ LUNA (Terra) ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจ ราคาได้เพิ่มขึ้นถึง 34.7% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และให้ผลตอบแทนถึง 76.3% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา มาทำความรู้จัก Terra และโทเค็นดั้งเดิมอย่างเหรียญ LUNA กันเถอะ
Dapps

dApps คืออะไร? ต่างจาก Centralized Apps อย่างไร?

Decentralized Applications หรือ dApps คืออะไร? ทำไมถึงมี dApps เกิดขึ้นในโลกของบล็อกเชนและคริปโตเคอร์เรนซี? วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน
บริษัท Citigroup

บริษัท Citigroup เปิดรับสมัครบุคลากรเพื่อมาทำงานทางด้านคริปโต

บริษัท Citigroup เปิดรับสมัครคนที่มีความรู้ความชำนาญทางด้านคริปโตแล้ว
Metaverse คืออะไร? การลงทุน Metaverse 4 วิธีที่นักลงทุนสามารถทำได้

Metaverse คืออะไร? การลงทุน Metaverse 4 วิธีที่นักลงทุนสามารถทำได้

คำว่า metaverse อาจฟังดูใหม่สำหรับคนจำนวนมาก แต่จริงๆ แล้วคำนี้มีมานานกว่าสามทศวรรษแล้ว แต่มันคืออะไรกันแน่? และนักลงทุนที่สนใจสามารถเริ่มลงทุน metaverse ได้อย่างไร? วันนี้คริปโตสยามจะพาไปหาคำตอบกัน